Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Bắc Đường Dịch đừng để fan khóc ròng thêm nữa!

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  06:30 22/10/2021

ilike.com.vn - Tập 21 đã chính thức khép lại, với cảnh Phỉ Phỉ bị chính tay Bắc Đường Dịch đâm một kiếm khiến fan khóc hết nước mắt. Thế nhưng, hình ảnh Lạc Phỉ Phỉ xuất hiện cuối phim lại là dấu hiệu khiến fan mừng húm về Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 chắc chắn sẽ lên sóng tới đây.

Sau vô số tiếc nuối của fan khi sắp phải chia xa Tiêu Chiến (Bắc Đường Mặc Nhiễm) - Cốc Gia Thành (Bắc Đường Dịch) và Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ), tập cuối phim vừa ra mới đây lại báo hiệu Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ lên sóng trong thời gian tới. Bằng chứng là nàng Phỉ Phỉ chưa thể ngồi lên chiếc ghế tinh chủ cung Xà Phu như tiết lộ hậu trường, cảnh đám cưới của cặp đôi chưa thấy đâu và quan trọng hơn, cô nàng vẫn chưa tìm ra cách xuyên không về hiện đại tái ngộ với Giai Thành.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 8

Tập 21 Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta khiến fan khóc hết nước mắt

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: fan khóc hết nước mắt vì ngược quằn quại

Tưởng như Hoàng đế bệ hạ sẽ quyết bảo vệ người yêu khi phát hiện ra nàng là tinh chủ cung Xà Phu, nhưng không. Anh chàng lần thì nhẫn tâm đuổi Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) - rời khỏi, lần thì ‘tặng’ cô nàng một kiếm ngay trước mặt Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm. Ngược tâm quằn quại thế này, fan chẳng thề kìm được nước mắt cũng là điều dễ hiểu.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Làm gì có ai như Hoàng đế Bệ Hạ, vừa tỏ tình ngọt ngào phút trước...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 2

...Phút sau đã đuổi người ta đi...

lạc phỉ phỉ

...Rồi còn đâm thêm một kiếm khiến Lạc Phỉ Phỉ suýt mất mạng!

Nhưng tinh ý một chút, fan sẽ thấy tất cả hành động của Bắc Đường Dịch chẳng qua là vì bảo vệ Lạc Phỉ Phỉ mà thôi. Chàng đuổi Phỉ Phỉ đi, hy vọng nàng sẽ tìm được một chốn bình yên tránh xa triều đình truy bắt, thế lực phân tranh. Ngờ đâu cô nàng lại bị trúng thuốc và dường như phát điên. Lúc này, Phỉ Phỉ đối mặt với một loạt những cao thủ võ công: đại tướng quân Sở Thắng Nam, Tô Tầm Tiên, Bạch Vô Trần..., mà bất kỳ ai trong số họ cũng đủ mạnh để một kiếm đoạt mạng cô nàng chân yếu tay mềm như Lạc Phỉ Phỉ.

triệu lộ tư

Nỗi khổ tâm của Bắc Đường Dịch

Bởi vậy, chỉ có khi Bắc Đường Dịch ra tay mới có cơ hội cho Phỉ Phỉ sống sót. Có thể thấy, chàng Hoàng đế thường ngày lạnh lùng nhưng đến giờ phút sinh tử cũng có thể nghĩ ra đối sách chu toàn để bảo vệ người thương.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 5

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 4

Phân cảnh giao tranh trong rừng khiến fan khóc sưng mắt

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 6

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 7

Chỉ có tự mình ra tay mới là biện pháp để Bắc Đường Dịch bảo vệ tính mạng Lạc Phỉ Phỉ

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm lên sàn, diễn ‘anh hùng cứu mỹ nhân’

Fan tinh ý đều có thể nhận ra, khung cảnh Thần Vương ôm Lạc Phỉ Phỉ đang mặc áo tội nhân vẫn còn chưa xuất hiện trong phim, và điều này nghĩa là Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 có thể sẽ hứa hẹn mối tình tay ba Bắc Đường Mặc Nhiễm - Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch được đẩy lên cao trào. Trong khi cô nàng bị giam trong đại lao, có thể lắm chứ Vương gia là người biết tin và ra tay cứu thoát. Đây là phân cảnh đã được chính Thần Vương tiên đoán ngay từ giây phút đầu tiên Phỉ Phỉ xuyên không tới Hoàng Đạo Quốc.

tiêu chiến - bắc đường mặc nhiễm

Clip Thần Vương 'anh hùng cứu mỹ nhân', bằng chứng của việc Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng

Và màn anh hùng cứu mỹ nhân này phải chăng hứa hẹn bước ngoặt mới trong mối quan hệ Phỉ Phỉ - Thần Vương, khi mà anh chàng Vương gia lạnh lùng đã công khai cướp ngục để bảo vệ người mình yêu, còn Phỉ Phỉ lại vì mang ơn mà nảy sinh cảm tình? Nhất là khi Bắc Đường Dịch đã hoàn toàn nắm được binh quyền và chưa thể giải quyết khúc mắc với cô nàng cung Xà Phu ngốc nghếch.

tiêu chiến

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Bắc Đường Dịch sẽ thôi ngược tâm fan?

Từng trải qua vô số kỷ niệm cùng Lạc Phỉ Phỉ, từng thừa nhận nhất kiến chung tình, thậm chí là tỏ tình cùng cô nàng, phải chăng Bắc Đường Dịch sẽ có cái kết đẹp với Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2?

bắc đường dịch cốc gia thành

Cuối cùng, phải chăng Phỉ Phỉ sẽ trở về và hạnh phúc bên Hoàng đế?

Hội fan Hoàng đế đang vô cùng mong đợi điều này, bởi cảnh Bắc Đường Dịch đâm Lạc Phỉ Phỉ ở tập 21 vừa qua đã đủ ngược tâm quằn quại. Và rõ ràng, dù đã được tiết lộ về một hôn lễ xa hoa giữa tinh chủ cung Xà Phu và hoàng đế Ma Kết, thì fan vẫn còn lo lắng lắm lắm về hơn 20 tập phim sắp tới, hành trình gian nan để cả hai có thể đến được bên nhau.

tiêu chiến cốc gia thành

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 hứa hẹn là màn đối đầu kịch tính giữa Thần Vương và Hoàng đế để giành trái tim Lạc Phỉ Phỉ

Thêm vào đó, nhan sắc xuất sắc của Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng là một yếu tố khiến fan Bắc Đường Dịch đứng ngồi không yên. Ở vị trí Hoàng đế, rất có thể Bắc Đường Dịch không thể hành động theo cảm tính mà giải cứu Lạc Phỉ Phỉ, nhưng Thần Vương lại sẵn sàng làm điều đó. Có vẻ như cuộc tình tay ba sẽ diễn biến bất ngờ lắm đây.

triệu lộ tư lạc phỉ phỉ

Những hình ảnh hậu trường tiết lộ phần 2 phim sắp lên sóng

Cùng chờ đón webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 với những diễn biến kịch tính tiếp theo xoay quanh cuộc sống của cô nàng Lạc Phỉ Phỉ - Triệu Lộ Tư tại Hoàng Đạo Quốc xa xôi nhé!

triệu lộ tư 1

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) hút fan nhờ thần thái Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) hút fan nhờ thần thái

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hơn 1 tuần từ ngày webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta lên sóng, ngày càng nhiều fan đổ rầm trước nhan sắc đẹp không tì vết của Bắc Đường Mặc Nhiễm Vương gia (Tiêu Chiến).

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Wenger tin tưởng Solskjaer, Scholes lo ngại MU 'lâm nguy' khi gặp Liverpool

Thể Thao - 54 phút trước

ilike.com.vn - Arsene Wenger tin rằng Ole Gunnar Solskjaer đã giải quyết được vấn đề ở hàng tiền vệ MU sau khi Quỷ Đỏ thắng ngược Atalanta 3-2 ở vòng bảng cúp C1 trong khi Scholes lo ngại cho đội bóng...

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam Định

Thể Thao - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Tiền đạo Geovane Magno đã đạt được thoả thuận sơ bộ để trở lại CLB Sài Gòn. Trong khi đó, tiền vệ Lê Sỹ Minh sẽ trở lại đội bóng quê nhà Nam Định.

NBA: Dallas Mavericks nhận thất bại nặng nề trước Atlanta Hawks trong ngày ra quân

Tin Bóng Rổ - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Phong độ thiếu thuyết phục của bộ đôi ngôi sao đến từ châu Âu Luka Doncic và Kristaps Porzingis đã khiến Dallas Mavericks gục ngã trước đội chủ nhà Atlanta Hawks trong ngày ra quân.

VBA: Mùa giải VBA 2021 được phát sóng chính thức từ ngày 4/10

Tin Bóng Rổ - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ bóng rổ Việt Nam cũng được theo dõi các trận đấu thực nghiệm của mùa giải VBA 2021 "có một không hai".

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Netizen đào lại bức ảnh chụp ba bị nguyền rủa: Hai người đã dính phốt, người còn lại khóc ròng vì ngồi không cũng dính đạn

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cư dân mạng mới đây đã đào lại bức ảnh chụp tại sự kiện của bộ ba Lý Vân Địch, Huỳnh Hiểu Minh và Ngô Diệc Phàm.

3 ứng dụng độc hại vừa bị vạch mặt, người dùng smartphone cần gỡ bỏ ngay!

Công Nghệ - 39 phút trước

ilike.com.vn - Nếu smartphone của bạn có một trong những ứng dụng độc hại sau đây, hãy nhanh chóng gỡ bỏ chúng ngay lập tức.

Trailer “ảo tung chảo” của Uncharted: Tom Holland hóa tay săn cổ vật liều chết với những pha hành động thót tim

Phim - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Trailer của Uncharted khiến khán giả không khỏi thót tim với những pha hành động mạo hiểm của Tom Holland.

6 dòng son Hàn giúp các nàng đu trend son bóng đẹp miễn bàn

Đẹp A-Z - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu các nàng muốn có một đôi môi ẩm mượt, căng mọng hoàn hảo thì sẽ không thể làm ngơ trước trào lưu son bóng đang thịnh hành. Cùng lựa chọn cho bản thân một cây son bóng siêu xinh tron...

Màn lột xác "wow" cả thế giới của con gái Angelina Jolie: Tomboy "ngậm thìa vàng" thành idol của LGBT, 10 năm sau thay đổi 180 độ

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Ở tuổi 15, con gái ruột của Angelina Jolie và Brad Pitt - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn lột xác khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Sự trở lại của quần cạp thấp, nỗi sợ của những cô nàng bụng không phẳng

Fashion - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Quần cạp thấp là một item tôn dáng dành cho những cô nàng có vùng eo thon gọn. Bởi vì sự trở lại bất ngờ của phong cách thời trang Y2K mà quần cạp thấp cũng “trôi” theo cơn sóng này qua...

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Công ty quản lý của Kim Seon Ho lên tiếng bác bỏ tin đồn tự gài bẫy “gà cưng”

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Công ty quản lý của Kim Seon Ho cho thấy thái độ vẫn bảo vệ nam diễn viên nhưng động thái mới nhất của tài khoản Instagram ẩn danh cáo buộc công ty vẫn khiến netizen chú ý.

Netizen đào lại bức ảnh chụp ba bị nguyền rủa: Hai người đã dính phốt, người còn lại khóc ròng vì ngồi không cũng dính đạn

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cư dân mạng mới đây đã đào lại bức ảnh chụp tại sự kiện của bộ ba Lý Vân Địch, Huỳnh Hiểu Minh và Ngô Diệc Phàm.

Nghi vấn Phạm Thừa Thừa hẹn hò Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

Tin buồn: Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì nhồi máu cơ tim

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Showbiz Việt và các khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa khi hay tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời.

Những sao nữ từng phải huỷ hôn sát ngày cưới: Lê Ngọc Trinh cạo trọc đầu, Midu suy sụp khi bị hot girl Cà Mau chen ngang

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Từng bị huỷ hôn sát ngày cưới nhưng những bóng hồng này đã lấy lại được tinh thần và ngày càng thành công trong cuộc sống.

Một ngày đăng hình với hai loại outfit, Rosé (BLACKPINK) xả ảnh cũ để chuẩn bị tái xuất với diện mạo mới chăng?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc xinh đẹp của Rosé trong loạt ảnh mới lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.