Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: fan tan nát lòng nhìn Thần Vương rơi nước mắt

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  19:16 29/01/2020

ilike.com.vn - Sau 2 tuần mong ngóng, chờ đợi, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cuối cùng đã lên sóng vào tối 23/5. Không phụ sự chờ mong của khán giả, cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch liên tiếp có những khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim, khiến Thần Vương điện hạ phải rơi nước mắt.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương rơi nước mắt vẫn đẹp lịm tim

Suốt 12 tập mở màn Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính thì Thần Vương Tiêu Chiến lần nữa vụt sáng thành tâm điểm trong vai nam phụ si tình.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Bất chấp việc Vương gia bằng mọi giá cứu Lạc Phỉ Phỉ, trái tim nàng vẫn chỉ hướng về Bắc Đường Dịch

Một mặt, Vương gia (Tiêu Chiến) lạnh lùng bất chấp việc đối nghịch với Thái hậu, bằng mọi giá cứu sống Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) từ pháp trường, mang cả việc hôn nhân đại sự và tính mạng của bản thân để thuyết phục Thái hậu. Mặt khác, Vương gia cố chấp giữ Phỉ Phỉ bên mình, thức cả đêm cùng dược sư chế thuốc khi cô nàng hôn mê bất tỉnh. Biết trái tim Phỉ Phỉ chỉ có Bắc Đường Dịch, vậy mà Thần Vương vẫn tự huyễn hoặc mình về một cái kết hạnh phúc, một hôn lễ xa hoa.

tiêu chiến

Phân cảnh Vương gia chăm sóc Lạc Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 đốn tim fan

Thế nhưng, khi Lạc Phỉ Phỉ vạch rõ ranh giới với anh chàng, Thần Vương lại si tình đến ngốc nghếch, một mực thành toàn cho hạnh phúc của người mình yêu. Anh chàng chưa một lần suy nghĩ cho bản thân mình, chưa một lần dùng thủ đoạn để chiếm lấy cảm tình từ Phỉ Phỉ. Cứ một lần lại một lần hy sinh bản thân đổi lại nụ cười của Lạc Phỉ Phỉ, chẳng màng để tâm đến trái tim mình đang rỉ máu.

tiêu chiến 2

Nhìn cô gái mình yêu hạnh phúc bên Bắc Đường Dịch, Thần Vương cao ngạo và cô độc bỗng đau đến rơi nước mắt, giọt nước mắt hiếm hoi của vị nam nhân mạnh mẽ cao cao tại thượng, quyền thế khuynh quốc. Nàng chưa bao giờ hiểu, hoặc giả là chưa bao giờ muốn hiểu tấm chân tình ấy.

Chàng bảo vệ nàng từ phút đầu xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, mà ánh mắt nàng mãi chỉ nhìn về một người khác. Chàng hy sinh bản thân vì nàng, mà nàng lại bất chấp tính mạng bản thân vì một nam nhân khác. Với chàng, nàng là mệnh. Với nàng, chàng chỉ là người dưng. Hoa rơi hữu ý, nước chảy lại vô tình.

tiêu chiến 6

tiêu chiến 4

Sau tất cả, chỉ có fan là đau nghẹn tim khi nhìn Thần Vương rơi nước mắt mà thôi.

 

Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ ngọt ngào đốn tim fan

Trong khi Thần Vương đau đến rơi nước mắt, thì Bắc Đường Dịch lại có những khoảnh khắc ngọt lịm như đường bên Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư). Hóa ra, ở tập cuối phần 1, Hoàng đế Ma Kết buộc phải tổn thương Phỉ Phỉ để ngăn cản cô nàng cuồng hóa. Và cô nàng tinh chủ cung Xà Phu cũng thừa hiểu điều này, nên giữa họ chẳng có chút giận dỗi hay hiểu lầm, ngược tâm nào cả.

bắc đường dịch

Cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch khiến khán giả 'chết chìm' trong những phân cảnh ngọt như mật

Dù không có khí chất cao ngạo lãnh diệm như Thần Vương, nhưng Bắc Đường Dịch lại là người giành được trọn vẹn trái tim Lạc Phỉ Phỉ. Khoảnh khắc đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, người Phỉ Phỉ gặp được là Hoàng đế mà không phải Thần Vương. Chính điều này đã dự báo cái kết cho chuyện tình tay ba giữa cô nàng và hai nam nhân quyền lực nhất Hoàng Đạo Quốc.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Hoàng đế Bắc Đường Dịch mới là người Lạc Phỉ Phỉ yêu thương

Cũng chỉ có sự hồn nhiên, trong sáng của Phỉ Phỉ mới khiến Bắc Đường Dịch nở nụ cười thật tâm, chỉ có những trò nghịch ngợm quậy phá của cô nàng mới làm Bắc Đường Dịch bó tay thúc thủ. Cô nàng đến từ thời hiện đại đã dần bước vào trái tim vị hoàng đế lạnh lùng cô độc như thế.

Chuyện tình của Hoàng đế và Phỉ Phỉ quá lãng mạn và hoàn mỹ, đến nỗi gần như chưa khi nào giữa họ xuất hiện những hiểu lầm hay rạn nứt thực sự. Mỗi giận hờn nho nhỏ, mỗi âm mưu chia cách dường như chỉ làm họ thêm gắn bó mà thôi.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 1

Nhìn Hoàng đế Bệ hạ mặc đồ dạ hành, năm lần bảy lượt đột nhập phủ Thần Vương ngắm Lạc Phỉ Phỉ, fan bật cười vì độ dễ thương của Bắc Đường Dịch. Nhưng khi Phỉ Phỉ một mực đòi đổi máu cứu sống Hoàng đế, chẳng ai có thể cười được nữa. Phải yêu sâu sắc bao nhiêu mới bằng lòng đánh đổi tính mạng để cứu sống người còn lại? Phải yêu sâu đậm thế nào mới nguyện ý chấp nhận cái chết để người mình yêu được sống?

Không một ai chắc chắn cơ thể Lạc Phỉ Phỉ có thể kiềm chế hay bài xích độc cuồng hóa, cũng không một ai chắc chắn việc đổi máu sẽ thành công. Chỉ là đến một lúc nào đó, định mệnh sẽ khiến ta gặp một người mà vì người ấy, ta có thể chống lại cả thế giới, quyết không buông tay.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 3

Con đường lên ngôi Hoàng hậu của Phỉ Phỉ còn lắm chông gai

Chuyện gì sẽ xảy đến với Lạc Phỉ Phỉ sau lần đổi máu nguy hiểm này? Liệu con đường đến vị trí Hoàng hậu của cô nàng còn bao nhiêu chướng ngại? Cùng chờ đón những tập tiếp theo của Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, phát sóng vào thứ 4 hàng tuần bạn nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Tất tần tật hội mỹ nam X NINE lên sàn trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 Tất tần tật hội mỹ nam X NINE lên sàn trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không nghi ngờ gì, hàng loạt cái tên X NINE đang chiếm lĩnh chỉ số truyền thông xứ Trung sau khi Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta lên sóng. Trong phần 2 của webdrama đình đám này, sẽ còn những chàng trai nào của X NINE tỏa sáng?

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.