Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  12:23 20/09/2021

ilike.com.vn - Mới đây, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính khiến fan đỏ mắt mong chờ ngày lên sóng. Có vẻ lần này, mối quan hệ giữa Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm và Lạc Phỉ Phỉ sẽ bước sang trang mới.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ nên duyên cùng Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến)

Đúng như fan Thần Vương mong đợi, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của couple Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư thủ vai) - Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai). Màn anh hùng cứu mỹ nhân kịp thời ngay tại pháp trường khi Thái hoàng Thái hậu đòi xử trảm Phỉ Phỉ đã khiến chỉ số soái ca của Vương gia tăng vùn vụt trong mắt fan. Nhờ thân phận hôn thê của Thần Vương, Lạc Phỉ Phỉ thoát chết trong gang tấc. Từ đây, cô nàng bất đắc dĩ trở thành Hoàng thẩm của Hoàng đế Bắc Đường Dịch. Những mối quan hệ phức tạp cũng dần hình thành.

tiêu chiến

Mở đầu Ôi Hoàng đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương diễn cảnh anh hùng cứu mỹ nhân, thành công biến Lạc Phỉ Phỉ thành thê tử

Có vẻ như sẽ không có màn ngược tâm cẩu huyết nào xuất hiện sau khi Bắc Đường Dịch tự tay làm bị thương Lạc Phỉ Phỉ, vì trong trailer vẫn xuất hiện nhiều phân cảnh tình tứ của cô nàng và Hoàng đế Ma Kết. Liệu mối duyên trắc trở này sẽ đi về đâu, khi Phỉ Phỉ đã mang trên người thân phận hôn thê của Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm? Liệu Thần Vương có dùng mọi biện pháp để trói chặt trái tim cô gái mình thương?

tiêu chiến 5

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 7

Phân cảnh Thần Vương thề 'sống chết không rời' Lạc Phỉ Phỉ

tiêu chiến bắc đường mặc nhiễm

tiêu chiến 1

Soái ca ngời ngời thế này, sao Thần Vương có thể chỉ là anh trai mưa?

 

Không phải một, mà tới 4 cặp đôi sẽ xuất hiện trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2?

Trailer mới lên sóng đã hé lộ nhiều tình tiết đặc biệt về webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2, trong đó 4 cặp đôi sẽ ‘dìm’ khán giả trong những màn thả thính cuồng nhiệt ngập trời.

Hoàng Đế Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ

trailer ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Dù bị Bắc Đường Dịch đâm một kiếm ở cuối phần 1, chuyện tình Dịch - Phỉ ở phần 2 Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vẫn diến biến khá ngọt ngào

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 tập 22

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22

Những phân cảnh tình tứ của cả hai trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22 khiến fan dậy sóng

Dù rất hy vọng Thần Vương lật ngược tình thế, nhưng fan không thể phủ nhận độ ngọt ngào của cặp đôi Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ. Dù ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22, Phỉ Phỉ sẽ tái xuất trong thân phận Hoàng thẩm, hôn thê của Bắc Đường Mặc Nhiễm nhưng điều này không ngăn cản cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn. Đó là chưa kể đến phút cuối, rất có thể Dịch - Phỉ sẽ nên duyên, bởi một phân cảnh hậu trường từng tiết lộ hình ảnh cả hai cùng mặc hỷ phục đỏ cười rạng rỡ.

 

Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 1

Sau bao ngày tháng rình trộm Vương gia tắm...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 2

...Tạ Yên Nhiên đã thành công ngã vào lòng soái ca rồi!

Dường như Tạ Yên Nhiên sau bao năm thầm thương trộm nhớ Thần Vương, cuối cùng cũng có được những tia hy vọng dù mong manh. Trong một phân cảnh bên hồ nước ở trailer, cô nàng vô tình ngã vào vòng tay của Bắc Đường Mặc Nhiễm và được chàng đỡ lấy, giống y hệt cảnh tượng anh hùng cứu mỹ nhân thường thấy trong phim truyền hình. Phải chăng mối quan hệ giữa Thần Vương - Tạ Yên Nhiên sắp bước sang trang mới?

 

Đại tướng quân Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần cũng là cặp đôi rất được ưa thích trong phim

Bạch Vô Trần từ lâu đã yêu ‘chết đi sống lại’ Đại tướng quân Sở Thắng Nam - người con gái cá tính, mạnh mẽ, giỏi võ công. Ấy thế mà tính tình yếu đuối và nhu nhược đã khiến anh chàng bỏ lỡ bao cơ hội gây ấn tượng trong mắt người đẹp, cho nên dù là vị hôn thê danh chính ngôn thuận thì Bạch Vô Trần cũng ít khi được Sở Thắng Nam để mắt.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 3

Mối quan hệ giữa hai mảnh ghép trái dấu này mới chỉ khởi sắc đôi chút trong những tập cuối phần 1, khi Sở Thắng Nam nhận ra tình yêu mãnh liệt của Bạch Vô Trần. Thế nhưng, tình tiết nóng bỏng được hé lộ trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22 lại khiến người ta đỏ mặt: có vẻ như Sở Tướng quân mạnh mẽ đã ‘ăn sạch’ vị hôn thê nhà mình mất rồi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 4

Soái ca Bạch Vô Trần bị soái tỷ Sở Thắng Nam 'ăn sạch'?

 

Bắc Đường Đường - tỷ tỷ xinh đẹp

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Bắc Đường Đường cũng say nắng rồi sao?

Một cô gái bí ẩn và lạ mặt được Bắc Đường Đường gọi là ‘tỷ tỷ xinh đẹp’ sẽ xuất hiện trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, và ngay lập tức khiến trái tim anh chàng đổ gục. Chàng trai ngây thơ ngày nào giờ đã rung động, liệu thân phận của cô gái bí ẩn xinh đẹp kia là ai? Cô nàng có phải là nội gián, và sự xuất hiện này có ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh Hoàng Đạo Quốc?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 5

Webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 tập 22 sẽ lên sóng vào ngày 23/5 tới, cùng chờ đón những diễn biến kịch tính tiếp theo nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Phần 1 quá thành công, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng? Phần 1 quá thành công, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng?

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Cán mốc 600.000.000 lượt xem từ cách đây 2 ngày, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 rất có thể sẽ lên sóng đúng như fan mong đợi. Và tất nhiên rồi, đó có lẽ sẽ là câu chuyện tình của Lạc Phỉ Phỉ và Giai Thành ở thời hiện đại.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

Hình ảnh người dân “lăn, lê, bò, trườn” thông chốt kiểm soát để ra ngoài khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh xấu như thế này tại các chốt kiểm soát dịch khiến dân tình không khỏi bức xúc, nhất là khi người dân cả nước đang nỗ lực từng ngày để chiến đấu với đại dịch.

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên gấp rút chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để thi Miss Universe

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của công chúng.

MU cuống cuồng 'trói chân' người hùng Lingard

Thể Thao - 4 phút trước

ilike.com.vn - Giới truyền thông Anh cho hay, các sếp MU đã liên hệ trực tiếp với cha đẻ Jesse Lingard nhằm thuyết phục tiền vệ người Anh gia hạn hợp đồng với CLB.

Cầu thủ Trung Quốc chỉ ra điểm yếu của tuyển Việt Nam

Thể Thao - 6 phút trước

ilike.com.vn - Tiền đạo Zhang Yuning cho biết toàn đội Trung Quốc đang rất tập trung để hướng tới chiến thắng trước tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

NBA: Tiếp tục tái thiết đội hình, Houston Rockets sẵn sàng chia tay Eric Gordon

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Houton Rockets vẫn đang tiếp tục quá trình thanh lọc những cầu thủ đã cao tuổi của mình để tái thiết lại đội hình và cái tên tiếp theo nhiều khả năng phải rời Rockets sẽ là Eric Gordon.

VBA 2021 chính thức bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn - BTC VBA cùng liên đoàn bóng rổ Việt Nam VBF đã đưa ra quyết định hủy bỏ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Khán giả 'Đông Cung' cười bò vì cách khóc ảo diệu của Trần Tinh Húc và style nhảy vực kiểu slow-motion Ấn Độ

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những tập phim "Đông Cung" vừa lên sóng đã chính thức đưa đôi chính bước vào giai đoạn ngược tâm. Cảnh khóc đắt giá và cảnh cùng nhảy sông Quên của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tìn...

Loạt diễn viên đình đám trong 'Độc Cô Hoàng Hậu': nghi vấn Trần Kiều Ân yêu đương Ngô Lỗi, Hải Lục gian lận tuổi tác?

showbiz - 3 năm trước

ilike.com.vn - Với ekip hùng hậu và dàn diễn viên tên tuổi, bộ phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được dự báo sẽ trở thành phim “bom tấn”của năm 2019. Tuy nhiên dàn diễn viên của bộ phim có rất nhiều scandal bủa...

'Cua Lại Vợ Bầu' thu 155 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử sau 'Em Chưa 18'

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phi...

Lisa (BLACKPINK) bị "cướp" cúp trên Inkigayo, tập đoàn fan của nữ ca sĩ "tổng tấn công" một nam ca sĩ kém nổi

showbiz - 53 phút trước

ilike.com.vn - Trong tập mới nhất của chương trình inkigayo, Lee Mujin đã giành được vị trí đầu tiên với ca khúc "Traffic Light" trong khi ca khúc "LALISA" của Lisa lại về nhì. Kết...

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Kia K3 2022 chính thức được xác nhận ra mắt tháng này tại Việt Nam, hé lộ thêm nhiều trang bị ‘dẫn đầu phân khúc’

Công Nghệ - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Như vậy, Kia Cerato sẽ được đổi tên thành Kia K3 ở bản nâng cấp facelift lần này và sẽ có một số thay đổi ở trang bị.

TOP 5 đại thần Game thủ hot nhất màn ảnh Hoa ngữ

TIN NỔI BẬT - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Nam thần eSports nào để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng bạn?

Từ bức ảnh gây 'ná thở', nhìn lại quá trình giảm cân 'truyền cảm hứng' của Adele

Fashion - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Adele giờ đây trở thành nguồn cảm hứng giảm cân đáng kinh ngạc cho bất cứ cô gái nào.

Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê

showbiz - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Dù có đội quân "shipper" hùng hậu, Scarlett Johansson vẫn quyết tâm "né thính" của anh bạn thân Chris Evans và đáp trả phũ phàng thế này đây!

Thời trang sao Việt tuần qua (06/09 - 12/09): Học cách phối đồ thời thượng cùng các fashionista

Fashion - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Trong tuần qua, những biểu tượng dẫn đầu xu hướng thời trang, các nàng fashionista trendy dường như đã quen với cuộc sống tại nhà. Mặc dù chỉ tạo dáng pose và phối đồ với những backgrou...

Sau khi "lếu lều" xong, các cặp đôi nên làm 3 việc này để giữ gìn sức khỏe

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng tưởng "yêu" là không tốn sức nhé, làm ngay 3 điều sau để giữ gìn sức khỏe của chính mình và người thương.

Showbiz

Lisa (BLACKPINK) bị "cướp" cúp trên Inkigayo, tập đoàn fan của nữ ca sĩ "tổng tấn công" một nam ca sĩ kém nổi

showbiz - 53 phút trước

ilike.com.vn - Trong tập mới nhất của chương trình inkigayo, Lee Mujin đã giành được vị trí đầu tiên với ca khúc "Traffic Light" trong khi ca khúc "LALISA" của Lisa lại về nhì. Kết...

So kè nhan sắc 2 nữ thần aespa Karina - Winter: Mỗi người một vẻ nhưng ai mới đẹp chuẩn Hàn Quốc

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Nhan sắc của Karina và Winter luôn được netizen đưa lên "bàn cân" so sánh.

Đặng Luân lộ ảnh hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?

Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn

showbiz - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Nhìn lại những khoảnh khắc thuở còn mặn nồng với Trương Bá Chi và giây phút đắm say trong tình yêu với Vương Phi, người hâm mộ đã nhận ra rõ sự phân biệt đối xử rõ rệt của Tạ Đình Phong...

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên gấp rút chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để thi Miss Universe

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau khi viết tâm thư giải thích, Á hậu Kim Duyên còn có hành động để lấy lại lòng tin của công chúng.

Đức Phúc khóc thét vì màn cắt tóc tại gia cực "fail", tự nhận giống y hệt bé Sa một thời gây sốt

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Trổ tài "múa kéo" tại nhà mùa dịch nhưng Đức Phúc lại không có được mái tóc đẹp như nhiều sao Việt khác mà cho ra thành quả hết sức "ngố tàu".

Giữa lúc Jack vướng làn sóng tẩy chay vì Running Man, Thiên An bày tỏ một mong muốn nhỏ nhoi cho con gái

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Động thái của Thiên An giữa lúc Jack lên sóng Running Man mùa 2 khiến khán giả không khỏi tò mò.

Running Man mùa 2 vừa phát sóng, Lê Thuý và khán giả đã đồng loạt đòi trả lại BB Trần

showbiz - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Sự tương tác gượng gạo, thiếu tự nhiên giữa các diễn viên trong Running Man 2 khiến khán giả không khỏi thất vọng.