Tag: nước mắt

Cùng là một kiếp người xin hãy yêu thương nhau

TIN NỔI BẬT - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi chỉ là một lời nói cũng có thể giết chết một con người, chúng ta vẫn luôn vậy chỉ biết thoả lòng mình mà không nghĩ tới cảm giác của người khác ra sao.

Trưởng thành không phải đi tìm tình yêu mà đó là khi chúng ta biết suy nghĩ cho mình nhi...

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng cứ mãi là đứa trẻ trong khi cuộc sống đã xoay chuyển rất nhiều, cũng đừng cố gắng gồng mình lên chống chọi với giông bão cuộc đời.

Cô ấy có được anh còn em có được ai?

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Không phải bỗng dưng người ta trở nên nặng lòng, mà là mất mát quá nhiều khiến bản thân chẳng còn muốn chắt chiu.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P2)

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Em chẳng cần ai hiểu cảm giác của mình vì cho dù có biết thì họ cũng không phải người trong cuộc cầu mong gì sẽ được hiểu và sẻ chia.

Tổn thương đó có là gì so với mọi chuyện em đã từng trải qua (P1)

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày nào đó anh hiểu được những tổn thương em đã phải trải qua thì anh sẽ biết lí do mà em không muốn tha thứ mọi việc anh đã làm.

Ở nơi nào đó có người hạnh phúc thì ở nơi nào đó cũng sẽ có người đớn đau

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Thì đó là cuộc sống mà mọi thứ vẫn công bằng vậy thôi có người hạnh phúc thì sẽ có người đớn đau, có người vì nhau nhưng cũng có người buông bỏ.

Em hứa sẽ không khóc – vì Anh và vì Em

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Vào giây phút chia li mấy ai có thể kìm lòng mà không bật khóc, cũng như cơn nắng gắt bất chợt trời đổ mưa.

Thành phố này rộng lắm sao vẫn gặp lại người (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Biết bao nhiêu ngã rẽ giữa thành phố này chẳng hiểu vì lí do gì vẫn vô tình chạm mặt nhau cứ như kiểu cố tình khơi lại chuyện cũ trong lòng.

Không hôn thú (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù hạnh phúc ngắn hay dài thì cũng do chính mình đã lựa chọn, dù chúng ta có đi tiếp cùng nhau hay không thì gặp được anh đã là điều may mắn nhất của em rồi.

Không hôn thú (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Có vài sự tình cờ mà chẳng ai muốn mình vướng vào đó nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt nên chẳng thể tránh được nữa.