Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

 NTTD - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  16:35 19/06/2021

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Long Đản. Thế nhưng, cái kết đẹp này cũng chấm dứt ảo tưởng của fan về Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 3.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết không thể viên mãn hơn

Đúng như dự đoán, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối liên tục lấy nước mắt fan vì những cái chết quá thảm khốc. Thượng Vũ bị gián điệp Liệt Hộ Quốc giết ngay khi vừa phát hiện âm mưu thôn tính động trời ngay trong hôn lễ. Ngay sau đó, Sở Thắng Nam và Bạch Vô Trần bị ám toán trên đường đến Hoàng Cung dự hôn lễ. Vì bảo vệ Sở Thắng Nam, Bạch thư sinh nhận một đường kiếm. Sở Đại tướng quân bụng mang dạ chửa, không thể phát huy võ công thường ngày. Ngay sau đó, cô nàng cũng trúng kiếm trọng thương, ngã xuống ngay bên hôn phu Bạch Vô Trần.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối  1

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối

Bạch Vô Trần - Sở Thắng Nam nguyện sống chết có nhau

Phát hiện Thượng Vũ chết thảm, Thần Vương (Tiêu Chiến) dẫn theo Tây Phong Liệt và Tô Tầm Tiên về Hoàng cung bảo vệ Bắc Đường Dịch. Tuy nhiên, vừa đến cửa thành, cả 3 hoảng hốt phát hiện Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần bị ám toán trọng thương. Ngay lúc này, gián điệp Liệt Hộ Quốc bất ngờ xuất hiện lần nữa khiến Tây Phong Liệt và Tô Tầm Tiên đều không kịp trở tay. Liên thủ giết chết một trong hai tên gián điệp thì cả hai cũng bị thương nặng. Thần Vương võ công cao cường một mình hạ gục tên còn lại, vội vàng chạy về Hoàng Cung báo tin cho Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành).

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 4

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 3

Thượng Vũ, Tây Phong Liệt và Tô Tầm Tiên bị gián điệp Liệt Hộ Quốc sát hại

Trong khi đó, Bắc Đường Đường phát hiện Hạ Băng phản bội và bị Thái hậu (lúc này là Quân sư Liệt Hộ Quốc sát hại). Không thể tin nổi Đường Đường bị thương, Hạ Băng rút kiếm đâm chết Thái hậu để cứu hôn phu. Không ngờ, Quốc Sư rời bỏ Thái hậu, mượn xác Đường Đường đang trọng thương để quay lại nhân thế, trực tiếp vào cung hành thích Hoàng Thượng.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 13

Hạ Băng đau khổ vì không bảo vệ được người mình yêu

Bắc Đường Mặc Nhiễm liên thủ cùng Bắc Đường Dịch đấu lại quân đội Liệt Hộ Quốc, giao chiến với Đường Đường. Trong phút mềm lòng không thể ra tay, Long Đản cùng Thần Vương bị đâm trọng thương, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 7

tiêu chiến

Long Đản và Thần Vương đồng thời bị thương nặng, Hoàng Đạo Quốc nguy cơ tận diệt

Lạc Phỉ Phỉ xuất cung tìm Bắc Đường Dịch, không ngờ tới khung cảnh tan hoang của Hoàng Đạo Quốc. Không chấp nhận để Long Đản ra đi, Phỉ Phỉ quyết định dùng thần lực trị thương cho anh chàng. Người tộc Xà Phu cùng lúc xuất hiện, giúp Phỉ Phỉ trị thương cho dân chúng trong thành. Bất chấp tính mạng cứu sống Bắc Đường Dịch, Thần Vương và Đường Đường, Phỉ Phỉ nhanh chóng nhận ra đã đến lúc mình phải ra đi. Thần lực dần tàn, Phỉ Phỉ trong vòng vây của 12 vị tinh chủ cùng thần dân Hoàng Đạo Quốc tan biến trong hư không.

tiêu chiến 9

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 10

Lạc Phỉ Phỉ xuất dị năng cứu người, tan biến và xuyên không về thời hiện đại 

Trở về hiện đại, cô nàng nhanh chóng nhận ra mọi chuyện không phải một giấc mơ, chính bản thân đã xuyên không về một quốc gia xa xôi và không có cơ hội quay lại cùng Long Đản. Thế nhưng, như số mệnh đã an bài, Bắc Đường Dịch lại tự mình tìm đến hiện đại cùng Lạc Phỉ Phỉ vào đúng ngày xuất hiện sao băng cung Xà Phu. Kết thúc viên mãn này không khỏi khiến người xem thở phào nhẹ nhõm. Sau bao biến cố và đau khổ, Phỉ Phỉ cuối cùng cũng được hạnh phúc bên Long Đản rồi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 11

Cái kết hạnh phúc của cặp đôi Long Đản - Phỉ Phỉ

 

Không có Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 3, chỉ có tập đặc biệt

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối kết thúc viên mãn nhưng không khỏi khó hiểu: vì sao Bắc Đường Dịch lại xuất hiện ở hiện đại? Tại sao ngoại hình Giai Thành và Bắc Đường Dịch giống nhau y hệt? Liệu Tạ Yên Nhiên có hạnh phúc bên Thần Vương?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 12

Phần đặc biệt Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta sẽ sớm lên sóng, giải đáp những thắc mắc về chuyện tình Thần Vương - Yên Nhiên cũng như sự xuất hiện đột ngột của Bắc Đường Dịch ở thời hiện đại

Lý giải cho điều này, nhà sản xuất Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta quyết định cho lên sóng phần đặc biệt gồm 2 tập. Rất có thể, 2 tập phim này sẽ hé lộ cái kết viên mãn cho nhiều cặp đôi như Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên, Hạ Băng - Đường Đường cũng như quá trình tìm đến thế giới hiện đại đoàn tụ cùng Phỉ Phỉ của Hoàng đế bệ hạ.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 14

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 15

Tuy nhiên, bộ phim sẽ không có phần 3

Điều này đồng nghĩa với việc Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta chắc chắn không có phần 3 như kỳ vọng. Và fan chỉ có thể tái ngộ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp Tiêu Chiến - Triệu Lộ Tư - Cốc Gia Thành trong những dự án phim tiếp theo mà thôi. Tin mừng là bộ phim Lang Điện Hạ do Tiêu Chiến thủ vai nam phụ sẽ sớm lên sóng, ngày tái ngộ Thần Vương chắc chắn không còn xa.

Cùng đón xem tập đặc biệt của bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới nhé!

NTTD/TTVH

 

 

'Manh Phi Giá Đáo': cặp đôi Uông Đông Thành - Kim Thần viết tiếp chuỗi ngôn tình cổ trang lầy lội 'Manh Phi Giá Đáo': cặp đôi Uông Đông Thành - Kim Thần viết tiếp chuỗi ngôn tình cổ trang lầy lội

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa kết thúc, cặp đôi Uông Đông Thành - Kim Thần lại đưa webdrama ‘Manh Phi Giá Đáo’ lên sóng, tiếp nối chuỗi ngôn tình hài bựa gây bão màn ảnh xứ Trung. Dự kiến, phim sẽ chiếu tập đầu tiên vào 8/6 tới đây.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: 5 cặp đôi nên duyên, cặp thứ 5 không ai ngờ tới

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Dù fan muốn hay không, bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cũng đã dần đi đến những tập cuối cùng. Đừng buồn fan nhé, vì tập cuối p...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.