Tag: nước mắt

Chúng ta vẫn ở đó nhưng không thuộc về nhau

Mật Mã Trái Tim - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Cảm nhận được sự tồn tại của đối phương biết rằng họ đang sống tốt nhưng lại không làm cách nào để có thể ở bên nhau.

Hôm nay em mới biết mọi lời anh từng nói cũng chỉ là dối gian

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu vốn dĩ lạ lắm nó khiến người ta tin tưởng vô điều kiện, yêu thương vô điều kiện và cũng đau đớn chẳng rõ lí do vì sao.

Chúng mình đã yêu nhau vào lúc chẳng có gì

Mật Mã Trái Tim - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Cứ tưởng đó là tình yêu đơn giản, thuần khiết nhất nhưng hoá ra đó lại là thử thách mà không phải ai cũng có thể vượt qua.

Vì tình yêu đó đã dành hết cho anh nên khi chia tay em xót xa

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Phải chăng em cho anh vẫn thiếu nên anh mới lạnh lùng ra đi, nước mắt em vẫn rơi cho những ngày tim mình ảm đạm.

Đừng mưu cầu tình yêu lớn lao chỉ cần bình yên bên nhau qua ngày giông bão (P2)

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ cần tìm được người phù hợp thì mọi giông tố, bão bùng đều trở nên vô nghĩa vì gió lớn đến đâu cũng có một người sẵn sàng vì ta hi sinh tất cả.

Đừng mưu cầu tình yêu lớn lao chỉ cần bình yên bên nhau qua ngày giông bão (P1)

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Cứ thề thốt hứa hẹn những điều xa xôi mà quên mất những điều đơn giản mới mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người.

Ta gặp lại nhau vào một ngày Hà Nội buồn tênh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ai cũng sẽ phải vượt qua quá khứ để sống tiếp cho những ngày sau, nhưng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có kỉ niệm hằn sâu vào tâm trí.

Bông hoa nhỏ em cài khi ấy giờ đây đã héo rũ theo mây

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Em chỉ buồn một chút vì những chuyện đã qua không có anh trong đó vì mọi thứ mãi xa. Em cầm bông hoa nhỏ ngắt từng cánh vứt đi, hoa không thể tươi nữa vì tim em biệt li.

Em giữ anh trong tim – anh quên em mất rồi

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày hôm qua đó chúng ta đã hạnh phúc rất nhiều nhưng hôm nay khi nước mắt em rơi thì mọi chuyện đã chẳng vẹn nguyên nữa.

Tìm một người khác đành lòng xé nát tim anh

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Cái gì em cũng làm được thậm chí hoàn thành một cách xuất sắc, ngoại trừ việc làm tổn thương anh thì em không thể.