MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS áp đảo, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt

 KLinh - Theo Trí Thức Trẻ  |  22:25 17/07/2020

ilike.com.vn - BTS cho thấy họ không có đối thủ ở các hạng mục được đề cử tại MMA 2019, tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở giải “Hot Trend Awards”.

Ngày 14/11, lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2019) đã công bố top 10 nghệ sĩ đạt giải Bonsang và khởi động vòng bình chọn thứ 2. Kết quả của ngày đầu bầu chọn đã được tiết lộ và không có gì ngạc nhiên khi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS hoàn toàn áp đảo những đối thủ khác với cách biệt lớn.

Tại 3 hạng mục chính của MMA 2019 là "Nghệ sĩ của năm", "Album của năm" và "Ca khúc của năm", BTS đang tạm thời dẫn trước với tỉ lệ phiếu áp đảo. Xếp thứ 2 là EXO, tuy nhiên không dễ để nhóm nam nhà SM đoạt ngôi đầu từ 7 chàng trai đến từ Big Hit. 

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 1.

BTS đang dẫn đầu với số phiếu áp đảo ở hạng mục "Nghệ sĩ của năm"...

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 2.

"Album của năm"...

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 3.

... và "Ca khúc của năm".

Tại hạng mục Tân binh của năm, MMA 2019 gây ngạc nhiên khi xếp gộp chung các nhóm nhạc nam và nữ vào cùng 1 bảng. TXT - nhóm nam đàn em của BTS đang là quán quân tạm thời, khiến nhiều người cho rằng lễ trao giải như thể lễ hội của "gà" Big Hit. 

Cùng hạng mục, bất chấp ồn ào gian lận thứ hạng, X1 - nhóm nhạc thành lập sau show sống còn Produce X 101 hiện đang xếp thứ 2. Dù vậy, với cách biệt gấp đôi với người dẫn đầu TXT, rất khó để X1 lấy ngôi đầu bảng. Vị trí của họ còn bị đe dọa bởi tân binh nữ ITZY của JYP.

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 4.

TXT dẫn đầu hạng mục Tân binh của năm, theo sau lần lượt là X1 và ITZY

Giải thưởng Xu hướng của năm (Hot Trend Award) có lẽ là hạng mục chứa đựng nhiều bất ngờ nhất. Sau 1 ngày mở vote, người dẫn đầu hiện tại là Ha Sungwoon với 87,626 phiếu. Nam idol vượt qua hàng loạt đồng đội trong Wanna One một thời, thậm chí còn dẫn trước cả Kang Daniel. Chàng "center quốc dân" vốn nổi tiếng đông fan chỉ đứng thứ 4 trong danh sách, xếp sau cả nhóm nhạc AB6IX và Jeon Somi. 

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 5.

Ha Sungwoon đứng nhất hạng mục "Hot Trend Award", vượt qua cả "center quốc dân" Kang Daniel

Ở giải Danh tiếng (Netizen Popularity Award), không có gì bất ngờ khi BTS tiếp tục dẫn trước, bỏ xa đối thủ EXO ở hạng 2 với số phiếu gần gấp 3.

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 6.

BTS tiếp tục dẫn đầu hạng mục Netizen Popularity Award

Dẫn đầu hạng mục Ca khúc Ballad xuất sắc nhất (Best Ballad) hiện đang là "Four Seasons" của Taeyeon. Bản hit này đang bỏ xa những đối thủ đình đám khác đến từ Paul Kim, Ben, Kassy,...

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 7.

"Four Seasons" của Taeyeon dẫn đầu hạng mục Ca khúc Ballad xuất sắc nhất

Sang đến giải thưởng Ca khúc rap, HipHop xuất sắc nhất (Best Rap/Hip Hop Track), "LOVEDRUNK" sản phẩm hợp tác giữa Epik High và Crush đang tạm dẫn đầu với 86,673 phiếu. Đáng chú ý, bản hit "Kill This Love" làm mưa làm gió quốc tế của BLACKPINK lại chỉ xếp thứ 2.

 
MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 8.

Vượt "Kill This Love", ca khúc "LOVEDRUNK" của Epik High (ft. Crush) hiện đang dẫn đầu

BTS tiếp tục chứng tỏ vị thế người dẫn đầu của mình khi 1 lần nữa xếp thứ nhất hạng mục Ca khúc nhạc Dance xuất sắc nhất (bảng dành cho nghệ sĩ nam). Bản hit "Boy with Luv" của họ nhận được tới 127,235 phiếu. EXO tiếp tục ngậm ngùi đứng thứ 2 khi ca khúc "Love Shot" chỉ nhận được 52,298 phiếu.

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 9.

BTS tiếp tục dẫn đầu hạng mục Ca khúc nhạc Dance xuất sắc nhất (của nghệ sĩ nam)

Sang bảng Ca khúc nhạc Dance xuất sắc nhất của nghệ sĩ nữ, "Gotta Go" - bản hit phát hành đầu năm 2019 của Chungha hiện đang dẫn đầu. Đây tiếp tục là 1 hạng mục không có sự giằng co gay cấn khi nữ ca sĩ có lượng vote áp đảo những đối thủ xếp sau như MAMAMOO, GFRIEND, TWICE, ITZY,...

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 10.

Tại hạng mục Ca khúc R&B/Soul xuất sắc nhất, "We Don't Talk Together" của Heize đang đứng thứ nhất, gấp gần 7 lần ca khúc đứng thứ 2 là "Maybe It's Not Our Fault" của Baek Yerin. Sản phẩm của Heize được đón nhận nhiệt tình không chỉ bởi giọng hát truyền cảm của cô mà đây còn là 1 sáng tác của Suga (BTS).

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 11.

Heize dẫn đầu bảng Ca khúc R&B/Soul xuất sắc nhất

AKMU - nhóm nhạc từ YG Entertainment hiện đang đứng đầu hạng mục Ca khúc nhạc Rock xuất sắc nhất với ca khúc "Freedom". Bất chấp lùm xùm từ công ty, AKMU dẫn trước các đối thủ như N.Flying, Day6, Park Hyoshin, Jang Beom June với số phiếu cách biệt lớn.

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 12.

AKMU hiện no.1 hạng mục Ca khúc nhạc Rock xuất sắc nhất

Ở những hạng mục còn lại như Ca khúc nhạc Trot xuất sắc nhất, Ca khúc Indie xuất sắc nhất, OST xuất sắc nhất, sản phẩm âm nhạc giành chiến thắng tạm thời lần lượt là "Love Tonight" (Hong Jin Young), “You&I” (MeloMance), “Remember Me” (Gummy).

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 13.
MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 13.
MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 13.

(Từ trái qua) các ca khúc đứng đầu hạng mục Ca khúc nhạc Trot xuất sắc nhất, Ca khúc Indie xuất sắc nhất, OST xuất sắc nhất lần lượt thuộc về"Love Tonight" (Hong Jin Young), “You&I” (MeloMance), “Remember Me” (Gummy)

Đề cử Ca khúc nhạc Pop xuất sắc nhất là "sân chơi" của các nghệ sĩ nước ngoài. Bài hát "bad guy" của nữ ca sĩ Billie Eilish hiện đang dẫn đầu, vượt cả "7 rings" (Ariana Grande), "Senorita" (Shawn Mendes & Camila Cabello) với lượng phiếu cách biệt.

MMA 2019 sau 1 ngày mở vote: BTS “vô đối”, Kang Daniel bất ngờ bị đồng đội cũ trong Wanna One vượt mặt - Ảnh 14.

Billie Eilish hiện đang tạm dẫn đầu hạng mục Ca khúc nhạc Pop xuất sắc nhất của MMA 2019

Vòng bình chọn của MMA 2019 sẽ kéo dài đến ngày 29/11. Người thắng cuộc sẽ được công bố tại lễ trao giải diễn ra vào 30/11 tại Gocheok Sky Dome (Hàn Quốc).

KLinh / TTVN

 

 

4 ca khúc 'sang xịn mịn' nhất 2013 - 2015 theo đánh giá Knet: EXO dẫn đầu, bản collad của Starship gây thương nhớ 4 ca khúc 'sang xịn mịn' nhất 2013 - 2015 theo đánh giá Knet: EXO dẫn đầu, bản collad của Starship gây thương nhớ

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - 2013 - 2015 là giai đoạn bắt đầu của Kpop thế hệ thứ 3. Trong thời gian này, đã có kha khá bản hit "gây bão" trong phạm vi Hàn Quốc, thậm chí lan ra cả châu Á.

TREASURE chưa debut đã đạt nhiều thành tích đáng nể, gây ấn tượng khi "vượt mặt" toàn bộ tân binh YG về số lượng album đặt trước

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Với 4 thành tích khủng đạt được ngay cả trước khi ra mắt, TREASURE được dự báo sẽ dễ dàng "ẵm" loạt giải thưởng tân binh của ...

Fan hỏi có muốn hợp tác với Baekhyun (EXO) không, Jay Park gây tranh cãi khi dội "gáo nước lạnh" khẳng định... không biết là ai

showbiz - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Lời chia sẻ mới nhất từ Jay Park khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng xôn xao.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.