Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Bắc Đường Dịch đừng để fan khóc ròng thêm nữa!

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  19:24 22/07/2021

ilike.com.vn - Tập 21 đã chính thức khép lại, với cảnh Phỉ Phỉ bị chính tay Bắc Đường Dịch đâm một kiếm khiến fan khóc hết nước mắt. Thế nhưng, hình ảnh Lạc Phỉ Phỉ xuất hiện cuối phim lại là dấu hiệu khiến fan mừng húm về Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 chắc chắn sẽ lên sóng tới đây.

Sau vô số tiếc nuối của fan khi sắp phải chia xa Tiêu Chiến (Bắc Đường Mặc Nhiễm) - Cốc Gia Thành (Bắc Đường Dịch) và Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ), tập cuối phim vừa ra mới đây lại báo hiệu Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ lên sóng trong thời gian tới. Bằng chứng là nàng Phỉ Phỉ chưa thể ngồi lên chiếc ghế tinh chủ cung Xà Phu như tiết lộ hậu trường, cảnh đám cưới của cặp đôi chưa thấy đâu và quan trọng hơn, cô nàng vẫn chưa tìm ra cách xuyên không về hiện đại tái ngộ với Giai Thành.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 8

Tập 21 Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta khiến fan khóc hết nước mắt

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: fan khóc hết nước mắt vì ngược quằn quại

Tưởng như Hoàng đế bệ hạ sẽ quyết bảo vệ người yêu khi phát hiện ra nàng là tinh chủ cung Xà Phu, nhưng không. Anh chàng lần thì nhẫn tâm đuổi Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) - rời khỏi, lần thì ‘tặng’ cô nàng một kiếm ngay trước mặt Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm. Ngược tâm quằn quại thế này, fan chẳng thề kìm được nước mắt cũng là điều dễ hiểu.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Làm gì có ai như Hoàng đế Bệ Hạ, vừa tỏ tình ngọt ngào phút trước...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 2

...Phút sau đã đuổi người ta đi...

lạc phỉ phỉ

...Rồi còn đâm thêm một kiếm khiến Lạc Phỉ Phỉ suýt mất mạng!

Nhưng tinh ý một chút, fan sẽ thấy tất cả hành động của Bắc Đường Dịch chẳng qua là vì bảo vệ Lạc Phỉ Phỉ mà thôi. Chàng đuổi Phỉ Phỉ đi, hy vọng nàng sẽ tìm được một chốn bình yên tránh xa triều đình truy bắt, thế lực phân tranh. Ngờ đâu cô nàng lại bị trúng thuốc và dường như phát điên. Lúc này, Phỉ Phỉ đối mặt với một loạt những cao thủ võ công: đại tướng quân Sở Thắng Nam, Tô Tầm Tiên, Bạch Vô Trần..., mà bất kỳ ai trong số họ cũng đủ mạnh để một kiếm đoạt mạng cô nàng chân yếu tay mềm như Lạc Phỉ Phỉ.

triệu lộ tư

Nỗi khổ tâm của Bắc Đường Dịch

Bởi vậy, chỉ có khi Bắc Đường Dịch ra tay mới có cơ hội cho Phỉ Phỉ sống sót. Có thể thấy, chàng Hoàng đế thường ngày lạnh lùng nhưng đến giờ phút sinh tử cũng có thể nghĩ ra đối sách chu toàn để bảo vệ người thương.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 5

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 4

Phân cảnh giao tranh trong rừng khiến fan khóc sưng mắt

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 6

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 7

Chỉ có tự mình ra tay mới là biện pháp để Bắc Đường Dịch bảo vệ tính mạng Lạc Phỉ Phỉ

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm lên sàn, diễn ‘anh hùng cứu mỹ nhân’

Fan tinh ý đều có thể nhận ra, khung cảnh Thần Vương ôm Lạc Phỉ Phỉ đang mặc áo tội nhân vẫn còn chưa xuất hiện trong phim, và điều này nghĩa là Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 có thể sẽ hứa hẹn mối tình tay ba Bắc Đường Mặc Nhiễm - Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch được đẩy lên cao trào. Trong khi cô nàng bị giam trong đại lao, có thể lắm chứ Vương gia là người biết tin và ra tay cứu thoát. Đây là phân cảnh đã được chính Thần Vương tiên đoán ngay từ giây phút đầu tiên Phỉ Phỉ xuyên không tới Hoàng Đạo Quốc.

tiêu chiến - bắc đường mặc nhiễm

Clip Thần Vương 'anh hùng cứu mỹ nhân', bằng chứng của việc Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng

Và màn anh hùng cứu mỹ nhân này phải chăng hứa hẹn bước ngoặt mới trong mối quan hệ Phỉ Phỉ - Thần Vương, khi mà anh chàng Vương gia lạnh lùng đã công khai cướp ngục để bảo vệ người mình yêu, còn Phỉ Phỉ lại vì mang ơn mà nảy sinh cảm tình? Nhất là khi Bắc Đường Dịch đã hoàn toàn nắm được binh quyền và chưa thể giải quyết khúc mắc với cô nàng cung Xà Phu ngốc nghếch.

tiêu chiến

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Bắc Đường Dịch sẽ thôi ngược tâm fan?

Từng trải qua vô số kỷ niệm cùng Lạc Phỉ Phỉ, từng thừa nhận nhất kiến chung tình, thậm chí là tỏ tình cùng cô nàng, phải chăng Bắc Đường Dịch sẽ có cái kết đẹp với Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2?

bắc đường dịch cốc gia thành

Cuối cùng, phải chăng Phỉ Phỉ sẽ trở về và hạnh phúc bên Hoàng đế?

Hội fan Hoàng đế đang vô cùng mong đợi điều này, bởi cảnh Bắc Đường Dịch đâm Lạc Phỉ Phỉ ở tập 21 vừa qua đã đủ ngược tâm quằn quại. Và rõ ràng, dù đã được tiết lộ về một hôn lễ xa hoa giữa tinh chủ cung Xà Phu và hoàng đế Ma Kết, thì fan vẫn còn lo lắng lắm lắm về hơn 20 tập phim sắp tới, hành trình gian nan để cả hai có thể đến được bên nhau.

tiêu chiến cốc gia thành

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 hứa hẹn là màn đối đầu kịch tính giữa Thần Vương và Hoàng đế để giành trái tim Lạc Phỉ Phỉ

Thêm vào đó, nhan sắc xuất sắc của Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng là một yếu tố khiến fan Bắc Đường Dịch đứng ngồi không yên. Ở vị trí Hoàng đế, rất có thể Bắc Đường Dịch không thể hành động theo cảm tính mà giải cứu Lạc Phỉ Phỉ, nhưng Thần Vương lại sẵn sàng làm điều đó. Có vẻ như cuộc tình tay ba sẽ diễn biến bất ngờ lắm đây.

triệu lộ tư lạc phỉ phỉ

Những hình ảnh hậu trường tiết lộ phần 2 phim sắp lên sóng

Cùng chờ đón webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 với những diễn biến kịch tính tiếp theo xoay quanh cuộc sống của cô nàng Lạc Phỉ Phỉ - Triệu Lộ Tư tại Hoàng Đạo Quốc xa xôi nhé!

triệu lộ tư 1

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) hút fan nhờ thần thái Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) hút fan nhờ thần thái

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hơn 1 tuần từ ngày webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta lên sóng, ngày càng nhiều fan đổ rầm trước nhan sắc đẹp không tì vết của Bắc Đường Mặc Nhiễm Vương gia (Tiêu Chiến).

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.