Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Lý do Thần Vương Tiêu Chiến mãi chỉ là 'anh trai mưa'

 Thùy Dung - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:14 19/09/2021

ilike.com.vn - Có vẻ như nhà sản xuất thấy Thần Vương Tiêu Chiến vẫn còn khá tiêu sái và lạnh lùng trong phần 1 nên đã để anh chàng bị ngược đến ‘chết tâm’ ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2. Ngay lập tức, vị ‘mỹ nam bạc mệnh’ này nhận được sự đồng tình của vô số fan hâm mộ.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 1 khép lại với một kết cục khá thảm khốc, khi Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai) bị Lạc Phỉ Phỉ từ chối tình cảm phũ phàng, còn Hoàng đế Bệ hạ cũng chẳng dễ thở hơn khi tự tay tổn thương người mình yêu để giúp nàng bảo toàn tính mạng. Phân cảnh Lạc Phỉ Phỉ bị nhốt trong ngục thoi thóp ở đoạn cuối tập 21 và những phân cảnh thoáng qua trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 đã hé lộ nhiều sóng gió mới trong cuộc tình tay ba khuynh đảo Hoàng Đạo Quốc này.

Trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

Dù màn anh hùng cứu mỹ nhân của Thần Vương đã được hé lộ trong teaser tập 22 lên sóng gần đây, nhưng rất nhiều phân cảnh trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 lại cho thấy tình yêu của Bắc Đường Mặc Nhiễm đến cuối cùng vẫn chỉ là tình đơn phương.

Với thân phận Hoàng thẩm của Bắc Đường Dịch, hôn thê của Thần Vương, Lạc Phỉ Phỉ vẫn không thể ngăn cản bản thân rung động trước Hoàng đế cung Ma Kết. Và dù đã hứa sẽ chăm sóc Lạc Phỉ Phỉ, sinh tử không rời nhưng kết cục, vị Vương gia cao ngạo chỉ có thể đứng nhìn từ phía xa mà chúc phúc cho cô gái mình yêu. Vì sao Thần Vương Tiêu Chiến hơn Hoàng đế cả về nhan sắc và khí chất, nhưng cuối cùng Hoàng đế lại là người được chọn?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 1

Giữ lợi thế cả về ngoại hình và khí chất, nhưng Vương gia không thể có được trái tim Lạc Phỉ Phỉ

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 2

Ngược lại, chàng hoàng đế Ma Kết ngốc nghếch, kẻ đòi xử trảm Lạc Phỉ Phỉ lại trở thành chân ái của cô nàng

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương Tiêu Chiến là người đến sau bất hạnh

Dù là thời hiện đại hay Hoàng Đạo Quốc, người đầu tiên Lạc Phỉ Phỉ gặp gỡ chính là Hoàng đế Bắc Đường Dịch, chứ không phải Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm. Thời hiện đại, cô nàng từng mê mẩn anh chàng ca sĩ Giai Thành đến mất ăn mất ngủ. Xuyên không về Hoàng Đạo Quốc, Phỉ Phỉ lại rơi vào vòng ôm của Bắc Đường Dịch ngay khoảnh khắc đầu. Dù đó là định mệnh hay sự ưu ái của đạo diễn thì kết cục của Bắc Đường Mặc Nhiễm ngay từ đầu cũng đã được định đoạt là kẻ đến sau.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Khoảnh khắc đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, người Lạc Phỉ Phỉ gặp là Bắc Đường Dịch

Đã từng là kẻ cao ngạo, lãnh đạm quyền thế khuynh thành nhưng từ khi Lạc Phỉ Phỉ xuất hiện, Thần Vương như biến thành người khác: có thể nở nụ cười ôn nhu khi chọn trâm cài đầu cho nàng, lại có thể từ bỏ quyền lực phân tranh chỉ vì nàng. Cũng như Tạ Yên Nhiên cố chấp vì Bắc Đường Mặc Nhiễm mà từ bỏ ngôi vị Hoàng hậu, Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng cố chấp vì Phỉ Phỉ mà buông bỏ binh quyền, thậm chí chống lại Thái hậu để bảo vệ người mình yêu, quyết sinh tử không rời.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) bất hạnh thay lại trở thành kẻ đến sau

Kết cục, mọi cố gắng chỉ là đúng người mà sai thời điểm. Vì là kẻ đến sau nên Thần Vương không còn cơ hội chen chân vào trái tim của Lạc Phỉ Phỉ, cũng không thể khiến nàng rung động từ ánh mắt đầu tiên bằng nhan sắc kinh diễm tuyệt thế. Và vì là kẻ đến sau, nên dù Thần Vương có bao nhiêu tốt đẹp, bao lần hy sinh cũng không thể lấn át ánh hào quang của nam chính Bắc Đường Dịch.

tiêu chiến

Nếu Bắc Đường Mặc Nhiễm xuất hiện trước, phải chăng kết cục chuyện tình tay ba ấy sẽ thay đổi?

 

Thần Vương thành anh trai mưa vì…quá tốt!

Mô típ thường thấy ở truyện ngôn tình, những chàng trai bá đạo, có chút nông nổi hay chiếm hữu thường là nam chính, trong khi nam phụ lại hội tụ đủ mọi tinh hoa: dịu dàng, bao dung, quyền thế, và tất nhiên nhan sắc chẳng hề thua kém nam chính. Ấy thế mà đến cuối cùng, những chàng trai hoàn hảo này chỉ là nốt nhạc đệm trong câu chuyện tình lãng mạn của nam - nữ chính, phải ôm mối đau thương về mình mà gượng cười chúc phúc cho người kia. Tương tự như thế, Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) cũng ghi tên trong danh sách ‘anh trai mưa’ vì …quá tốt.

tiêu chiến 1

Thần Vương từng vô số lần bảo vệ, cưng chiều Lạc Phỉ Phỉ

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 3

...Nhưng trong mắt cô nàng chỉ có Hoàng đế Bắc Đường Dịch

Trong những ngày đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, chính Thần Vương là người bảo vệ Lạc Phỉ Phỉ khỏi bị xử trảm vì tội mạo phạm Bắc Đường Dịch, lại cũng là Thần Vương cho nàng một cuộc sống không cần lo nghĩ nơi xứ sở xa lạ này. Thế nhưng, tất cả những gì Phỉ Phỉ quan tâm là vị Hoàng đế có dung mạo giống hệt Giai Thành của cô nàng ở hiện đại: năm lần bảy lượt tìm cách vào cung gặp gỡ Bắc Đường Dịch, lại giúp chàng thu thập sách Vạn Dân để tranh binh quyền từ tay Thần Vương.

tiêu chiến 2

tiêu chiến 8

tiêu chiến 6

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Thần Vương muốn tài có tài, muốn sắc có sắc nhưng lại không may mắn trên tình trường

Dần dần, Phỉ Phỉ chìm trong câu chuyện tình ngọt ngào với Bắc Đường Dịch, ngay cả một chút suy nghĩ đến Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng không có. Cho đến khi chàng vì cứu nàng mà bất chấp hiểm nguy xông vào giữa pháp trường, đối nghịch cùng Thái hậu, trong mắt Lạc Phỉ Phỉ vẫn chỉ có mình Bắc Đường Dịch mà thôi. Đến cuối cùng, chỉ có fan là chân tâm thật ý đồng tình với Vương gia mà thôi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 9

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 23/5 sắp tới nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính khiến fan đỏ mắt mong chờ ngày lên sóng. Có vẻ lần này, mối quan hệ giữa Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm và Lạc Phỉ Phỉ sẽ bước sang trang mới.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Hình ảnh người dân “lăn, lê, bò, trườn” thông chốt kiểm soát để ra ngoài khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Đời Sống - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh xấu như thế này tại các chốt kiểm soát dịch khiến dân tình không khỏi bức xúc, nhất là khi người dân cả nước đang nỗ lực từng ngày để chiến đấu với đại dịch.

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên gấp rút chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để thi Miss Universe

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của công chúng.

MU cuống cuồng 'trói chân' người hùng Lingard

Thể Thao - 11 phút trước

ilike.com.vn - Giới truyền thông Anh cho hay, các sếp MU đã liên hệ trực tiếp với cha đẻ Jesse Lingard nhằm thuyết phục tiền vệ người Anh gia hạn hợp đồng với CLB.

Cầu thủ Trung Quốc chỉ ra điểm yếu của tuyển Việt Nam

Thể Thao - 13 phút trước

ilike.com.vn - Tiền đạo Zhang Yuning cho biết toàn đội Trung Quốc đang rất tập trung để hướng tới chiến thắng trước tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

NBA: Tiếp tục tái thiết đội hình, Houston Rockets sẵn sàng chia tay Eric Gordon

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Houton Rockets vẫn đang tiếp tục quá trình thanh lọc những cầu thủ đã cao tuổi của mình để tái thiết lại đội hình và cái tên tiếp theo nhiều khả năng phải rời Rockets sẽ là Eric Gordon.

VBA 2021 chính thức bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn - BTC VBA cùng liên đoàn bóng rổ Việt Nam VBF đã đưa ra quyết định hủy bỏ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Lisa (BLACKPINK) bị "cướp" cúp trên Inkigayo, tập đoàn fan của nữ ca sĩ "tổng tấn công" một nam ca sĩ kém nổi

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Trong tập mới nhất của chương trình inkigayo, Lee Mujin đã giành được vị trí đầu tiên với ca khúc "Traffic Light" trong khi ca khúc "LALISA" của Lisa lại về nhì. Kết...

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Kia K3 2022 chính thức được xác nhận ra mắt tháng này tại Việt Nam, hé lộ thêm nhiều trang bị ‘dẫn đầu phân khúc’

Công Nghệ - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Như vậy, Kia Cerato sẽ được đổi tên thành Kia K3 ở bản nâng cấp facelift lần này và sẽ có một số thay đổi ở trang bị.

TOP 5 đại thần Game thủ hot nhất màn ảnh Hoa ngữ

TIN NỔI BẬT - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Nam thần eSports nào để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng bạn?

Từ bức ảnh gây 'ná thở', nhìn lại quá trình giảm cân 'truyền cảm hứng' của Adele

Fashion - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Adele giờ đây trở thành nguồn cảm hứng giảm cân đáng kinh ngạc cho bất cứ cô gái nào.

Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê

showbiz - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Dù có đội quân "shipper" hùng hậu, Scarlett Johansson vẫn quyết tâm "né thính" của anh bạn thân Chris Evans và đáp trả phũ phàng thế này đây!

Thời trang sao Việt tuần qua (06/09 - 12/09): Học cách phối đồ thời thượng cùng các fashionista

Fashion - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Trong tuần qua, những biểu tượng dẫn đầu xu hướng thời trang, các nàng fashionista trendy dường như đã quen với cuộc sống tại nhà. Mặc dù chỉ tạo dáng pose và phối đồ với những backgrou...

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Lisa (BLACKPINK) bị "cướp" cúp trên Inkigayo, tập đoàn fan của nữ ca sĩ "tổng tấn công" một nam ca sĩ kém nổi

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Trong tập mới nhất của chương trình inkigayo, Lee Mujin đã giành được vị trí đầu tiên với ca khúc "Traffic Light" trong khi ca khúc "LALISA" của Lisa lại về nhì. Kết...

So kè nhan sắc 2 nữ thần aespa Karina - Winter: Mỗi người một vẻ nhưng ai mới đẹp chuẩn Hàn Quốc

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc của Karina và Winter luôn được netizen đưa lên "bàn cân" so sánh.

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn

showbiz - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Nhìn lại những khoảnh khắc thuở còn mặn nồng với Trương Bá Chi và giây phút đắm say trong tình yêu với Vương Phi, người hâm mộ đã nhận ra rõ sự phân biệt đối xử rõ rệt của Tạ Đình Phong...

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên gấp rút chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để thi Miss Universe

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của công chúng.

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Trổ tài "múa kéo" tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức "ngố tàu".

Giữa lúc Jack vướng làn sóng tẩy chay vì Running Man, Thiên An bày tỏ một mong muốn nhỏ nhoi cho con gái

showbiz - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Động thái của Thiên An giữa lúc Jack lên sóng Running Man mùa 2 khiến khán giả không khỏi tò mò.

Running Man mùa 2 vừa phát sóng, Lê Thuý và khán giả đã đồng loạt đòi trả lại BB Trần

showbiz - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Sự tương tác gượng gạo, thiếu tự nhiên giữa các diễn viên trong Running Man 2 khiến khán giả không khỏi thất vọng.