Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Hết bị mẹ chồng tới phó phòng bắt gặp, Liên lại bị chồng phát hiện đi bên 'trai lạ'

 CHIMMY - ẢNH: VTV - Theo Trí Thức Trẻ  |  18:28 04/07/2020

ilike.com.vn - Ở tập 15 của Những Nhân Viên Gương Mẫu, Liên đã bị chồng bắt gặp tung tăng bên "bồ nhí".

Trong tập 15 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Liên (Lương Thu Trang) đã bị chồng bắt gặp khi được "bồ nhí" chở về tận cửa hàng. Chẳng mảy may nghĩ đến chuyện được chồng "chờ đón" khi vẫn đang trong giờ hành chính, tội lỗi của Liên sẽ còn chồng chất hơn khi luôn tỏ ra bận rộn và không có thời gian chăm con, làm việc nhà. Bận đi đến đâu đi chăng nữa, Liên chắc chắn vẫn sẽ có thời gian cùng trai đi dạo phố và ăn phở.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 1.

Vẫn là gặp nhau để đi ăn phở.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 2.

Cho đến hiện tại, liệu có phải Liên ngoại tình hay không thì chỉ có mình Liên biết.

Tuy nhiên, xét về mối quan hệ giữa Liên và "trai lạ", mối quan hệ thân thiết giữa hai người vẫn còn nhiều khúc mắc khi luôn được Liên coi chỉ là sự quan tâm nhất thời. Dù nghi ngờ, vì không bắt được tận mặt, anh chồng đành ca nguyên một bài bạn bè trai gái mà chẳng thể làm gì được hơn. Hai vợ chồng hẹn nhau về nhà nói chuyện, Liên cũng không muốn vì hiểu lầm mà vợ chồng cãi nhau to.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 3.

Anh chồng đang vô tư chờ vợ ở cửa hàng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 4.

Liên chẳng mảy may biết chuyện mà cùng "bồ" vô tư đỗ xe ngay trước cửa.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 5.

Bình thường đi ô tô thì chẳng sao, lựa đúng ngày đi xe máy rồi còn tình cảm cởi mũ bảo hiểm cho "người thương".

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 6.

Liên bước vào như một vị thần, anh chồng cũng xuất hiện như một vị thần. Phát hiện ra vợ tình tứ với trai lạ, lại còn tặng nhau cả nước hoa.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 7.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 8.

Tranh thủ lúc đi lễ với đồng nghiệp, Liên gọi điện hẹn chồng tối về nói chuyện.

 

Lên mặt ngay khi bị trưởng phòng phê bình việc đi sớm về muộn, Liên rơi vào "tầm ngắm" của bà Như Ý

Làm việc dưới quyền chị Nguyệt, tuy sếp cũ đôi phần hà khắc, đè nén và thỉnh thoảng bắt lỗi nhân viên, Liên vẫn còn được phó phòng cũ khá thoải mái với giờ giấc làm việc của mình để hoàn thiện bài vở. Tuy nhiên, khi đã làm việc dưới trướng bà Như Ý, cùng với sự xuất hiện của máy chấm vân tay trong tương lai, Liên đã bật lại ngay tức khắc: "Cháu xin lỗi vì đã ngắt lời cô. Nhưng cái nội quy như vậy chỉ nên áp dụng với phòng hành chính thôi, quan trọng là có chạy được việc hay không." Ngay sau đó bà Nguyệt phản pháo trở lại: "Cháu nói thế mà nghe được à. Cháu thử tưởng tượng một cơ quan nhà nước mà toàn các nhân viên như cháu thì liệu có ra cơ quan nhà nước nữa hay không? Đi làm không chỉ có chuyên môn, mà phải có kỉ luật lao động nữa chứ."

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 9.

Bà Như Ý có vẻ bất ngờ trước trình độ "bật sếp như tôm" của Liên.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 10.

Chẳng nể nang người già được một câu, vừa nói được một lời là đã cãi chem chẻm chem chẻm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 11.

Bà Như Ý một phần cũng đã quá quen với cấp dưới như Loan, một dạ bảo vâng không dám nói lớn nửa lời.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 12.

Ai ngờ gặp ngay huyền thoại phòng chị Nguyệt.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 13.

Bà Ý lên mách ông Nguyên. Ai ngờ bị ông Nguyên "nạt" lại chẳng trượt phát nào, nhắc lại về trường hợp cô Loan. Có năng lực còn hơn cả năm chẳng được bài viết nào lên báo. Tuy nhiên, ông Nguyên vẫn giữ hòa khí, hứa sẽ chỉnh đốn lại thái độ của Liên.

 

Hết thời "nịnh nọt" dưới trướng chị Nguyệt, Nam và Tiên giờ chẳng khác nào bị cầm tù trong phòng bà Như Ý

Đang trong giờ hành chính, chị Nguyệt rủ hội cấp dưới đi lễ. Sau khi bị bà Ý mắng xối xả, Liên vẫn thái độ bực tức nhưng đã có phần giữa hòa khí với chị Nguyệt, kẻ thù không đội trời chung. Tuy nhiên, kẻ thù của kẻ thù là bạn, hai chị em làm đôi chén nước nói xấu "sếp lớn". Nam (Đỗ Duy Nam) ngay sau đó cũng có ngay bài tủ, nhờ cậy danh nghĩa gặp mặt cộng tác viên để trốn làm đi lễ với hội chị em. Ai ngờ, anh Phong thấy chị Nguyệt đăng status lên facebook kêu ốm, sang hỏi thăm bà Như Ý để lên kế hoạch thăm nom. Bắt đúng bài tủ trốn làm đi chơi chỉ còn là vấn đề thời gian, chị Nguyệt đã phải vận dụng hết kĩ năng để ngăn đồng nghiệp tới nhà thăm ốm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 14.

Ngày xưa đi làm được 8 tiếng thì cũng vài tiếng đi uống cafe.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 15.

Rời xa chị Nguyệt là bão tố.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 16.

Nam sau đó cũng vận dụng kĩ năng "dẻo miệng" để trốn làm đi lễ với chị Nguyệt.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 17.

Nghe mùi ai cũng biết là ốm thật hay ốm trên facebook.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 18.

Chị Nguyệt có thoát nạn hay không, phải hồi sau mới rõ.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 19.

Có phải ai cũng may mắn lấy được người chồng tốt như chị đâu. Phụ nữ chỉ cần lấy được người hiểu mình là đủ.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 20.

Đàn ông í, còn ghen là còn yêu. Mỗi người một kiểu, nói chung là không nên kì vọng quá nhiều vào đàn ông, cứ tự mình hạnh phúc là được.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chimmy / TTVN

 

 

'Drama cung đấu công sở' Những Nhân Viên Gương Mẫu bị chê nhạt, kém xa Về Nhà Đi Con 'Drama cung đấu công sở' Những Nhân Viên Gương Mẫu bị chê nhạt, kém xa Về Nhà Đi Con

Điện ảnh - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Thành công vang dội như Về Nhà Đi Con thì vui, nhưng rõ ràng áp lực lên người "kế nhiệm" Những Nhân Viên Gương Mẫu là không hề nhỏ.

Loạt vai diễn ấn tượng 'thu phục' lòng người từ Nam ra Bắc của Bảo Thanh trước khi tuyên bố tạm dừng đóng phim

Điện ảnh - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh, cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

Dàn sao Của Để Dành sau 22 năm: Người rời xa trần thế, kẻ lẻ bóng cô đơn

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - 22 năm sau thành công của Của Để Dành, có tới hai nghệ sĩ cạo gội làm nên thành công của bộ phim năm nào đã rời xa cõi tạm.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.