Money Heist - 'bầy trộm' máu lạnh với loạt cú twist nắm giữ trọn vẹn top 1 trending Netflix Việt Nam

 Lan Anh Nguyen - Theo Trí Thức Trẻ  |  21:10 28/05/2020

ilike.com.vn - Money Heist, câu chuyện trộm cướp triệu đô máu lạnh làm khán giả liên tưởng đến Joker, hiện đang gây bão vì quá "hot"!

Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô), tựa Tây Ban Nha gốc là La Casa de Papel, hiện đang trở thành sê-ri phim không nói tiếng Anh phổ biến nhất trên Netflix. Tuy ở thị trường Mỹ và Anh, bộ phim không được nhiều người biết đến nhưng tại Việt Nam, Money Heist đã leo lên top 1 trending bộ phim được xem nhiều nhất hiện giờ.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 1.

Money Heist xoay quanh một băng cướp chuyên thực hiện các vụ cướp tiền tấn vô cùng ranh ma. Băng đảng gồm 8 thành viên và gọi nhau bằng tên các thành phố, Tokyo (Úrsula Corberó) - nhân vật dẫn truyện, Berlin (Pedro Alonso) - chỉ đạo băng cướp tại ngân hàng, Rio, Nairobi, Denver, Moscow, Helsinki, Oslo. Sang phần 3, 4, băng đảng kết nạp thêm các thành viên: Palermo, Stockholm, Lisbon, Marseille, Manila.

 

Hồi tưởng nhanh nội dung qua 4 mùa lên sóng cho ai bây giờ mới xem!

Sau 3 mùa thành công, Money Heist đã trở lại với mùa 4 trên kênh Netflix. Trong những mùa trước, băng đảng của Professor “giáo sư” (Álvaro Morte) đã xâm nhập vào ngân hàng Tây Ban Nha với mục tiêu thực hiện vụ cướp trong mơ của Berlin (Pedro Alonso). Bên cạnh đó, băng đảng cũng mượn vụ cướp để giải cứu Rio (Miguel Herrán). Tuy nhiên, kẻ cắp gặp bà già, cảnh sát tỏ ra vô cùng tinh ranh khi “lừa” băng đảng nhiều vố đau, kế hoạch của Professor bị thất bại và anh bị bao vây bởi những sự đe dọa.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 2.

Kẻ đầu sỏ “Giáo sư” (Álvaro Morte)

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 3.

Mùa thứ 3 kết thúc với việc Professor nhận được một cú sốc lớn khi anh nghĩ rằng cảnh sát đã xử tử Raquel, bí danh Lisbon (nhưng đây là một tin giả). Tại ngân hàng Tây Ban Nha, Nairobi đã chiến đấu để giành lấy sự sống sau khi bị trúng đạn của cảnh sát. Mùa thứ 4 của Money Heist dành để giải thích những vết cắt và cú sốc từ phần trước. Lúc này, Professor đang rất đau lòng vì nghĩ cảnh sát đã bắn chết Raquel và câu chuyện sẽ xoay quanh quá trình các thành viên băng đảng đang cố gắng hết sức để cứu Nairobi tại ngân hàng Tây Ban Nha.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 4.

Nhân vật Raquel với bí danh Lisbon bị tưởng nhầm là đã chết

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 5.

Nairobi trờ thành mục tiêu cứu thoát của băng đảng

Như khán giả đã thấy trong đoạn trailer, Gandia (José Manuel Poga) đã xoay sở để chiếm lĩnh băng đảng nhưng lại tạo ra sự hỗn loạn nội bộ. Ngược lại, hiện giờ trong tay cảnh sát lại đang có con át chủ bài là Raquel, sử dụng cô như một công cụ khai thác thông tin. Mặt khác, ngân hàng Tây Ban Nha đang bị mất kiểm soát vì Palermo (Rodrigo de la Serna). Palermo là một kẻ bất đồng, luôn gây ra những hành vi ngỗ ngược và không quan tâm đến lời người khác nói. Nhưng lần này, hành vi kiêu ngạo và bất cẩn của anh đã khiến băng đảng Dali phải trả giá đắt.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 6.

Palermo (Rodrigo de la Serna)

 

Băng đảng bị khóa vào mục tiêu mới, xưởng in tiền Tây Ban Nha trong mùa 4

Phần 4 của Money Heist khiến mọi người vô cùng trông ngóng bởi lẽ qua 3 phần trước đây, khán giả đã chứng kiến Professor luôn có kế hoạch bất kể trong tình huống nguy cấp nào. Ngay cả khi mọi chuyện tưởng dừng như “toang” đến nơi thì cũng luôn nằm trong kế hoạch của Professor. Nhưng kế hoạch trong phần 3 của anh đã bị đổ bể, nên lần này gần như không đủ thời gian cho kế hoạch mới, cứu anh còn khó chứ chưa nói gì đến cả băng đảng. Ngoài ra, vụ trộm này nằm trong kế hoạch của Berlin nên những thông tin mà Professor được biết là hạn chế, khiến anh khó có thể suy tính một phương án vững chắc hiện giờ. Bên cạnh đó, thanh tra Alicia Serria (Najwa Nimri) lại là một người rất thông minh, sẵn sàng chết để đổi lấy mạng của Professor.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 7.

Nhân vật Berlin (Pedro Alonso)

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 8.

Thanh tra Alicia Serria (Najwa Nimri)

Câu chuyện bắt đầu với chuỗi các sự kiện xoắn não. Nairobi trở nên tuyệt vọng trong cuộc phẫu thuật lấy viên đạn xuyên qua ngực cô. Trong khi đó, Professor lại đang lo việc trốn thoát cảnh sát, những người đang ráo riết tìm anh trong khu rừng, nơi anh ban đầu lên kế hoạch trốn thoát với Lisbon. Với suy nghĩ rằng người mình thương đã chết, một phần kế hoạch của anh dường như đã thất bại. Còn tại ngân hàng, công việc kinh doanh vẫn diễn ra như bình thường ngoại trừ việc lãnh đạo mới được chỉ định của băng đảng là Palermo và Tokyo sắp có một cuộc đấu tranh quyền lực. Tokyo muốn dựa vào sự can đảm của bản thân nhưng chính bản năng này đã nhiều lần khiến băng đảng gặp rắc rối. Cùng lúc đó, Rio đang phải đối mặt với việc hồi phục sau khi chia tay Tokyo và những chấn thương do tra tấn của cảnh sát. Denver cũng đang phải vật lộn với chấn thương của chính mình và là một người dễ bị đả kích. Thật khó để nói rằng thành viên nào đang làm tốt khi mỗi người đều đang phải vật lộn với những vấn đề riêng. Các vấn đề liên quan đến cảm xúc của trái tim cũng được tập trung nhiều hơn trong phần 4, bên cạnh đó, kế hoạch chung thì đang bị sụp đổ và cảnh sát với sự giúp đỡ của Sierra đang ngày một mạnh mẽ.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 9.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 10.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 11.

 

Mùa 4 vẫn giữ được sự hồi hộp nhờ thổi luồng gió mới vào tính cách nhân vật

Mặc dù đã đi đến phần 4 nhưng nhà sáng tạo Alex Pena vẫn duy trì được sự hồi hộp xuyên suốt bộ phim. Có rất nhiều cảnh hành động trực quan và kịch tính không khỏi khiến người xem rùng mình. Đan xen là những khoảnh khắc tình cảm, đau lòng và những giây phút “kỳ cục” nhảy ra khá bất ngờ. Quá nhiều điều xảy ra mỗi phút trong mỗi tập phim, khán giả sẽ cảm thấy bồn chồn và tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra hơn nữa.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 12.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 13.

Money Heist đã thành công khi luôn giữ được ngọn lửa tò mò trong khán giả. Người xem bị cuốn vào những màn hành động kịch tính của bộ phim. Đôi khi, chúng ta còn quên mất ai mới thực sự là kẻ xấu, đây chính là điểm thú vị của Money Heist khi lồng lừa trong lừa. Phần 4 không chỉ đơn giản là đi theo lối mòn kiểu gì cũng thắng, phim mang đến sự mới lạ nhờ sự xuất hiện của Professor vô cùng độc đáo. Lần đầu tiên chúng ta thấy kẻ chủ mưu đối phó với tình trạng cảm xúc bị hỗn loạn, bị dồn vào chân tường và tuyệt vọng để ứng biến, điều mà bộ não mưu mô của anh chưa từng thực hiện trước đây. Những quyết định của Professor đã bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và dường như vai trò của anh trong băng đảng đã bị thay đổi. Không những vai trò bị đảo ngược, tính khí của các thành viên cũng bị thay đổi theo, còn cảnh sát thì ngày càng nỗ lực và thông minh hơn trong việc bảo vệ ngân hàng và tóm gọn băng cướp.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 14.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 15.

 

Âm nhạc ấn tượng khiến khán giả muốn bật khỏi ghế

Với bất kỳ một “fan cứng” nào của sê-ri Money Heist thì đều sẽ không thể quên giai điệu “Bella Ciao, Bella Ciao, Bella Ciao, Ciao, Ciao.”, một bản nhạc nền hoàn toàn xứng đáng khiến người hâm mộ tải về nghe sau khi xem xong phim. Từ My Life Is Going On của Cecilia Krull đến Bella Ciao của Manu Pilas và María Mi Amor của Pablo Abraira, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng quản lý âm nhạc tuyệt vời của đội ngũ sản xuất.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 16.

Nhạc của mùa 4 thậm chí còn hay hơn không chỉ bởi vì có một bài hát dành cho những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Phần bốn đi kèm với những thể loại nhạc đa dạng hơn cùng các phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Khán giả sẽ được nghe những bản rock từ ban nhạc Tây Ban Nha, Vetusta Morla, ban nhạc rock Canada, Arcade Fire và ca sĩ kỳ cựu Van Morrison. Nếu bạn không có thời gian nghe lại hết, thì hãy nghe bài Another Sunny Day của ban nhạc Scotland, Belle & Sebastian chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 17.

 

Dàn diễn viên tròn vai, kẻ thì tinh quái, kẻ thì mưu mô

Álvaro Morte hiện thân là một nhân vật phi thường được gọi với cái tên Professor, cái đầu chiến lược của băng đảng mà ai cũng nhớ đến. Nhân vật trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ một kẻ luôn luôn thực hiện mọi việc theo kế hoạch đến khi cả thế giới dường như sụp đổ trước mặt đi chăng nữa thì Morte luôn thể hiện rất tốt qua những sự biến đổi bất ngờ của nhân vật. Đặt trong bối cảnh một kẻ đã mất đi rất nhiều nhưng vẫn giữ được bình tĩnh, suy nghĩ hợp lý và thực tế mà không để bất kỳ cảm xúc nào cản đường anh.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 18.

Álvaro Morte

Úrsula Corberó trong vai Tokyo cũng là một người kể chuyện quan trọng của Money Heist, mang đến những màn hành động ngoạn mục và cực ngầu. Lần này, Tokyo đã bớt mất trí hơn so với những phần trước. Trong mùa này, cô đã thể hiện nhiều hơn những khía cạnh tâm tư tình cảm nhưng điều đó cũng không khiến Tokyo quên mất bản chất nổi loạn trong mình.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 19.

Úrsula Corberó

Esther Acebo trong vai Stockholm hay còn gọi là Monica (trong một tiết lộ mới đây), cô là người có đầu óc gần như “trong sáng” duy nhất trong số các thành viên của băng đảng. Các diễn viên khác như Jaime Lorente Lopez, Darko Peric, Rodrigo de la Serna và Pedro Alonso cũng đã có những màn trình diễn tuyệt vời.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 20.

Esther Acebo

Phần 4 của Money Heist cho chúng ta thấy ngày tận thế vẫn chưa đến với Professor tuy nhiên cái kết “happy ending” hẳn là chưa được “happy” cho lắm. Người hâm mộ giờ đây hãy sẵn sàng cho phần 5, vì đây không chỉ là một vụ cướp nữa, nó sẽ là một cuộc chiến của những kẻ hiếu thắng. Ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ sự điên loạn của Money Heist và bắt kịp bộ phim được chia sẻ nhiều nhất mạng xã hội hiện nay.

Ngộp thở vì twist của bầy trộm máu lạnh hơn cả Joker ở Money Heist - Top 1 trending Netflix Việt Nam - Ảnh 21.

Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) hiện đang được trình chiếu trên kênh Netflix.

Lan Anh Nguyen/TTVN

 

 

10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức 'thiên văn địa lí' không sót miếng nào! 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức 'thiên văn địa lí' không sót miếng nào!

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

like.com.vn - Từ DC Comics đến vũ trụ Marvel, không thiếu những phim siêu anh hùng có độ dài vài chục tập giúp bạn có thêm niềm vui, sống sót qua thời kỳ toàn dân tích cực cách ly xã hội để ngăn chặn dịch Covid-19.

Giải mã sức hấp dẫn của phim học đường hot nhất Tây Ban Nha – Elite

Điện ảnh - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Elite là một bất ngờ với người xem Netflix khi bộ phim tuổi teen này không chỉ mang đến những hình ảnh đẹp mà đằng sau đó là cả một bài...

The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - The Unremarkable Juanquini về cơ bản đã mang đến nội dung khá bất ngờ và mới lạ, tuy nhiên sau đó đã lại đi vào lối mòn như nhiều bộ ph...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.