Tag: món ăn

Ăn gì trong ngày Tết để không bị ngấy?

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Để những bữa ăn ngày Tết không trở thành nỗi "ám ảnh kinh hoàng” hãy kết hợp với những món ăn này giúp thực đơn nhà bạn trở nên lạ miệng, hấp dẫn hơn.

'Té ngửa' với những món ăn truyền thống ngày Tết độc đáo nhất thế giới

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

Ilike.com.vn - Tết là một trong những dịp lễ trọng đại nhất của mỗi quốc gia. Hãy xem các dân tộc trên thế giới ăn gì để chào mừng năm mới nhé!

Những món ăn Giáng sinh lạ lùng trên thế giới

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Ngoài những món ăn tryền thống thì trong dịp Giáng sinh vẫn còn rất nhiều những món độc, lạ mà chưa chắc bạn đã dám thử.

Những món lẩu ngon ngất ngây sưởi ấm trái tim người Hà Nội

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chẳng có gì tuyệt vời bằng việc được thưởng thức một nồi lẩu giữa mùa đông rét buốt bên hội bạn hay những người thân.

Những món ăn nhất định phải thử khi đến Singapore

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Đến Singapore du khách không chỉ được trải nghiệm lối sống văn minh, các địa điểm đẹp, mà bên cạnh đó còn được thưởng thức những món ăn siêu ngon không phải ở đâu cũng có.

Những món ăn Giáng sinh truyền thống của các quốc gia trên thế giới

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế được mọi người mong đợi nhất trong năm. Tại mỗi quốc gia, Giáng sinh lại gắn liền với một món ăn độc đáo khác biệt.

Những món ăn truyền thống trong ngày lễ Giáng sinh

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong ngày lễ Giáng sinh ngoài ông già Noel, tuần lộc, cây thông,… Thì một bữa ăn thịnh soạn bên gia đình cũng khiến trái tim ấm áp vô cùng.

Mang Giáng sinh đến với bàn ăn nhà bạn

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Khi mọi người đang tất bật chuẩn bị để chào đón Giáng sinh, thì bạn cũng nên làm gì đó để tạo bất ngờ đúng không?

Cậu bé luôn dị ứng với Giáng Sinh

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Chỉ cần tiếp xúc với những người ăn thức ăn chế biến từ sữa, trứng và cồn là Ryan Costello sẽ bị dị ứng nặng nề. Mà Giáng sinh là thời điểm của những món ăn béo ngậy này!

Những món ăn siêu đáng yêu đến từ đất nước Nhật Bản

Điểm Đến Trẻ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhắc tới Nhật Bản người ta không chỉ nhớ tới những món ăn độc đáo và ngon tuyệt, mà nơi đây cũng là thiên đường của những món ăn siêu đáng yêu.