Tag: Milwaukee Bucks

NBA: Giannis Antetokounmpo không ra sân, nhưng Milwaukee Bucks vẫn dễ dàng giành chiến t...

Tin Bóng Rổ - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Siêu sao Giannis Antetokounmpo không thể thi đấu nhưng New Orleans Pelicans cũng không thể ngăn cản được Milwaukee Bucks nối dài mạch bất bại với chiến thắng thứ 16 liên tiếp.

NBA: Tổng hợp kết quả ngày 10/12 - Bucks giành lại ngôi đầu, Houton Rockets gục ngã trướ...

Tin Bóng Rổ - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Những cú buzzer-beater định mệnh đã khiến Chicago Bulls, Houston Rockets và New Orleans Pelicans phải chấp nhận thất bại trong ngày hôm nay 10/12.

NBA: Milwaukee Bucks nối dài mạch bất bại lên 13 trận sau khi giành chiến thắng áp đảo t...

Tin Bóng Rổ - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Giannis Antetokounmpo đã đưa ra câu trả lời vô cùng thuyết phục tới Blake Griffin sau tình huống va chạm trong hiệp thi đấu thứ 2 của trận đấu giữa Milwaukee Bucks và Detroit Pistons.

NBA: Julius Randle lý giải nguyên nhân New York Knicks có trận thua 'muối mặt'...

Tin Bóng Rổ - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Sáng nay, New York Knicks đã bị đánh bại bởi Milwaukee Bucks. Sẽ không có gì đáng nói nếu đội bóng giàu có bậc nhất NBA bị thua với cách biệt lên tới 44 điểm.

NBA: Giannis Antetokounmpo chỉ mất 14 phút để hoàn thành double double , Milwaukee Bucks...

Tin Bóng Rổ - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Giannis Antetokounmpo vẫn đang cho thấy một phong độ cực kì ấn tượng để giúp Milwaukee Bucks liên tiếp có những chiến thắng. Ở lượt trận hôm nay khi Bucks chỉ phải gặp một New York Knic...

NBA: Giannis Antetokounmpo tiếp tục tỏa sáng, Milwaukee Bucks có chiến thắng thứ 10 liên...

Tin Bóng Rổ - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Giannis Antetokounmpo đang tiếp tục cho thấy anh sẽ là một ứng viên hàng đầu cho danh hiệu MVP mùa này khi liên tiếp có những màn trình diễn đầy sức mạnh để giúp Milwaukee Bucks có nhữn...

NBA: Đối đầu với Milwaukee Bucks, Carmelo Anthony vẫn chưa được nếm mùi vị chiến thắng s...

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Đối đầu với Milwaukee Bucks và "á thần" Giannis Antetokounmpo có vẻ hơi quá sức đối với Portland Trail Blazers ở thời điểm hiện tại.

NBA: Milwaukee Bucks sẽ không có sự phục vụ của Khris Middleton trong khoảng 1 tháng tới...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tiền phong All-star Khris Middleton sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tuần vì chấn thương đùi trong trận Milwaukee Bucks đối đầu với Oklahoma City Thunder.

NBA: Giannis Antetokounmpo không muốn nghỉ ngơi giữ sức ở mùa giải năm nay

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang Yahoo Sports, Giannis Antetokounmpo chia sẻ anh không muốn nghỉ ngơi dưỡng sức ở một số trận đấu không quan trọng của mùa giải như Kawhi Leona...

NBA: Giannis Antetokounmpo thẳng thắn thừa nhận có thể ra đi nếu Bucks thi đấu không tốt...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Áp lực phải giành được thành tích cao ở mùa giải năm nay giành cho Milwaukee Bucks càng trở nên lớn hơn khi mới đây Giannis Antetokounmpo thẳng thắn thừa nhận anh có thể ra đi nếu mùa n...