Nhờ 'phù thuỷ' photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ 'gặp lại' chính mình!

 JC - Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  07:18 01/08/2020

ilike.com.vn - Nghệ sỹ Ard Genlick đã dùng công cụ photoshop "thần thánh", bằng cách ghép hình khi xưa ta bé của diễn viên nổi tiếng của Hollywood và họ ở thời điểm hiện tại. Những bức ảnh thú vị trên đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Nghệ sỹ Ard Genlick có lẽ đã tìm ra cách để du hành ngược thời gian, bằng công cụ photoshop "thần thánh", tác giả đã mang những diễn viên thành danh ở Hollywood, đưa họ gặp lại chính tuổi thơ của mình bằng bộ ảnh siêu thực "xưa và nay". Bằng cách lồng ghép hình ảnh của quá khứ và hiện tại, Ard Genlick đã đẩy sự sáng tạo nên một tầm cao mới. Với màu sắc hài hoà, ngữ cảnh tạo dáng phù hợp, những bức ảnh của người nghệ sĩ Hà Lan này đang được các fan truyền tay nhau chóng mặt trên internet.

 

Tom Hanks

Nam tài tử Tom Hanks bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 1979. Sau gần 10 năm nỗ lực và "lăn lộn" trong nghề, Tom Hanks đã trở thành một trong những gương mặt được săn đón nhất Hollywood. Ông được biết tới với nhiều siêu phẩm huyền thoại như Angels & Demon (2009), The Da Vinci Code (2006), Saving Private Ryan(1998), Forrest Gump (1994). Bên cạnh đó, Tom cũng tham gia lồng tiếng cho nhân vật Woody, trong chuỗi phim hoạt hình Toy Story đình đám.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 1.

 

Emma Watson

Cả một thế hệ 9x đã được nhìn thấy, quá trình trưởng thành của Hermione Granger của Harry Potter, từng bước trở thành thiếu nữ Emma Watson xinh đẹp. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2001, tên tuổi của Emma Watson đã vụt sáng chỉ sau một đêm nhờ vai diễn Hermione. Đồng thời, đưa màn hoá thân phù thuỷ trở thành huyền thoại trong sự nghiệp diễn xuất của.

Cả tuổi thơ gắn liền với Harry Potter, Emma Watson dần thoát khỏi hình bóng cô bé phù thủy với nhiều dự án điện ảnh như: The Perks of Being a Wallflower (2012), Noah (2014), Beauty and The Beast (2017).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 2.

 

Matt LeBlanc

Vẻ điển trai trên gương mặt của nam diễn viên Matt LeBlanc vẫn mãi trường tồn với thời gian. Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với quảng cáo Heinz Tomato Ketchup năm 1987, mở đường cho nghiệp diễn xuất với phim truyền hình TV 101 trong năm 1988. Matt LeBlanc quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ, với nhiều dự án nổi bật như: Friends (1994 – 2004), Joey (2004 – 2006) và Episodes (2011 – 2017).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 3.

 

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn nhỏ trong Mac and Me (1988), thậm chí Jennifer còn không được ghi tên ở phần diễn viên của phim. Sau gần 30 năm, Jennifer Aniston trở thành một trong những ngôi sao đình đám bậc nhất của Hollywood. Nữ diễn viên được biết tới với nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng như: Bruce Almighty (2003), The Break-Up (2006), Just Go With It(2011) và gần đây nhất là Dumpling’ (2018).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 4.

 

George Clooney

George Clooney bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1978. Sau hơn 40 năm trong nghề, ông đã trở thành nghệ sĩ kỳ cựu của làng điện ảnh Mỹ. George Clooney được biết tới với nhiều vai trò khác nhau và đã từng dành hai cúp vàng Oscar trong sự nghiệp phim ảnh của mình. Một số dự án nổi bật bao gồm: Syriana (2006), The Descendants (2011), Ardo (2012).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 5.

 

Brad Pitt

Dù đã bước sang tuổi 55, Brad Pitt vẫn giữ được nét hấp dẫn đầy thu hút như những ngày mới vào nghề. Bước vào nghiệp diễn xuất lần đầu năm 1987, Brad Pitt giờ đã trở thành một trong những ngôi sao hạng A của làng điện ảnh Mỹ. Mọi dự án có sự tham gia của Brad Pitt đều được khán giả tin tưởng và ủng hộ hết lòng.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 6.

 

Leonardo DiCaprio

Có quá nhiều dự án điện ảnh huyền thoại, trong sự nghiệp diễn xuất của nam tài tử Leonardo DiCaprio. Nếu biết tới làng điện ảnh Mỹ, bất cứ ai cũng sẽ từng theo dõi ít nhất một siêu phẩm của nam diễn viên tài năng này. Leonardo DiCaprio được biết tới với vai chính trong nhiều siêu phẩm huyền thoại như: Titanic (1997), Shutter Island (2010), Inception (2010), The Wolf of Wall Street (2013) và The Revenant(2015), dự án mang tới cúp vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Leonardo DiCaprio.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 7.

 

Lady Gaga

Tuy được biết tới với vai trò ca sĩ, sự nghiệp diễn xuất của Lady Gaga có lẽ vẫn "áp đảo" nhiều diễn viên cùng thời. Với chiếc cúp vàng tại Oscar lần thứ 91, dự án phim điện ảnh đầu tiên do cô thủ vai chính đã dành được sự thành công đáng kinh ngạc. A Star Is Born đã trở thành dấu ấn khó quên trong sự nghiệp của Lady Gaga, về cả mặt diễn xuất lẫn ca hát của mình.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 8.

 

David Bowie

Được công chúng biết tới nhiều hơn với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, David Bowie vẫn sở hữu kho tàng phim điện ảnh, với nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng như: Merry Christmas, Mr Lawrence (1983), The Prestige (2006).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 9.

 

Dolly Parton

Sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát của nữ nghệ sĩ Dolly Parton đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Một số vai diễn ấn tượng của Dolly Parton phải kể tới Steel Magnolias (1989), Straight Talk (1992), Joyful Noise (2012).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 10.

 

John Travolta

Nam diễn viên John Travolta bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1975, với vai diễn Danny trong The Devil’s Rain. John Travolta dần trở thành một trong những gương mặt được săn đón tại Hollywood với Welcome Back, Kotter (1975 – 1979), Saturday Night Fever (1977) và Hairspray (2007), Wild Hogs (2007).

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 11.

 

Richard Gere

Richard Gere bắt đầu sự nghiệp sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Billy, trong bộ phim Report To The Commissioner năm 1975. Trong hơn 40 năm theo đuổi nghiệp diễn xuất, Richard Gere liên tục xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh khác nhau, trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình lẫn màn ảnh rộng. Richard Gere xuất hiện gần đây nhất là vai diễn Alan Stone trong Three Christs(2017) và Max trong dự án truyền hình MotherFatherSon sắp lên sóng trong năm nay.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 12.

 

Clint Eastwood

Nam diễn viên Clint Eastwood hiện đã bước sang tuổi 88, trở thành gương mặt kỳ cựu nhất góp mặt trong bộ ảnh "xưa và nay". Ông được viết tới với nhiều dự án nổi bật như Tightrope (1984), In the Line of Fire (1993) và Gran Torino (2008). Ngoài vai trò diễn viên, Clint Eastwood còn được có khả năng đạo diễn và là một nhạc sĩ tài năng của Mỹ.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 13.

 

Sylvester Stallone

Từng bị từ chối hơn 500 lần tại những các công ty điện ảnh, tuy nhiên, Sylvester Stallone vẫn không hề nhụt chí. Bằng quyết tâm của mình, ông tiếp tục kiên trì gửi kịch bản của mình đến các NSX, nhờ vậy mà đam mê của ông đã được chắp cánh. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1970, sau đó trở thành một trong những gương mặt được săn đón nhất tại Hollywood. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã bước sang tuổi 72.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 14.

 

Tom Selleck

Nam diễn viên người Mỹ Tom Selleck nổi tiếng trong giới Hollywood với nhiều dự án nổi bật như: Friends (1994 – 2004), The Sacketts (1979), Blue Bloods (2010). Ông được khán giả nhớ mặt với các dự án truyền hình nhiều hơn, so với các hoạt động điện ảnh trong sự nghiệp của mình.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 15.

 

Mary Kate và Ashley Olsen

Cặp chị em song sinh Mary Kate và Ashley Olsen đã cùng bắt đầu nghiệp diễn với vai Michelle Tanner trong series Full House. Cho tới thời điểm hiện tại, cả hai được mệnh danh là một trong những cặp chị em giàu có nhất trong giới giải trí Hollywood.

Nhờ phù thuỷ photoshop, các diễn viên đình đám Hollywood đã được về tuổi thơ gặp lại chính mình! - Ảnh 16.

JC - Chimmy / TTVN

 

 

Mặc mộc chứng minh đẳng cấp nhan sắc của loạt sao Hollywood Mặc mộc chứng minh đẳng cấp nhan sắc của loạt sao Hollywood

showbiz - 2 năm trước

ilike.com,vn - Ai là những siêu sao Hollywood sở hữu nét đẹp xứng đáng được gọi là "nữ thần mặt mộc"?

6 "gái hư" ghét không nổi của Hollywood: Maleficent, dì ghẻ Lọ Lem ác đấy nhưng vì đẹp xỉu nên được tha thứ tất?

TIN NỔI BẬT - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Từ Maleficent đến "nữ quái" Harley Quinn của vũ trụ DC, loạt "gái hư" đình đám sau đây trên màn ảnh Hollywood được ...

Có Henry Cavill vẫn chưa đủ, vũ trụ The Witcher "đẻ" thêm phần riêng tầm cỡ không kém

Điện ảnh - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Thông báo nóng hổi đến từ Netflix tuyên bố phần phim riêng của "bom tấn" The Witcher sẽ được đưa vào sản xuất, lấy thời điểm ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.