Tag: Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm tập cuối: Hãy có một tình yêu như mơ giống Bách Hải và Lăng Lăng Thất

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối của bộ phim “Nghìn lẻ một đêm” vừa lên sóng đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khán giả, khép lại một giấc mơ đẹp cho Bách Hải và Lăng Lăng Thất. Một cái kết k...

Nghìn lẻ một đêm tập cuối: Bách Hải gặp tai nạn Lăng Lăng Thất lại tuột mất tình yêu?

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tối nay, tập cuối của bộ phim “Nghìn lẻ một đêm” sẽ chính thức phát sóng nhưng đúng là đến khi kết thúc cặp đôi nhân vật chính vẫn không được “buông tha”.

Nghìn lẻ một đêm: Lăng Lăng Thất đi tìm lại tình yêu bị đánh mất

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghìn lẻ một đêm đang đi đến chặng cuối, tình yêu của Lăng Lăng Thất và Bách Hải tạm thời gián đoạn, những âm mưu đen tối cũng dần hé lộ bộ mặt thật của kẻ xấu thật sự.

Dàn diễn viên có đường tình trắc trở trong Phù Dao Hoàng hậu và Nghìn lẻ một đêm

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bên cạnh dàn diễn viên chính siêu hot của Phù Dao Hoàng hậu và Nghìn lẻ một đêm, thì dàn diễn viên phụ với những chuyện tình bi thương cũng rất được quan tâm.

Nghìn lẻ một đêm: Vì tình yêu của Lăng Lăng Thất, Bách Hải lại tái phát bệnh

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong hai tập 41, 42 của bộ phim “Nghìn lẻ một đêm” những tình tiết ngược tâm ngược hướng giữa Bách Hải và Lăng Lăng Thất đã khiến khán giả không thể thông cảm cho cô gái ấy.

Nghìn lẻ một đêm: Nếu chỉ còn 1 ngày để yêu hãy yêu đến hơi thở cuối cùng

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghìn lẻ một đêm đang đi đến chặng cuối thế nhưng tình yêu của cặp đôi diễn viên chính bây giờ mới bắt đầu ngược đến đau lòng.

Tình yêu của Bách Hải và Trưởng Tôn Vô Cực: Hai thời đại với hai tình yêu đi vào lòng ng...

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hai bộ phim truyền hình Hoa Ngữ đang làm mưa làm gió trên mọi diễn đàn là “Phù Dao Hoàng hậu” và “Nghìn lẻ một đêm”, thu hút người xem bởi chính tình yêu của hai nam chính Bách Hải và T...

Nghìn lẻ một đêm: Chỉ vì một đám cháy thiêu rụi cả tình yêu?

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nếu có một loại đau đớn nhất trên đời thì đó chính là sự tuyệt vọng trong tình yêu, càng yêu đơn giản bao nhiêu càng tuyệt vọng bấy nhiêu.

Tình yêu của Bách Hải và Lăng Lăng Thất chính là hoa quỳnh đẹp vĩnh cửu vào thời khắc nở...

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tập 25, 26 mới phát sóng của “Nghìn lẻ một đêm” cặp đôi Bách Hải và Lăng Lăng Thất đã có những màn bày tỏ tình cảm khiến mọi trái tim phải thổn thức.

Sau khi suýt bị Bách Hải cưỡng hôn Lăng Lăng Thất lại là người tỏ tình trước

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tình tiết mới nhất trong hai tập phim “Nghìn lẻ một đêm” đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú với cặp đôi diễn viên chính.