Tag: mỹ phẩm Hàn Quốc

Phát hiện 5 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc mới toanh, tuy lạ hoắc nhưng chất lượng rất đán...

Đẹp A-Z - 26 ngày trước

ilike.com.vn - 5 thương hiệu mỹ phẩm dưới đây tuy vẫn còn khá xa lạ, chưa được đông đảo các tín đồ làm đẹp quen mặt, nhớ tên. Song, những cái tên này đang ngày một khẳng định được mình và giành được n...

4 loại mặt nạ giấy đang hot 'rần rần' tại Hàn, quý cô nào dùng xong cũng khen ...

Đẹp A-Z - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu còn chưa bổ sung thêm 4 loại mặt nạ giấy hot hit của Hàn này vào danh sách mỹ phẩm của mình, thì quả là một thiếu sót lớn của những cô nàng sành làm đẹp đấy nhé!

Da bóng khỏe nhanh chóng trong hè này nhờ 4 chai toner xứ Hàn có giá cực bình dân

Đẹp A-Z - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng nghĩ toner dùng chỉ vô thưởng vô phạt, không mấy tác dụng vì da chả thấy đẹp lên tí nào. Đó là vì nàng chưa tìm đúng loại toner phù hợp với da và thời tiết oi bức thế này thôi.

5 loại mặt nạ ngủ này của Hàn là sự lựa chọn đáng tin cho làn da đủ ẩm mùa đông

Đẹp A-Z - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Tìm một giải pháp cho làn da tránh được tình trạng khô, thiếu ẩm trong mùa đông thì bạn không thể bỏ qua mặt nạ ngủ qua đêm.

9 thành phần chăm sóc da phổ biến có trong mỹ phẩm Hàn Quốc mà bạn nên biết

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Các sản phẩm chăm sóc da đến từ xứ sở kim chi luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cô gái nhờ những thành phần chiết xuất tự nhiên và lành tính với làn da.

Đây là 5 món mỹ phẩm Hàn Quốc được đề cử bởi Beauty guru quốc tế, giá rẻ nhất chỉ hơn 10...

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Lựa chọn của các Beauty blogger dưới đây được căn cứ theo nhiều tiêu chí khác nhau như giá thành, thiết kế bao bì, thành phần và quan trọng nhất là khả năng đem lại điều khác biệt sau k...

Bảng xếp hạng 10 món mỹ phẩm Hàn Quốc có thiết kế đáng yêu nhất hệ mặt trời

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi là xứ sở của mỹ phẩm mà ở đó tất cả các món đồ họ sản xuất đều được chú trọng 100% về mặt thiết kế sao cho đáng yêu nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khám phá thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn dành riêng cho da nhạy cảm

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sở hữu sản phẩm toner bán chạy nhất trong lịch sử hoạt động của thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc Soko Glam có lẽ vẫn chưa phải là tất cả những gì mà ACWELL - thương hiệu dược mỹ phẩm...