Những tai nạn phim trường 'thót tim' của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Triệu Lệ Dĩnh ngã lệch xương sống

 Hằng Lin - Theo Trí Thức Trẻ  |  07:17 08/08/2020

ilike.com.vn - Không ít diễn viên vì để có được những thước phim chân thực nhất mà liều mình đến mức bị thương như Lưu Diệc Phi.

Thông tin cố diễn viên Cao Dĩ Tường bị đột tử khi đang quay chương trình thực tế Đuổi Theo Tôi Đi làm cư dân mạng vô cùng thương tiếc. Trước sự việc đau lòng này, nhiều người hâm mộ không khỏi rùng mình khi nhớ lại những lần thần tượng gặp tai nạn trong quá trình quay phim.

 

1. Vu Mông Lung gãy xương vì hạ cánh không an toàn

Vu Mông Lung sinh năm 1988, là nam diễn viên trẻ của Trung Quốc. Anh được chú ý sau khi tham gia Webdrama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Thế nhưng đi kèm với thành công, chàng nam thần này phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt nguy hiểm đến tính mạng.

Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 1.
Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 2.

Vu Mông Lung phải điều trị thời gian dài vì gãy xương.

Trong một phân cảnh hậu trường của Thái Tử Phi Thăng Chức Kí, để có thể quay cảnh bay trên không trung, Vu Mông Lung phải treo mình trên dây cáp cao 10 mét. Thế nhưng cảnh tiếp đất của Vu Mông Lung gặp phải sự cố, nam diễn viên cơ thể đập mạnh xuống đất dẫn đến gãy xương phải nghỉ ngơi điều trị trong thời gian dài.

 

2. Lộc Hàm bị đập đầu xuống đất

Đạo Mộ Bút Kí đã công chiếu từ năm 2016, các phân cảnh kì bí cùng nhiều pha hành động nghẹt thở giúp bộ phim thu được lượng lớn người xem. Để có được những thước phim chân thực như vậy, các diễn viên phải đối mặt với không ít rủi ro.

Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 3.
Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 4.

Lộc Hàm từng bị hoảng loạn vì tai nạn đập đầu xuống đất.

Cụ thể, Trong quá trình quay Đạo Mộ Bút Kí, Lộc Hàm đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng bởi cú ngã phát sinh ngay trên phim trường, thời điểm đó, đầu Lộc Hàm bị đập thẳng xuống đất. Nam diễn viên trẻ đã vô cùng đau đớn và hoảng loạn khiến fan hâm mộ rất đau lòng.

 

3. Huỳnh Hiểu Minh phải khâu hơn 2 mũi vào lòng bàn chân

Huỳnh Hiểu Minh cũng gặp phải tai nạn nghiêm trọng không kém Lộc Hàm và Vu Mông Lung khi quay bộ phim Bạch Phát Ma Nữ.

Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 5.
Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 6.

Huỳnh Hiểu Minh phải khâu hơn 20 mũi do sự cố khi quay phim.

Cụ thể, khi đang quay cảnh bay trong phim thì dây cáp đỡ Huỳnh Hiểu Minh bị lệch khỏi đường ray nên nam diễn viên đã trực tiếp rơi thẳng từ tầng 3 xuống vô cùng đau đớn. Kết quả Huỳnh Hiểu Minh được chuẩn đoán gãy hai ngón chân trái, tay trái và đầu gối phải bị thương nặng.

 

4. Lưu Diệc Phi phải treo mình lơ lửng giữa biển lửa

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim huyền thoại, liên lục được các đạo diễn Trung Quốc làm lại. Bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006 do Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính cũng nhận được vô số lời khen. Đặc biệt, nhan sắc và diễn xuất của Lưu Diệc Phi được giới chuyên môn đáng giá cao.

Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 7.
Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 8.

Lưu Diệc Phi không dưới một lần gặp nạn trên phim trường Thần Điêu Đại Hiệp.

Điều mà ít người biết, Lưu Diệc Phi từng không dưới một lần gặp tai nạn khi quay bộ phim này. Trong hậu trường cảnh quay cháy nhà, khán giả đã được phen thót tim trước hình ảnh Lưu Diệc Phi treo mình lơ lửng trong biển lửa. Sau này "thần tiên tỷ tỷ" đã tiết lộ vì cảnh quay đó mà cô phải chịu di chứng ở xương cổ vĩnh viễn khiến fan không khỏi xót xa. Chưa hết, Lưu Diệc Phi từng suýt bị thác nước cuốn trôi trong một cảnh quay khác của Thần Điêu Đại Hiệp.

 

5. Lưu Thi Thi suýt nữa thì bị treo cổ sống

Lưu Thi Thi cũng từng thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong quá trình quay Túy Linh Lung. Cụ thể, khi thực hiện một phân cảnh quay trong phim cần đến dây cáp dể thực hiện. Bà mẹ một con Lưu Thi Thi không may bị trượt chân, tình huống bất ngờ khiến nữ diễn viên chưa kịp đứng vững đã bị dây cáp thắt chặt cổ, lôi xềnh xệch ngược hẳn về phía sau. May mắn là nhân viên ở trường quay đã trợ giúp kịp thời nếu không Lưu Thi Thi đã không tránh được bị ngạt thở.

Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 9.
Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 10.

Lưu Thi Thi suýt ngạt thở do dây cáp siết cổ.

 

6. Triệu Lệ Dĩnh sống cùng "cục u" vì tai nạn phim trường

Vốn là tiểu hoa đình đám Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia diễn xuất trong kha khá tác phẩm, người đẹp cũng không ít lần gặp phải tai nạn nghề nghiệp. Thế nhưng, sự cố khi quay Cung Tỏa Trầm Hương đã để lại "di chứng" mãi mãi cho Triệu Lệ Dĩnh.

Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 11. 
Tai nạn phim trường điếng người của sao Hoa Ngữ: Lưu Thi Thi suýt bị treo cổ, Mulan Lưu Diệc Phi vẫy vùng giữa biển lửa - Ảnh 12.

Triệu Lệ Dĩnh và lần tai nạn "nhớ đời".

Ở một cảnh quay của Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị hất từ trên lưng ngựa xuống đất, sự cố này đã làm nàng Lưu Ly đau đến mức bất tỉnh dù đã có sự hỗ trợ của cáp bảo hộ. Do điều kiện phim trường có hạn, nữ diễn viên chỉ có thể tạm thời khắc phục cơn đau bằng một tấm nệm. Chính cú ngã này đã khiến xương sống Triệu Lệ Dĩnh bị lệch và để lại khối u sưng khá to sau nữ diễn viên.

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang trong quá trình quay bộ phim Hữu Phỉ, dự kiến sẽ lên sóng trong Quý 1/2020.

Hằng Lin / TTVN

 

 

Khi sao Hoa Ngữ bị 'CCTV' điểm mặt: Kẻ mất trắng tiền đồ, người mãi mang vết nhơ sự nghiệp Khi sao Hoa Ngữ bị 'CCTV' điểm mặt: Kẻ mất trắng tiền đồ, người mãi mang vết nhơ sự nghiệp

showbiz - 1 năm trước

ilikecom.vn - Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã nhiều lần điểm mặt chỉ tên thái độ của nhiều ngôi sao trong giới, từ Triệu Vy cho đến Lý Dịch Phong, Ngô Cẩn Ngôn.

Loạt mánh khóe giật chồng của tiểu tam mặt dày 30 Chưa Phải Là Hết: Sôi máu nhất là màn tiếp cận cậu con trai để 'dằn mặt' bà cả

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Xuất hiện trong 30 Chưa Phải Là Hết với những chiêu trò cướp chồng đỉnh cao, nhân vật Lâm Hữu Hữu hiện đang trở thành tâm điểm chỉ tríc...

Fan Trung chấm điểm 3 chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết: Giang Sơ Ảnh bất ngờ 'đội sổ'

Điện ảnh - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Qua sự thể hiện xuất sắc trong 30 Chưa Phải Là Hết, Giang Sơ Ảnh đã gây ấn tương mạnh với khán giả nhưng bất ngờ thay, nữ diễn viên lại...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.