Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: fan tan nát lòng nhìn Thần Vương rơi nước mắt

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  19:01 19/09/2021

ilike.com.vn - Sau 2 tuần mong ngóng, chờ đợi, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cuối cùng đã lên sóng vào tối 23/5. Không phụ sự chờ mong của khán giả, cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch liên tiếp có những khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim, khiến Thần Vương điện hạ phải rơi nước mắt.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương rơi nước mắt vẫn đẹp lịm tim

Suốt 12 tập mở màn Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính thì Thần Vương Tiêu Chiến lần nữa vụt sáng thành tâm điểm trong vai nam phụ si tình.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Bất chấp việc Vương gia bằng mọi giá cứu Lạc Phỉ Phỉ, trái tim nàng vẫn chỉ hướng về Bắc Đường Dịch

Một mặt, Vương gia (Tiêu Chiến) lạnh lùng bất chấp việc đối nghịch với Thái hậu, bằng mọi giá cứu sống Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) từ pháp trường, mang cả việc hôn nhân đại sự và tính mạng của bản thân để thuyết phục Thái hậu. Mặt khác, Vương gia cố chấp giữ Phỉ Phỉ bên mình, thức cả đêm cùng dược sư chế thuốc khi cô nàng hôn mê bất tỉnh. Biết trái tim Phỉ Phỉ chỉ có Bắc Đường Dịch, vậy mà Thần Vương vẫn tự huyễn hoặc mình về một cái kết hạnh phúc, một hôn lễ xa hoa.

tiêu chiến

Phân cảnh Vương gia chăm sóc Lạc Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 đốn tim fan

Thế nhưng, khi Lạc Phỉ Phỉ vạch rõ ranh giới với anh chàng, Thần Vương lại si tình đến ngốc nghếch, một mực thành toàn cho hạnh phúc của người mình yêu. Anh chàng chưa một lần suy nghĩ cho bản thân mình, chưa một lần dùng thủ đoạn để chiếm lấy cảm tình từ Phỉ Phỉ. Cứ một lần lại một lần hy sinh bản thân đổi lại nụ cười của Lạc Phỉ Phỉ, chẳng màng để tâm đến trái tim mình đang rỉ máu.

tiêu chiến 2

Nhìn cô gái mình yêu hạnh phúc bên Bắc Đường Dịch, Thần Vương cao ngạo và cô độc bỗng đau đến rơi nước mắt, giọt nước mắt hiếm hoi của vị nam nhân mạnh mẽ cao cao tại thượng, quyền thế khuynh quốc. Nàng chưa bao giờ hiểu, hoặc giả là chưa bao giờ muốn hiểu tấm chân tình ấy.

Chàng bảo vệ nàng từ phút đầu xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, mà ánh mắt nàng mãi chỉ nhìn về một người khác. Chàng hy sinh bản thân vì nàng, mà nàng lại bất chấp tính mạng bản thân vì một nam nhân khác. Với chàng, nàng là mệnh. Với nàng, chàng chỉ là người dưng. Hoa rơi hữu ý, nước chảy lại vô tình.

tiêu chiến 6

tiêu chiến 4

Sau tất cả, chỉ có fan là đau nghẹn tim khi nhìn Thần Vương rơi nước mắt mà thôi.

 

Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ ngọt ngào đốn tim fan

Trong khi Thần Vương đau đến rơi nước mắt, thì Bắc Đường Dịch lại có những khoảnh khắc ngọt lịm như đường bên Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư). Hóa ra, ở tập cuối phần 1, Hoàng đế Ma Kết buộc phải tổn thương Phỉ Phỉ để ngăn cản cô nàng cuồng hóa. Và cô nàng tinh chủ cung Xà Phu cũng thừa hiểu điều này, nên giữa họ chẳng có chút giận dỗi hay hiểu lầm, ngược tâm nào cả.

bắc đường dịch

Cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch khiến khán giả 'chết chìm' trong những phân cảnh ngọt như mật

Dù không có khí chất cao ngạo lãnh diệm như Thần Vương, nhưng Bắc Đường Dịch lại là người giành được trọn vẹn trái tim Lạc Phỉ Phỉ. Khoảnh khắc đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, người Phỉ Phỉ gặp được là Hoàng đế mà không phải Thần Vương. Chính điều này đã dự báo cái kết cho chuyện tình tay ba giữa cô nàng và hai nam nhân quyền lực nhất Hoàng Đạo Quốc.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Hoàng đế Bắc Đường Dịch mới là người Lạc Phỉ Phỉ yêu thương

Cũng chỉ có sự hồn nhiên, trong sáng của Phỉ Phỉ mới khiến Bắc Đường Dịch nở nụ cười thật tâm, chỉ có những trò nghịch ngợm quậy phá của cô nàng mới làm Bắc Đường Dịch bó tay thúc thủ. Cô nàng đến từ thời hiện đại đã dần bước vào trái tim vị hoàng đế lạnh lùng cô độc như thế.

Chuyện tình của Hoàng đế và Phỉ Phỉ quá lãng mạn và hoàn mỹ, đến nỗi gần như chưa khi nào giữa họ xuất hiện những hiểu lầm hay rạn nứt thực sự. Mỗi giận hờn nho nhỏ, mỗi âm mưu chia cách dường như chỉ làm họ thêm gắn bó mà thôi.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 1

Nhìn Hoàng đế Bệ hạ mặc đồ dạ hành, năm lần bảy lượt đột nhập phủ Thần Vương ngắm Lạc Phỉ Phỉ, fan bật cười vì độ dễ thương của Bắc Đường Dịch. Nhưng khi Phỉ Phỉ một mực đòi đổi máu cứu sống Hoàng đế, chẳng ai có thể cười được nữa. Phải yêu sâu sắc bao nhiêu mới bằng lòng đánh đổi tính mạng để cứu sống người còn lại? Phải yêu sâu đậm thế nào mới nguyện ý chấp nhận cái chết để người mình yêu được sống?

Không một ai chắc chắn cơ thể Lạc Phỉ Phỉ có thể kiềm chế hay bài xích độc cuồng hóa, cũng không một ai chắc chắn việc đổi máu sẽ thành công. Chỉ là đến một lúc nào đó, định mệnh sẽ khiến ta gặp một người mà vì người ấy, ta có thể chống lại cả thế giới, quyết không buông tay.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 3

Con đường lên ngôi Hoàng hậu của Phỉ Phỉ còn lắm chông gai

Chuyện gì sẽ xảy đến với Lạc Phỉ Phỉ sau lần đổi máu nguy hiểm này? Liệu con đường đến vị trí Hoàng hậu của cô nàng còn bao nhiêu chướng ngại? Cùng chờ đón những tập tiếp theo của Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, phát sóng vào thứ 4 hàng tuần bạn nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Tất tần tật hội mỹ nam X NINE lên sàn trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 Tất tần tật hội mỹ nam X NINE lên sàn trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không nghi ngờ gì, hàng loạt cái tên X NINE đang chiếm lĩnh chỉ số truyền thông xứ Trung sau khi Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta lên sóng. Trong phần 2 của webdrama đình đám này, sẽ còn những chàng trai nào của X NINE tỏa sáng?

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Hình ảnh người dân “lăn, lê, bò, trườn” thông chốt kiểm soát để ra ngoài khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Đời Sống - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh xấu như thế này tại các chốt kiểm soát dịch khiến dân tình không khỏi bức xúc, nhất là khi người dân cả nước đang nỗ lực từng ngày để chiến đấu với đại dịch.

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên gấp rút chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để thi Miss Universe

showbiz - 21 phút trước

ilike.com.vn - Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của công chúng.

4 trận chưa biết mùi chiến thắng, Juventus rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ

Thể Thao - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Đoàn quân của HLV Allegri đã tụt xuống vị trí thứ 18 trên BXH sau trận hòa trước AC Milan.

Đặng Văn Lâm phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu hết năm

Thể Thao - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Đặng Văn Lâm phải lên bàn mổ và nghỉ thi đấu đến hết năm 2021.

NBA: Tiếp tục tái thiết đội hình, Houston Rockets sẵn sàng chia tay Eric Gordon

Tin Bóng Rổ - 19 giờ trước

ilike.com.vn – Houton Rockets vẫn đang tiếp tục quá trình thanh lọc những cầu thủ đã cao tuổi của mình để tái thiết lại đội hình và cái tên tiếp theo nhiều khả năng phải rời Rockets sẽ là Eric Gordon.

VBA 2021 chính thức bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn - BTC VBA cùng liên đoàn bóng rổ Việt Nam VBF đã đưa ra quyết định hủy bỏ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

So kè nhan sắc 2 nữ thần aespa Karina - Winter: Mỗi người một vẻ nhưng ai mới đẹp chuẩn Hàn Quốc

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc của Karina và Winter luôn được netizen đưa lên "bàn cân" so sánh.

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Kia K3 2022 chính thức được xác nhận ra mắt tháng này tại Việt Nam, hé lộ thêm nhiều trang bị ‘dẫn đầu phân khúc’

Công Nghệ - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Như vậy, Kia Cerato sẽ được đổi tên thành Kia K3 ở bản nâng cấp facelift lần này và sẽ có một số thay đổi ở trang bị.

Vừa mới "chốt kèo" đóng phim với Yoona, Kim Seon Ho lại tiếp tục xác nhận tham gia phim mới

Điện ảnh - 1 giờ trước

ilike.com.vn - "Bé ngoan" Kim Seon Ho đã được chọn vào bộ phim mới "Dog Days" cùng với hai diễn viên kỳ Youn Yuh Jung và Kim Yun Jin.

Từ bức ảnh gây 'ná thở', nhìn lại quá trình giảm cân 'truyền cảm hứng' của Adele

Fashion - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Adele giờ đây trở thành nguồn cảm hứng giảm cân đáng kinh ngạc cho bất cứ cô gái nào.

Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê

showbiz - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Dù có đội quân "shipper" hùng hậu, Scarlett Johansson vẫn quyết tâm "né thính" của anh bạn thân Chris Evans và đáp trả phũ phàng thế này đây!

Thời trang sao Việt tuần qua (06/09 - 12/09): Học cách phối đồ thời thượng cùng các fashionista

Fashion - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Trong tuần qua, những biểu tượng dẫn đầu xu hướng thời trang, các nàng fashionista trendy dường như đã quen với cuộc sống tại nhà. Mặc dù chỉ tạo dáng pose và phối đồ với những backgrou...

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

So kè nhan sắc 2 nữ thần aespa Karina - Winter: Mỗi người một vẻ nhưng ai mới đẹp chuẩn Hàn Quốc

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc của Karina và Winter luôn được netizen đưa lên "bàn cân" so sánh.

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Nhìn lại những khoảnh khắc thuở còn mặn nồng với Trương Bá Chi và giây phút đắm say trong tình yêu với Vương Phi, người hâm mộ đã nhận ra rõ sự phân biệt đối xử rõ rệt của Tạ Đình Phong...

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên gấp rút chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để thi Miss Universe

showbiz - 21 phút trước

ilike.com.vn - Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của công chúng.

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Trổ tài "múa kéo" tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức "ngố tàu".

Giữa lúc Jack vướng làn sóng tẩy chay vì Running Man, Thiên An bày tỏ một mong muốn nhỏ nhoi cho con gái

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Động thái của Thiên An giữa lúc Jack lên sóng Running Man mùa 2 khiến khán giả không khỏi tò mò.

Running Man mùa 2 vừa phát sóng, Lê Thuý và khán giả đã đồng loạt đòi trả lại BB Trần

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Sự tương tác gượng gạo, thiếu tự nhiên giữa các diễn viên trong Running Man 2 khiến khán giả không khỏi thất vọng.