Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Lý do Thần Vương Tiêu Chiến mãi chỉ là 'anh trai mưa'

 Thùy Dung - Theo Trí Thức Trẻ  |  00:18 21/02/2020

ilike.com.vn - Có vẻ như nhà sản xuất thấy Thần Vương Tiêu Chiến vẫn còn khá tiêu sái và lạnh lùng trong phần 1 nên đã để anh chàng bị ngược đến ‘chết tâm’ ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2. Ngay lập tức, vị ‘mỹ nam bạc mệnh’ này nhận được sự đồng tình của vô số fan hâm mộ.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 1 khép lại với một kết cục khá thảm khốc, khi Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai) bị Lạc Phỉ Phỉ từ chối tình cảm phũ phàng, còn Hoàng đế Bệ hạ cũng chẳng dễ thở hơn khi tự tay tổn thương người mình yêu để giúp nàng bảo toàn tính mạng. Phân cảnh Lạc Phỉ Phỉ bị nhốt trong ngục thoi thóp ở đoạn cuối tập 21 và những phân cảnh thoáng qua trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 đã hé lộ nhiều sóng gió mới trong cuộc tình tay ba khuynh đảo Hoàng Đạo Quốc này.

Trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

Dù màn anh hùng cứu mỹ nhân của Thần Vương đã được hé lộ trong teaser tập 22 lên sóng gần đây, nhưng rất nhiều phân cảnh trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 lại cho thấy tình yêu của Bắc Đường Mặc Nhiễm đến cuối cùng vẫn chỉ là tình đơn phương.

Với thân phận Hoàng thẩm của Bắc Đường Dịch, hôn thê của Thần Vương, Lạc Phỉ Phỉ vẫn không thể ngăn cản bản thân rung động trước Hoàng đế cung Ma Kết. Và dù đã hứa sẽ chăm sóc Lạc Phỉ Phỉ, sinh tử không rời nhưng kết cục, vị Vương gia cao ngạo chỉ có thể đứng nhìn từ phía xa mà chúc phúc cho cô gái mình yêu. Vì sao Thần Vương Tiêu Chiến hơn Hoàng đế cả về nhan sắc và khí chất, nhưng cuối cùng Hoàng đế lại là người được chọn?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 1

Giữ lợi thế cả về ngoại hình và khí chất, nhưng Vương gia không thể có được trái tim Lạc Phỉ Phỉ

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 2

Ngược lại, chàng hoàng đế Ma Kết ngốc nghếch, kẻ đòi xử trảm Lạc Phỉ Phỉ lại trở thành chân ái của cô nàng

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương Tiêu Chiến là người đến sau bất hạnh

Dù là thời hiện đại hay Hoàng Đạo Quốc, người đầu tiên Lạc Phỉ Phỉ gặp gỡ chính là Hoàng đế Bắc Đường Dịch, chứ không phải Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm. Thời hiện đại, cô nàng từng mê mẩn anh chàng ca sĩ Giai Thành đến mất ăn mất ngủ. Xuyên không về Hoàng Đạo Quốc, Phỉ Phỉ lại rơi vào vòng ôm của Bắc Đường Dịch ngay khoảnh khắc đầu. Dù đó là định mệnh hay sự ưu ái của đạo diễn thì kết cục của Bắc Đường Mặc Nhiễm ngay từ đầu cũng đã được định đoạt là kẻ đến sau.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Khoảnh khắc đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, người Lạc Phỉ Phỉ gặp là Bắc Đường Dịch

Đã từng là kẻ cao ngạo, lãnh đạm quyền thế khuynh thành nhưng từ khi Lạc Phỉ Phỉ xuất hiện, Thần Vương như biến thành người khác: có thể nở nụ cười ôn nhu khi chọn trâm cài đầu cho nàng, lại có thể từ bỏ quyền lực phân tranh chỉ vì nàng. Cũng như Tạ Yên Nhiên cố chấp vì Bắc Đường Mặc Nhiễm mà từ bỏ ngôi vị Hoàng hậu, Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng cố chấp vì Phỉ Phỉ mà buông bỏ binh quyền, thậm chí chống lại Thái hậu để bảo vệ người mình yêu, quyết sinh tử không rời.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) bất hạnh thay lại trở thành kẻ đến sau

Kết cục, mọi cố gắng chỉ là đúng người mà sai thời điểm. Vì là kẻ đến sau nên Thần Vương không còn cơ hội chen chân vào trái tim của Lạc Phỉ Phỉ, cũng không thể khiến nàng rung động từ ánh mắt đầu tiên bằng nhan sắc kinh diễm tuyệt thế. Và vì là kẻ đến sau, nên dù Thần Vương có bao nhiêu tốt đẹp, bao lần hy sinh cũng không thể lấn át ánh hào quang của nam chính Bắc Đường Dịch.

tiêu chiến

Nếu Bắc Đường Mặc Nhiễm xuất hiện trước, phải chăng kết cục chuyện tình tay ba ấy sẽ thay đổi?

 

Thần Vương thành anh trai mưa vì…quá tốt!

Mô típ thường thấy ở truyện ngôn tình, những chàng trai bá đạo, có chút nông nổi hay chiếm hữu thường là nam chính, trong khi nam phụ lại hội tụ đủ mọi tinh hoa: dịu dàng, bao dung, quyền thế, và tất nhiên nhan sắc chẳng hề thua kém nam chính. Ấy thế mà đến cuối cùng, những chàng trai hoàn hảo này chỉ là nốt nhạc đệm trong câu chuyện tình lãng mạn của nam - nữ chính, phải ôm mối đau thương về mình mà gượng cười chúc phúc cho người kia. Tương tự như thế, Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) cũng ghi tên trong danh sách ‘anh trai mưa’ vì …quá tốt.

tiêu chiến 1

Thần Vương từng vô số lần bảo vệ, cưng chiều Lạc Phỉ Phỉ

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 3

...Nhưng trong mắt cô nàng chỉ có Hoàng đế Bắc Đường Dịch

Trong những ngày đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, chính Thần Vương là người bảo vệ Lạc Phỉ Phỉ khỏi bị xử trảm vì tội mạo phạm Bắc Đường Dịch, lại cũng là Thần Vương cho nàng một cuộc sống không cần lo nghĩ nơi xứ sở xa lạ này. Thế nhưng, tất cả những gì Phỉ Phỉ quan tâm là vị Hoàng đế có dung mạo giống hệt Giai Thành của cô nàng ở hiện đại: năm lần bảy lượt tìm cách vào cung gặp gỡ Bắc Đường Dịch, lại giúp chàng thu thập sách Vạn Dân để tranh binh quyền từ tay Thần Vương.

tiêu chiến 2

tiêu chiến 8

tiêu chiến 6

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Thần Vương muốn tài có tài, muốn sắc có sắc nhưng lại không may mắn trên tình trường

Dần dần, Phỉ Phỉ chìm trong câu chuyện tình ngọt ngào với Bắc Đường Dịch, ngay cả một chút suy nghĩ đến Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng không có. Cho đến khi chàng vì cứu nàng mà bất chấp hiểm nguy xông vào giữa pháp trường, đối nghịch cùng Thái hậu, trong mắt Lạc Phỉ Phỉ vẫn chỉ có mình Bắc Đường Dịch mà thôi. Đến cuối cùng, chỉ có fan là chân tâm thật ý đồng tình với Vương gia mà thôi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 9

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 23/5 sắp tới nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính khiến fan đỏ mắt mong chờ ngày lên sóng. Có vẻ lần này, mối quan hệ giữa Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm và Lạc Phỉ Phỉ sẽ bước sang trang mới.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.