Tag: nước mắt

Nhạt nhòa

Mật Mã Trái Tim - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Một bức tranh đậm màu sau thời gian dài cũng sẽ phai nhạt cũng như tình cảm dù có đậm sâu không bên nhau nữa cũng phai nhòa.

Chúng ta sẽ gặp lại vào ngày bình thường thôi!

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Đó là một ngày em thấy lòng mình nhẹ nhàng lắm cũng chẳng còn sợ phải đối mặt với anh hay trái tim sẽ loạn nhịp trốn tránh.

Nếu đã là tình yêu …

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Yêu một người sẽ phải học rất nhiều không đơn giản chỉ là trao trái tim cho họ sống hết lòng vì họ. Mà yêu một người chính là học cách tha thứ và sẵn sàng buông tay.

Giữa chúng ta còn gì để níu kéo...

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Kết thúc cuộc tình trong êm đẹp là điều ai cũng mong muốn, nhưng lại chẳng mấy người làm được. Vì sau quãng thời gian hạnh phúc, làm gì có ai chấp nhận nổi đau thương.

Chúng ta chia tay rồi (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi không phải quên mà là không muốn nhớ, đôi khi là tình cờ mình vội bước qua nhau!

Thanh xuân thì ngắn tình yêu thì dài

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Bỗng một ngày ngoảnh lại ta đã già đi nhiều nhưng chỉ có tình yêu là đã mất tất cả. Một khoảng trời kí ức tạm khép lại từ đây.

Em thừa biết vị trí của mình trong lòng anh

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ rất nhạy cảm họ hoàn toàn có thể biết được một người đàn ông còn yêu mình hay không và họ cũng thừa biết vị trí của mình trong lòng một ai đó.

Nắng sẽ vương hai lần nhưng anh đừng yêu lại

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trời sẽ vẫn xanh trong chỉ lòng mình trống rỗng, biết yêu và được yêu hóa ra đều như vậy chỉ là một chữ đau.

Em trở lại chốn cũ nhưng người thương không còn

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thì ra có những chuyện vẫn nguyên vẹn ở đó chỉ con người là không còn ở nơi bắt đầu mà chẳng cần biết đến lí do.

Khi anh quay bước đi em sẽ để người khác nắm tay mình

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sao em phải cố gắng để theo đuổi một người đã bỏ rơi mình? Sao em phải đau khổ vì một kẻ chẳng biết trân trọng tình yêu?