Những tình tiết chưa từng được công bố trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

 Phong Anh - Theo Công An Nhân Dân  |  23:29 22/07/2020

ilike.com.vn - Trong bản kết luận của Công an tỉnh Điện Biên về vụ án “nữ sinh giao gà” hé lộ nhiều tình tiết chưa từng được công bố trước đó.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã có bản kết luận điều tra chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 9 đối tượng trong vụ án rúng động dư luận "nữ sinh giao gà" Cao Mỹ Duyên bị sát hại, hiếp dâm ở huyện Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong bản kết luận này hé lộ nhiều tình tiết chưa từng được công bố trước đó.

 

Bắt con để đòi nợ mẹ 300 triệu

Qua tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 9 giờ sáng ngày 31-1-2019, Vì Văn Toán ra chợ Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ nhìn thấy bà Trần Thị Hiền đang bán gà ở chợ Mường Thanh.

Toán nhớ đến số tiền 300 triệu đồng bà Hiền mua 2 bánh heroin của Toán từ năm 2009, trước khi hắn bị Công an huyện Điện Biên bắt (về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy) đến nay vẫn chưa trả nên có ý định đòi bà Hiền phải trả số tiền này.

Toán đợi bà Hiền ở ngoài chợ đến khoảng 11 giờ cùng ngày thì thấy bà Hiền đi xe máy ra khỏi chợ, Toán đuổi theo gặp bà Hiền nói chuyện và hỏi số tiền nợ mua ma túy thì bà Hiền nói không có tiền trả và đi về.

Ngày 1-2-2019, Vương Văn Hùng đến nhà Toán chơi. Hùng và Toán quen biết nhau khi có thời gian cùng chấp hành án tại Trại giam Yên Hạ. Toán nói chuyện với Hùng về việc bà Hiền nợ tiền và nhờ Hùng giúp đòi tiền bà Hiền.

Sau đó ít ngày, Bùi Văn Công đến nhà Toán (Hùng cũng đang ở đó) và được "ông trùm" nhờ đòi tiền giúp. Nghe Toán nói chuyện, Công tiết lộ bà Hiền cũng đang nợ anh ta 30 triệu tiền mua ma túy nhưng chưa trả. Hùng, Công sau đó thống nhất sẽ giúp Toán đòi nợ và nhận tiền công là 50 triệu đồng.

 Những tình tiết chưa từng công bố xung quanh vụ án “nữ sinh giao gà” - Ảnh 1.

Thực nghiệm hiện trường.

Đến 15 giờ cùng ngày, Toán đi xe môtô đón Hùng lên nhà Công gặp Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả ở đó. 6 đối tượng bàn bạc bắt bà Hiền để đòi tiền nợ nhưng Công đưa ra ý kiến "bắt bà Hiền không có ai lo tiền cho bà ấy, phải bắt con bà Hiền thì bà Hiền mới lo trả tiền".

Sáng 30 Tết (ngày 4-2-2019), Toán, Công và Hùng trực tiếp xuống chợ Mường Thanh bí mật quan sát và "xem mặt" Cao Mỹ Duyên. Khoảng 18 giờ cùng ngày, Vương Văn Hùng ra chợ Mường Thanh rồi tiếp cận Duyên, giả vờ xin số điện thoại để mua gà ăn Tết.

Khoảng 18h40', Hùng gọi cho Duyên đặt mua 10 con gà. Tại khu vực đường vào bản Mớ, phường Thanh Trường, Duyên gặp Hùng đang đứng chờ ở đó. Trong lúc cô gái đang bắt gà từ lồng giao cho Hùng thì Công dùng côn nhị khúc đã chuẩn bị từ trước lẻn đến siết cổ nạn nhân từ phía sau, sau đó cả nhóm khiêng Duyên lên thùng xe tải của Công.

Do không tìm được địa điểm giam giữ Duyên, Công quyết định đưa cô gái về nhà của Công ở đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Tại đây, trong khi các đối tượng không để ý, Cao Mỹ Duyên đã vùng bỏ chạy thì bị cả nhóm bắt lại, đưa vào phòng ngủ của Công trói lại. Tối 30 Tết, lần lượt Công, Nhiệm, Lả, Lường Văn Hùng vào khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm Cao Mỹ Duyên.

 

Người mẹ máu lạnh

Trần Thị Hiền, SN 1975 (là mẹ đẻ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên). Tuy là người đầu tiên biết con mình bị nhóm của Toán bắt nhưng lại không khai báo với cơ quan công an. Bà này chỉ khai con gái đi ship gà và bị mất tích.

Cơ quan điều tra đã gặp gỡ bà Hiền, con lớn bà Hiền, chồng bà này nhưng khi được hỏi thì tất cả các thành viên trong gia đình đều nói không có thù hằn với ai. Những lời khai không trung thực này đã khiến cơ quan công an gặp rất nhiều khó khăn trong công tác điều tra.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết: "Nếu như ngay từ đầu bà Hiền cung cấp thông tin trung thực cho cơ quan điều tra thì việc cứu Duyên là hết sức đơn giản.

Tôi có đọc các nhà tâm lý tội phạm phân tích, các đối tượng trong vụ này khi bắt cóc Duyên trong giai đoạn giam giữ, các đối tượng trót làm việc này nên buộc làm việc kia. Bắt cóc rồi dẫn đến một số đối tượng hiếp dâm, hiếp rồi thì các đối tượng không thể đơn giản thả nạn nhân nên buộc làm việc này đến phải làm việc khác, dẫn đến việc giết hại Duyên".

 Những tình tiết chưa từng công bố xung quanh vụ án “nữ sinh giao gà” - Ảnh 2.

Ngay từ đầu bà Hiền đã biết kẻ bắt cóc con mình nhưng nhất định không khai với cơ quan công an.

Theo lời của một điều tra viên cho biết, sau khi phát hiện ra thi thể của Duyên, theo dõi thái độ của bà Hiền, cơ quan điều tra đã nghi ngờ bà này "có vấn đề". Thứ nhất khi đến nhận dạng thi thể con gái, bà Hiền đã khóc lóc rất thảm thiết nhưng ngay sau đó bà ta lại bình tĩnh livestream (phát trực tiếp) trên trang cá nhân quang cảnh hiện trường vụ án.

Những ngày sau đó, những đối tượng đầu tiên gây ra cái chết của Duyên đã bị bắt thì bà Hiền vẫn lên facebook khẳng định chắc nịch "kẻ ác vẫn nhơn nhơn còn mẹ thì sống trong nước mắt". Điều này chứng tỏ bà ta biết rất rõ ai là kẻ chủ mưu.

Ngoài ra, theo lời khai của đối tượng Vì Văn Toán thì đúng vào ngày 5 Tết Kỷ Hợi, bà Hiền đã đi xe máy đến nhà Toán và chửi đối tượng này rằng: "Mày giết con tao rồi tao cũng không có tiền mà trả cho mày đâu".

Việc này càng khẳng định bà ta không chỉ biết rõ Toán là kẻ đã bắt cóc con mình, thậm chí bà ta đã dự cảm rất có thể Toán đã làm hại đến tính mạng của con gái nhưng vẫn nhất định không chịu đến cơ quan công an để khai báo sự thật.

Không hiểu khi biết các đối tượng bắt cóc đã khai tại cơ quan công an rằng trước khi ra tay sát hại Duyên, chúng đã thi nhau hãm hiếp nạn nhân tới 21 lần thì bà ta có đau đớn, giày vò không? Cũng theo lời các đối tượng này khai thì trong tất cả các lần quan hệ, chúng đều chủ động "xuất" ra ngoài để công an không tìm được dấu vết để lại trong cơ thể của nạn nhân.

 Những tình tiết chưa từng công bố xung quanh vụ án “nữ sinh giao gà” - Ảnh 3.

Đối tượng Thu đã từng được coi như "người hùng" khi là người đầu tiên phát hiện thi thể nạn nhân.

 

Khai báo bị tâm thần hòng thoát vòng lao lý

Mặc dù chỉ bị khởi tố điều tra về tội Không tố giác tội phạm, nhưng trong vụ án nữ sinh giao gà, Bùi Thị Kim Thu, SN 1975 là người chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng sau đó chính đối tượng này lại giả làm "người hùng" khi là người đầu tiên phát hiện thi thể của Duyên.

Khi được xem clip, Thu ráo hoảnh kể lại giây phút nhìn thấy thi thể Duyên như thế nào khiến người viết bài không khỏi rùng mình bởi sự độc ác của người đàn bà này. Thu thao thao bất tuyệt kể cho mọi người nghe về việc bình thường mình rất sợ khi đến gần ngôi nhà hoang, nhưng riêng hôm đó thị bảo như bị níu chân lại.

Rồi Thu tự lý giải rằng chắc do nạn nhân "thần giao cách cảm" dẫn đường. Vậy mà không ngờ, vài tháng sau đó công an xác định đối tượng này chính là người đã biết toàn bộ sự việc nhưng cố tình không tố giác tội phạm.

Căn cứ kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên có căn cứ xác định Thu là người biết toàn bộ sự việc nhưng không tố giác cơ quan chức năng. Theo đó, tối 30 Tết, Thu khi về nhà ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên nhìn thấy Cao Mỹ Duyên bị trói nằm trên giường buồng ngủ nhà mình, thị hỏi Công: "Ai đấy?". Công bảo: "Không phải việc của mày, im mồm đi". Nghe vậy thì Thu không nói gì và đi ra.

Tối hôm đó, sau khi Bùi Văn Công cùng Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng hiếp dâm Mỹ Duyên, các đối tượng đã trói chân tay, nhét giẻ vào miệng nạn nhân rồi sau đó để nạn nhân nằm ngủ cùng với vợ chồng Thu.

Tối mùng 2 Tết (6-2-2019), Thu có mặt ở nhà nên xuống bếp lấy cơm và chút thịt mang vào buồng ngủ bón cho Duyên ăn nhưng nạn nhân yếu lả không ăn được. Thu ra ngoài phòng khách nói với cả nhóm: "Nó yếu lắm rồi chỉ ăn được mấy miếng thôi".

Sau đó ít phút, Thu chứng kiến Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Lả, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Dũng, Lường Văn Hùng, Cầm Văn Chương thực hiện hành vi hiếp dâm Duyên ngay tại phòng khách nhà mình nhưng người đàn bà này đã im lặng.

Thậm chí, khi thấy chồng định giở trò đồi bại với Duyên ngay trên giường ngủ thì Thu cằn nhằn "Buồng hạnh phúc của người ta đừng có làm gì ở đây, mang đi chỗ khác mà làm". Thấy vợ phản ứng vậy nên nhóm đối tượng đã khiêng nạn nhân ra phòng khách và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Đêm đó Thu ngồi trong phòng khách biết rõ sự việc Vì Văn Toán cùng nhóm đối tượng ngồi trong phòng khách bàn bạc và thực hiện hành vi giết Duyên. Cũng chính Thu đã chứng kiến toàn bộ việc Công dùng côn nhị khúc siết cổ nạn nhân ở sau nhà, sau đó thị còn hỗ trợ cả nhóm lau rửa thi thể của Duyên.

Thu còn cẩn thận dặn các đối tượng phải giúp thị rửa thật sạch bộ phận sinh dục của nạn nhân để không còn để lại dấu vết rồi cả bọn khiêng nạn nhân vào phòng khách bàn tính chuyện phi tang tại ngôi nhà hoang.

Sau khi giấu xác Duyên xong, các đối tượng quay trở lại phòng khách nhà Công. Toán và Công dặn cứ ăn Tết bình thường, công an có hỏi không được nói gì linh tinh, ai bị bắt người đấy tự chịu.

Công bảo Thu sáng mai giả vờ tình cờ lên nhà hoang, phát hiện ra thi thể của Duyên báo cho hàng xóm để người ta loan báo cho cơ quan chức năng. Mục đích của việc này là để đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Và trưa hôm sau Thu đã làm đúng theo kịch bản đã định.

Ngày 20-3-2019, Bùi Thị Kim Thu bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Không tố giác tội phạm, quy định tại khoản 1 Điều 390 Bộ luật hình sự.

Ngay sau khi Thu bị bắt, người nhà đối tượng này đã có đơn trình bày rằng Thu bị bệnh tâm thần và đang phải điều trị. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã phải trưng cầu Trung tâm pháp y tâm thần khu vực miền núi phía Bắc giám định nội trú pháp y tâm thần đối với Thu.

Tại Bản kết luận giám định pháp y tâm thần số 56/2019/PYTTa ngày 18-7-2019 của Trung tâm pháp y tâm thần khu vực miền núi phía Bắc kết luận, Thu không bị bệnh tâm thần, đủ khả năng nhận thức và đủ khả năng điều khiển hành vi... Với sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của mình, rồi đây Bùi Thị Kim Thu sẽ phải nhận một bản án xứng đáng.

Phong Anh/CAND

 

 

Hé lộ tình tiết mới vụ nữ sinh giao gà: Sau khi hãm hiếp tập thể, Duyên bị trói đem lên giường ngủ chung với 2 vợ chồng Công? Hé lộ tình tiết mới vụ nữ sinh giao gà: Sau khi hãm hiếp tập thể, Duyên bị trói đem lên giường ngủ chung với 2 vợ chồng Công?

Đời Sống - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Nữ sinh giao gà không chỉ bị giam giữ, xâm hại trong 2 ngày liên tiếp (từ tối 30 Tết đến mùng 2 Tết) mà kinh hoàng hơn, sau khi cả nhóm hãm hiếp nữ sinh ra về, đối tượng Bùi Văn Công còn để Cao Mỹ Duyên nằm ngủ cùng giường với vợ chồng mình trong tình trạng bị trói.

Người phụ nữ 30 tuổi đến công an trình báo bị hiếp dâm, cướp tài sản khi dừng xe mặc áo mưa

Đời Sống - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Người phụ nữ đang dừng xe máy mặc áo mưa thì bị một đối tượng dùng hung khí khống chế, chở đến khu vực vắng vẻ rồi hiếp dâm, cướp tài s...

Thêm 29 ca mắc Covid-19 mới liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có tổng 841 ca

Đời Sống - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Theo bản tin lúc 18h ngày 9/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 có thêm 29 ca mắc mới. Trong đó có 19 ca ở Đà Nẵng, 8 ca...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.