Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn

 KLinh - Theo Trí Thức Trẻ  |  08:08 30/05/2020

ilike.com.vn - Có muôn vàn lý do để các idol Kpop nói lời tạm biệt với nhóm nhạc của mình ngay sau khi ra mắt chưa được bao lâu.

Các thần tượng Kpop phải trải qua quá trình thực tập gian nan trong nhiều năm mới có cơ hội debut, thế nhưng không phải ai cũng có duyên gắn bó với nhóm nhạc của mình lâu dài. Rất nhiều nhóm đã có sự thay đổi thành viên ngay sau khi ra mắt chưa được bao lâu, khiến fan vô cùng hụt hẫng.

Tuy nhiên người chọn ra đi đều có lý do riêng của họ. Có người rời nhóm vì vấn đề sức khỏe, người lại tìm thấy con đường phù hợp hơn với mình. Tuy nhiên một số trường hợp lại khiến fan nghi ngờ rằng họ bị chính công ty đuổi khỏi nhóm với nguyên nhân đầy bí ẩn.

 

HyunA (Wonder Girls)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 1.

Nhiều người biết tới HyunA với vai trò cựu trưởng nhóm 4Minute và ca sĩ solo vô cùng thành công, nhưng thực chất cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong Wonder Girls – nhóm nhạc nữ huyền thoại của JYP Entertainment. Cô là 1 trong 5 thành viên thuộc đội hình gốc của girlgroup này và ra mắt qua ca khúc "Irony" vào đầu năm 2017.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 2.

HyunA (thứ 2 từ phải sang) khi debut cùng Wonder Girls vào năm 2017

Tuy nhiên HyunA đã quyết định rời Wonder Girls vào tháng 7 cùng năm – chỉ vài tháng sau ngày debut vì cha mẹ cô nàng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của con gái. Chấm dứt hợp đồng với JYP, cô chuyển sang Cube Entertainment và ra mắt lần 2 vào năm 2009 với 4Minute.

HyunA rời Wonder Girls khi họ vẫn còn là tân binh và chưa nổi tiếng nên sự vắng mặt của cô không quá ảnh hưởng tới nhóm. Những năm tháng hoàng kim sau này của Wonder Girls cũng không có đóng góp của HyunA, do đó nhiều người hoàn toàn không biết rằng cô đã từng là một "mẩu" của girlgroup huyền thoại vào thuở ban đầu.

 

Jisun và Jiin (Girl’s Day)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 4.

Girl’s Day debut vào năm 2010 với đội hình gốc gồm 5 thành viên Minah, Sojin, Jisun và Jiin. Tuy nhiên chỉ sau đó 2 tháng, Jisun và Jiin quyết định rời nhóm để theo đuổi mục tiêu riêng. 

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 5.

Đội hình gốc khi mới debut của Girl's Day

Sự ra đi của 2 thành viên khiến Girl’s Day phải bổ sung gấp Yura và Hyeri vào nhóm và tiến đến thời kì đỉnh cao với sự đóng góp của 2 gương mặt mới này.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 6.

Girl's Day lột xác thành những quý cô sexy với 2 thành viên mới

 

Junhyeok (Day6)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 7.

Năm 2015, JYP "trình làng" ban nhạc đầu tiên của mình là Day6, con số 6 trong tên nhóm đồng thời là biểu tượng cho số lượng thành viên. Thế nhưng đầu năm 2016, công ty bất ngờ tuyên bố Junhyeok rời nhóm vì lý do cá nhân, hợp đồng của anh và JYP cũng bị xóa bỏ. Day6 tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 8.

Đội hình 6 người của Day6 chưa hoạt động được bao lâu thì đã "tan đàn xẻ nghé"

Dù JYP đề nghị người hâm mộ tiếp tục ủng hộ Junhyeok trên chặng đường mới nhưng rất nhiều người nghi ngờ về lý do thật sự khiến nam ca sĩ đột ngột rời Day6. Không lâu sau đó, bằng chứng Junhyeok trò chuyện, bí mật cùng fan nữ hẹn hò được tung lên mạng xã hội, khiến người hâm mộ suy đoán rằng anh thực chất bị đuổi khỏi nhóm vì vi phạm quy định của JYP. Tuy nhiên đến nay đây vẫn chỉ là nghi vấn của fan, còn lí do Junhyeok rời Day6 chỉ có anh và công ty cũ của mình biết.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 9.

Fan nghi Junhyeok bị JYP đuổi khỏi Day6 vì hẹn hò với fan khi vẫn là tân binh

 

Somin (APRIL)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 10.

Đa phần fan Kpop biết đến Somin vì là mảnh ghép của KARD, thế nhưng cô từng là cựu thành viên của 2 nhóm nhạc trước khi "an phận" trong đội hình hiện tại. 1 trong những nhóm nhạc Somin từng tham gia chính là APRIL. Nữ idol ra mắt trong girlgroup này vào 2015, thậm chí còn là trưởng nhóm.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 11.

Đội hình APRIL ngày mới ra mắt

Tuy nhiên, do Somin có đinh hướng âm nhạc khác biệt với dòng nhạc mà APRIL theo đuổi nên cô đã rời nhóm sau đó vài tháng. 1 năm sau, Somin ra mắt lần thứ 3 trong nhóm nhạc kết hợp nam nữ KARD. Tổng cộng, nữ idol đã thay đổi tới 3 nhóm nhạc và cả 3 đều trực thuộc DSP Media.

 

Subin, Nayeon và Lera (Berry Good)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 12.

Tháng 5/2014, Berry Good chính thức ra mắt với 5 thành viên nhưng đội hình này không tồn tại lâu dài. Tới tháng 1/2015 – 6 tháng sau ngày debut của nhóm, Subin, Nayeon và Lera tuyên bố rút lui để tập trung vào việc học.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 13.

Nayeon...

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 14.

Lera...

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 15.

... và Subin đồng loạt rời Berry Good để tập trung vào việc học

Berry Good cùng lúc mất đi 3 thành viên nên họ phải gấp rút bổ sung gương mặt mới. Ngay sau khi Subin, Nayeon và Lera rời nhóm, 3 mảnh ghép mới toanh là Seoyul, Daye và Sehyung đã được bổ sung. Năm 2016, tới lượt Johyun được kết nạp vào Berry Good. Dù vậy, cho đến nay nhóm vẫn chưa có sự nghiệp ổn định, rất ít người biết đến tên tuổi của các thành viên.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 16.

Đội hình sau này của Berry Good

 

Leeseul và JoA (Stellar)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 17.

Nhiều người biết tới Stellar vì concept sexy, đôi khi gợi cảm quá đà nhưng thực ra họ từng theo đuổi hình tượng năng động, tươi tắn trong những năm đầu ra mắt. Nhóm debut vào năm 2011 với ca khúc "Rocket Girl" và nhận được rất nhiều kì vọng vì được Eric Mun – thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa "chống lưng". Thế nhưng đến năm 2012, 2 thành viên trong đội hình gốc của Stellar là Leeseul và JoA quyết định "dứt áo ra đi".

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 18.

Leeseul và JoA khi còn hoạt động trong Stellar

Sau đó Stellar bổ sung 2 thành viên mới là Minhee và Hyoeun rồi "lột xác" 180 độ với hình tượng gợi cảm qua ca khúc "Marionette". Tuy nhiên việc thay thành viên và đổi concept cũng không thể cứu vãn sự nghiệp Stellar, để rồi họ ngậm ngùi tan rã vào năm 2018.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 19.

Stellar chuyển hướng thành các cô nàng sexy "bốc lửa" đến mức bị nhận xét là phản cảm quá đà

 

Seunghee (DIA)

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 21.

"Em gái T-ARA" được coi là nhóm nhạc trải qua nhiều lần thay đổi thành viên nhất Kpop. DIA debut vào tháng 9/2015 với đội hình gốc gồm 7 người, thế nhưng tới tháng 4 năm sau họ đã mất đi thành viên đầu tiên là Seunghee. Nữ idol quyết định rời nhóm sau 8 tháng để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn - Ảnh 22.

Đội hình DIA khi mới debut

 KLinh/TTVN

 

 

 

7 idol KPOP thường xuyên bị nhầm là leader trong mắt người qua đường: 'Hàng xịn' không đáng tin thế sao? 7 idol KPOP thường xuyên bị nhầm là leader trong mắt người qua đường: 'Hàng xịn' không đáng tin thế sao?

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu không phải là fan KPOP, bạn có nhầm lẫn idol dưới đây thành nhóm trưởng không?

Top 30 ca sĩ hot nhất xứ Hàn hiện nay: BTS No.1 không bất ngờ bằng vị trí thứ 2 và 3, thứ hạng của BLACKPINK - TWICE quá khó hiểu

showbiz - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Vượt mặt hàng loạt nhóm nhạc đình đám, bộ đôi ca sĩ nhạc Trot xuất sắc ghi tên mình tại top 3. Trong khi đó, cả BLACKPINK và TWICE đều ...

Jeon Somi sexy trên bìa tạp chí: Đúnh là gà YG từ visual đến thần thái đều không đùa được!

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Nhan sắc, thần thái của nữ thần lai Jeon Somi trên bìa tạp chí khiến công chúng choáng ngợp. Qua gần 2 năm gia nhập YG, nhan sắc của So...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.