Những bi kịch đẩy Mina (AOA) vào bế tắc đến mức tự tử: Bị bắt nạt 10 năm, mẹ bệnh tật, 3 người thân yêu liên tiếp qua đời

 MINH HỒNG - Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC  |  20:45 19/09/2020

ilike.com.vn - Những bi kịch này đã khiến Mina rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề, thường xuyên nghĩ quẩn.

Vào ngày hôm qua, Mina - nạn nhân trong vụ bê bối bắt nạt nội bộ AOA đã khiến người hâm mộ hoảng sợ, lo lắng cho cô khi đăng tải hình ảnh cắt cổ tay bê bết máu, chỉ đích danh 3 cái tên gây nên bi kịch cuộc đời cô là Shin Jimin, Kim Seolhyun và CEO FNC Entertainment - Han Seong Ho. Hiện tại, Mina đã được đưa đi cấp cứu và vết thương không ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng công chúng vẫn rất lo lắng cho tình trạng tâm lý của nữ idol.

Bên cạnh việc chịu ảnh hưởng nặng nề từ 10 năm bị Jimin bắt nạt, truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra những lý do khiến Mina đau khổ, rơi vào trầm cảm. Những bi kịch liên tiếp ập đến không khỏi khiến công chúng xót xa cho Mina. Quả thật, cô gái bé nhỏ ấy đã phải gồng mình lên chịu bao nhiêu đắng cay của cuộc đời, cho đến khi "tức nước vỡ bờ", đứng lên vạch trần bộ mặt thật của những kẻ đã gây ra bi kịch cho cô.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 2.
 

10 năm bị chính trưởng nhóm bắt nạt, các thành viên khác chỉ đứng nhìn

Đầu tháng 7, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA được đưa ra ánh sáng. Sự việc bắt đầu khi Mina đáp trả lại lời chửi mắng của một anti fan. Cựu thành viên AOA khi đó đã đề cập đến chuyện bị bắt nạt bởi một thành viên trong nhóm suốt 10 năm liền, khiến cô mắc bệnh trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 3.

Jimin là kẻ cầm đầu bắt nạt Mina trong 10 năm trời.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 4.

Hình ảnh cổ tay chằng chịt vết thương của Mina kèm những lời tố cáo Jimin.

Dựa vào những dấu hiệu, người hâm mộ nhanh chóng khoanh vùng được người bắt nạt Mina là trưởng nhóm Jimin. Ngay lập tức, cô nàng trưởng nhóm AOA đã đăng tải story hai chữ "tiểu thuyết", ám chỉ Mina bịa chuyện. Động thái này đã khiến Mina "tức nước vỡ bờ", liên tiếp tố cáo Jimin bắt nạt, đàn áp, thường xuyên chửi mắng Mina, không cho Mina khóc khi bố cô mất, dẫn đàn ông về ký túc xá khiến Mina phải ngủ ở phòng tập. Thậm chí, khi mọi chuyện đã được hé lộ, trong buổi tối đến xin lỗi Mina, Jimin vẫn chứng nào tật đấy, thái độ lồi lõm, thậm chí cầm dao dọa chết và đưa ra lời xin lỗi chẳng hề chân thành.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 5.

Kẻ bắt nạt Jimin phải rời khỏi AOA và ngành giải trí.

Hành động Jimin bắt nạt Mina khiến công chúng sốc nặng và ngay lập tức, kẻ bắt nạt Jimin đã phải rời khỏi nhóm và cả ngành giải trí. Thế nhưng, khi có tin đồn FNC Entertainment sẽ giúp Jimin trở lại khi mọi chuyện lắng xuống, Mina đã uất ức "bóc phốt" cả nhóm thêm một lần nữa, tố các thành viên chỉ đứng nhìn và hé lộ luôn những thủ đoạn của công ty quản lý.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 6.

Jimin là kẻ bắt nạt, nhưng các thành viên khác cũng chỉ đứng nhìn, không một ai dám lên tiếng bảo vệ Mina.

 

Gia cảnh khó khăn, từng người thân yêu cứ lần lượt qua đời

Mina vốn có gia cảnh khó khăn, tuổi thơ thiếu thốn và sớm phải trở thành trụ cột gia đình từ khi còn rất trẻ. Cô đã phải bỏ dở việc học, đi làm chăm lo cho gia đình, chọn theo đuổi con đường làm người nổi tiếng.

Bi kịch đầu tiên giáng xuống cuộc đời Mina đó chính là việc bố qua đời vì ung thư tụy khi cô đang quảng bá cùng AOA. Không những không được gặp mặt ông lần cuối, khi Mina đau khổ bật khóc, cô đã bị kẻ bắt nạt Jimin mắng mỏ thậm tệ, không cho phép cô khóc vì ảnh hưởng đến bầu không khí và thậm chí còn dọa sẽ đẩy Mina vào tủ quần áo. Điều này đã khiến Mina đau khổ cùng cực và nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 7.

Khi Mina đau buồn vì bố mất, Jimin thậm chí còn mắng mỏ, không cho cô khóc, dọa nhốt cô vào tủ quần áo.

Mina lần lượt gánh chịu thêm nỗi đau mất đi những người thân yêu. Năm ngoái, cô em thân thiết của Mina là nữ idol quá cố Sulli đã chọn rời bỏ cuộc đời này. Ngay trước thềm bê bối bắt nạt nổ ra, bà của Mina qua đời vì tuổi cao sức yếu, điều này lại một lần nữa đánh gục cô. Thậm chí, ngay cả chú cún cưng Mochi của Mina cũng đã mất.

3 nguyên do đẩy Mina (AOA) vào bước đường tự tử: Bị bắt nạt 10 năm, mẹ bệnh tật, 3 người thân liên tiếp qua đời, Sulli là 1 trong những lý do - Ảnh 8.
3 nguyên do đẩy Mina (AOA) vào bước đường tự tử: Bị bắt nạt 10 năm, mẹ bệnh tật, 3 người thân liên tiếp qua đời, Sulli là 1 trong những lý do - Ảnh 8.

Lần lượt bố, cô em gái thân thiết Sulli, bà và cả cún cưng đều rời bỏ cuộc đời này, rời bỏ Mina.

Gia đình của Mina chỉ còn lại mẹ và chị gái, nhưng hoàn cảnh của họ cũng vô cùng bi kịch. Mẹ Mina mắc bệnh mãn tính, thường xuyên phải đi cấp cứu, nhập viện liên tục. Chị gái cô cũng đang phải chiến đấu với bệnh ung thư. Trên vai cô còn phải gánh vác khoản nợ mua nhà. Trong bài đăng đấu tố đầu tiên, Mina cũng từng viết cô rất muốn ra đi, nhưng cô còn mẹ và chị phải chăm sóc.

 

Công ty quản lý thờ ơ, vô cảm, chỉ biết đến tiền bạc

Trong suốt những năm tháng quảng bá cùng AOA, Mina phải chịu sự bắt nạt từ trưởng nhóm Jimin và sự thờ ơ, vô cảm từ các thành viên khác. Công ty quản lý FNC Entertainment dù biết rõ mọi chuyện nhưng vẫn để nội bộ nhóm "tự xử" lẫn nhau. Mina chỉ trích công ty chỉ biết đến tiền bạc, cô đã phải làm việc quần quật trong 7 năm để trả món nợ thực tập 3 tỷ won (khoảng 60 tỷ đồng), thế nhưng đến lúc thảo luận gia hạn hợp đồng, cô thậm chí còn phải tự thanh toán chi phí điều trị tâm lý.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 9.

CEO FNC Entertainment - Han Seong Ho được Mina chỉ đích danh là kẻ chỉ biết đến tiền, dù biết rõ Mina bị bắt nạt vẫn để mặc sự việc xảy ra.

Quá nhiều bị kịch xảy đến với cuộc đời, chịu ảnh hưởng tâm lý từ 10 năm bị bắt nạt, đồng thời những kẻ thủ ác vẫn sống tốt, vẫn nổi tiếng, đó chính là lý do khiến Mina rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề, nhiều lần nghĩ quẩn. Trong suốt một thời gian dài, cô gái nhỏ ấy đã phải một mình chịu đựng mọi chuyện, gồng lên làm trụ cột gia đình, và không có ai bên cạnh để san sẻ khi lần lượt từng người cô yêu thương cứ rời bỏ cuộc đời này.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 10.

Phía sau nụ cười này, cô gái nhỏ ấy đã phải một mình chịu đựng biết bao bi kịch.

MINH HỒNG/PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

 

 

Mina đăng tâm thư bóc trần thái độ của thành viên AOA về scandal bắt nạt: Seolhyun bàng quan đứng nhìn, Chanmi 'vào hùa' cùng Jimin Mina đăng tâm thư bóc trần thái độ của thành viên AOA về scandal bắt nạt: Seolhyun bàng quan đứng nhìn, Chanmi 'vào hùa' cùng Jimin

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tâm thư về thành viên AOA của Mina càng khiến ồn ào bắt nạt nội bộ trở thêm nghiêm trọng.

Xôn xao hình ảnh tình tứ của Son Ye Jin - Hyun Bin trên Instagram: Lần này do đích thân chính chủ công khai,

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Sự việc Son Ye Jin công khia đăng tải hình ảnh thân mật với Hyun Bin lên trang cá nhân nhanh chóng leo lên top tìm kiếm hot nhất cổng t...

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee xuống sắc khó tin trong tiệc thôi nôi con gái: Còn đâu 'quốc bảo nhan sắc' lẫn soái ca năm nào?

showbiz - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Dù có là mỹ nam hay nữ thần hàng đầu xứ Kim chi nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee cũng phải 'khuất phục' trước thời gian!

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.