Tag: New Orleans Pelicans

NBA: Brandon Ingram tỏa sáng, New Orleans Pelicans có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mớ...

Tin Bóng Rổ - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Cuối cùng New Orleans Pelicans đã có được chiến thắng đầu tiên tại mùa giải mới với màn trình diễn xuất sắc của Brandon Ingram.

NBA: Pascal Siakam và Fred VanVleet tỏa sáng rực rỡ, Raptors có chiến thắng trước Pelica...

Tin Bóng Rổ - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Trước một New Orleans Pelicans không thể có Zion Williamson vì chấn thương, nhà ĐKVĐ Toronto Raptors phải cần tới hiệp phụ mới có thể giành chiến thắng ở trận mở màn mùa giải 2019/2020.

NBA: Zion Williamson bị rách sụn đầu gối, sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng từ 6 tới 8 tuần

Tin Bóng Rổ - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Chấn thương đầu gối của Zion Williamson không quá nhẹ như dự đoán ban đầu. Mới đây CLB New Orleans Pelicans thông báo Williamson đã phải trải qua một ca mổ nội soi để chữa trị vết rách ...

NBA: Zion Williamson sẽ phải nghỉ một vài tuần vì chấn thương đầu gối

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chấn thương đầu gối mà Zion Williamson dính phải ở loạt trận preseason vừa qua không nhẹ và màn ra mắt của anh ở một trận đấu NBA chính thức sẽ bị trì hoãn ít nhất vài tuần nữa.

NBA: Zion Williamson chấn thương đầu gối, sẽ không ra sân trong trận đấu cuối cùng tại N...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ngôi sao trẻ đang rất được chú ý của New Orleans Pelicans đang khiến người hâm mộ của anh cũng như của đội bóng này cảm thấy lo lắng.

NBA: Josh Hart: "Zion Williamson có thể làm những điều mà không ai làm được

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hậu vệ của New Orleans Pelicans Josh Hart đánh giá rất cao tài năng của người đồng đội trẻ Zion Williamson sau những màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ này ở giai đoạn preseason.

NBA: Lonzo Ball: "LaMelo Ball có thể trở thành cầu thủ giỏi hơn tôi"

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ở mùa giải 2020/2021, Lonzo Ball có thể sẽ không còn là cầu thủ nhà Ball duy nhất thi đấu tại NBA khi em trai anh LaMelo Ball nhiều khả năng sẽ gia nhập kì Draft của mùa giải này. Theo ...

NBA: Zion Williamson tiếp tục tỏa sáng ở trận đấu đầu tiên được chơi trên sân nhà của Pe...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong trận đấu đầu tiên ra mắt các cổ động viên của New Orleans Pelicans tại sân nhà Smoothie King Center, Zion Williamson đã tiếp tục có một màn trình diễn rất ấn tượng.

NBA: Zion Williamson tỏa sáng rực rỡ ở trận preseason thứ 2 trong màu áo Pelicans

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong trận preseason thứ 2 mùa này được ra sân trong màu áo New Orleans Pelicans, Zion Williamson đã chứng minh cho tất cả thấy tại sao anh lại là tân binh trẻ được đánh giá cao nhất củ...

NBA: Zion Williamson cho thấy những dấu hiệu tích cực trong trận preseason đầu tiên cùng...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Zion Williamson mới chỉ ra sân được 9 phút ở Summer League năm nay vì thế sự mong chờ được xem những màn trình diễn của pick 1 kì Draft 2019 từ người hâm mộ vẫn chưa thể được hạ nhiệt. ...