Tag: NBA 2019/20

NBA: Phần lớn đội bóng muốn bổ sung thêm lực lượng khi NBA trở lại

Tin Bóng Rổ - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Với việc có thể sẽ phải thi đấu với cường độ cao hơn trước, ban lãnh đạo các đội bóng tại NBA mong muốn ban tổ chức giải đấu cho phép bổ sung lực lượng để có thể đảm bảo tốt nhất tình ...

NBA: Cựu hậu vệ Jr Smith của Cleveland Cavaliers dạy cho kẻ phá hoại xe một bài học nhớ ...

Tin Bóng Rổ - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Cựu hậu vệ của Cleveland Cavaliers vừa xuất hiện trên một video được trang TMZ đăng tải khi anh đang "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với một đối tượng bị nghi là đang phá hoại...

NBA: LeBron James lại một lần nữa thể hiện sự phẫn nộ trước nạn phân biệt chủng tộc

Tin Bóng Rổ - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Sau 6 năm, một lần nữa LeBron James lại mặc lại chiếc áo "Tôi không thể thở được" nhằm thể hiện sự tức giận và mong muốn sự công bằng cho những người da màu tại Mỹ.

NBA: Rất có thể phần còn lại của mùa giải năm nay sẽ được thi đấu theo thể thức mới

Tin Bóng Rổ - 5 ngày trước

ilike.com.vn - World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, quy tụ hơn 30 đội bóng từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Giải đấu này đã được tổ chức tập trung trong suốt quá trình hình thành ...

NBA: Giải đấu có thể sẽ hủy bỏ những trận regular-seasons còn lại và bước ngay vào vòng ...

Tin Bóng Rổ - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Ban điều hành NBA đang tiến rất gần tới việc đưa mùa giải NBA 2019/20 trở lại với người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới.

NBA: Một số đội bóng không còn cơ hội tranh chấp thứ hạng phản đối thi đấu tập trung tại...

Tin Bóng Rổ - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Golden State Warriors cùng một vài đội bóng xếp cuối tại NBA đã lên tiếng phản đối phương án thi đấu tập trung tại một địa điểm cố định với lý do đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.

NBA: Chính quyền bang New York cho phép trung tâm huấn luyện của Brooklyn Nets cùng New ...

Tin Bóng Rổ - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Trong tuyên bố mới đây, thống đốc bang New York ngài Andrew Cuomo đã cho phép các CLB thể thao tại đây hoạt động trở lại, trong đó có các trung tâm huấn luyện của New York Knicks cùng B...

NBA: Sau The Last Dance, áo thi đấu của Michael Jordan được bán với cái giá không tưởng

Tin Bóng Rổ - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Sau 10 tập phim kể về cuộc đời và sự nghiệp của Michael Jordan cùng Chicago Bulls kết thúc, tất cả những vật phẩm liên quan đến MJ và Chicago Bulls thời kỳ đó đều tăng giá chóng mặt.

NBA: Sau hơn 20 năm, huyền thoại Reggie Miller vẫn cay cú khi thua Michael Jordan tại ch...

Tin Bóng Rổ - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Thất bại tại loạt trận chung kết miền Đông mùa giải 1997/98 vẫn còn khiến huyền thoại Reggie Miller tiếc nuối cho đến tận bây giờ.

NBA đổi bóng thi đấu, sẽ chuyển sang sử dụng bóng Wilson kể từ mùa giải 2021

Tin Bóng Rổ - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Sau hơn 4 thập kỷ là nhà cung cấp bóng thi đấu cho NBA, Spalding đã phải nhường lại vị trí của mình cho đối thủ Wilson.