Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  19:17 03/06/2020

ilike.com.vn - Mới đây, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính khiến fan đỏ mắt mong chờ ngày lên sóng. Có vẻ lần này, mối quan hệ giữa Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm và Lạc Phỉ Phỉ sẽ bước sang trang mới.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ nên duyên cùng Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến)

Đúng như fan Thần Vương mong đợi, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của couple Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư thủ vai) - Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai). Màn anh hùng cứu mỹ nhân kịp thời ngay tại pháp trường khi Thái hoàng Thái hậu đòi xử trảm Phỉ Phỉ đã khiến chỉ số soái ca của Vương gia tăng vùn vụt trong mắt fan. Nhờ thân phận hôn thê của Thần Vương, Lạc Phỉ Phỉ thoát chết trong gang tấc. Từ đây, cô nàng bất đắc dĩ trở thành Hoàng thẩm của Hoàng đế Bắc Đường Dịch. Những mối quan hệ phức tạp cũng dần hình thành.

tiêu chiến

Mở đầu Ôi Hoàng đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương diễn cảnh anh hùng cứu mỹ nhân, thành công biến Lạc Phỉ Phỉ thành thê tử

Có vẻ như sẽ không có màn ngược tâm cẩu huyết nào xuất hiện sau khi Bắc Đường Dịch tự tay làm bị thương Lạc Phỉ Phỉ, vì trong trailer vẫn xuất hiện nhiều phân cảnh tình tứ của cô nàng và Hoàng đế Ma Kết. Liệu mối duyên trắc trở này sẽ đi về đâu, khi Phỉ Phỉ đã mang trên người thân phận hôn thê của Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm? Liệu Thần Vương có dùng mọi biện pháp để trói chặt trái tim cô gái mình thương?

tiêu chiến 5

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 7

Phân cảnh Thần Vương thề 'sống chết không rời' Lạc Phỉ Phỉ

tiêu chiến bắc đường mặc nhiễm

tiêu chiến 1

Soái ca ngời ngời thế này, sao Thần Vương có thể chỉ là anh trai mưa?

 

Không phải một, mà tới 4 cặp đôi sẽ xuất hiện trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2?

Trailer mới lên sóng đã hé lộ nhiều tình tiết đặc biệt về webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2, trong đó 4 cặp đôi sẽ ‘dìm’ khán giả trong những màn thả thính cuồng nhiệt ngập trời.

Hoàng Đế Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ

trailer ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Dù bị Bắc Đường Dịch đâm một kiếm ở cuối phần 1, chuyện tình Dịch - Phỉ ở phần 2 Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vẫn diến biến khá ngọt ngào

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 tập 22

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22

Những phân cảnh tình tứ của cả hai trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22 khiến fan dậy sóng

Dù rất hy vọng Thần Vương lật ngược tình thế, nhưng fan không thể phủ nhận độ ngọt ngào của cặp đôi Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ. Dù ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22, Phỉ Phỉ sẽ tái xuất trong thân phận Hoàng thẩm, hôn thê của Bắc Đường Mặc Nhiễm nhưng điều này không ngăn cản cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn. Đó là chưa kể đến phút cuối, rất có thể Dịch - Phỉ sẽ nên duyên, bởi một phân cảnh hậu trường từng tiết lộ hình ảnh cả hai cùng mặc hỷ phục đỏ cười rạng rỡ.

 

Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 1

Sau bao ngày tháng rình trộm Vương gia tắm...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 2

...Tạ Yên Nhiên đã thành công ngã vào lòng soái ca rồi!

Dường như Tạ Yên Nhiên sau bao năm thầm thương trộm nhớ Thần Vương, cuối cùng cũng có được những tia hy vọng dù mong manh. Trong một phân cảnh bên hồ nước ở trailer, cô nàng vô tình ngã vào vòng tay của Bắc Đường Mặc Nhiễm và được chàng đỡ lấy, giống y hệt cảnh tượng anh hùng cứu mỹ nhân thường thấy trong phim truyền hình. Phải chăng mối quan hệ giữa Thần Vương - Tạ Yên Nhiên sắp bước sang trang mới?

 

Đại tướng quân Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần cũng là cặp đôi rất được ưa thích trong phim

Bạch Vô Trần từ lâu đã yêu ‘chết đi sống lại’ Đại tướng quân Sở Thắng Nam - người con gái cá tính, mạnh mẽ, giỏi võ công. Ấy thế mà tính tình yếu đuối và nhu nhược đã khiến anh chàng bỏ lỡ bao cơ hội gây ấn tượng trong mắt người đẹp, cho nên dù là vị hôn thê danh chính ngôn thuận thì Bạch Vô Trần cũng ít khi được Sở Thắng Nam để mắt.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 3

Mối quan hệ giữa hai mảnh ghép trái dấu này mới chỉ khởi sắc đôi chút trong những tập cuối phần 1, khi Sở Thắng Nam nhận ra tình yêu mãnh liệt của Bạch Vô Trần. Thế nhưng, tình tiết nóng bỏng được hé lộ trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22 lại khiến người ta đỏ mặt: có vẻ như Sở Tướng quân mạnh mẽ đã ‘ăn sạch’ vị hôn thê nhà mình mất rồi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 4

Soái ca Bạch Vô Trần bị soái tỷ Sở Thắng Nam 'ăn sạch'?

 

Bắc Đường Đường - tỷ tỷ xinh đẹp

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Bắc Đường Đường cũng say nắng rồi sao?

Một cô gái bí ẩn và lạ mặt được Bắc Đường Đường gọi là ‘tỷ tỷ xinh đẹp’ sẽ xuất hiện trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, và ngay lập tức khiến trái tim anh chàng đổ gục. Chàng trai ngây thơ ngày nào giờ đã rung động, liệu thân phận của cô gái bí ẩn xinh đẹp kia là ai? Cô nàng có phải là nội gián, và sự xuất hiện này có ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh Hoàng Đạo Quốc?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 5

Webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 tập 22 sẽ lên sóng vào ngày 23/5 tới, cùng chờ đón những diễn biến kịch tính tiếp theo nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Phần 1 quá thành công, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng? Phần 1 quá thành công, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng?

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Cán mốc 600.000.000 lượt xem từ cách đây 2 ngày, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 rất có thể sẽ lên sóng đúng như fan mong đợi. Và tất nhiên rồi, đó có lẽ sẽ là câu chuyện tình của Lạc Phỉ Phỉ và Giai Thành ở thời hiện đại.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.