'Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta' tập cuối sẽ là cái kết đẹp cho chuyện tình Hoàng Đế - Lạc Phỉ Phỉ?

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  11:26 19/04/2021

ilike.com.vn - Dù fan có tiếc nuối đến mấy, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta cũng đang dần đi đến hồi kết. Nếu đang đẩy thuyền Phỉ Phỉ - Vương Gia thì có lẽ kết cục sẽ chẳng như bạn mong muốn đâu.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta là bộ webdrama bất ngờ ra mắt công chúng trong thời gian gần đây, không quảng bá rầm rộ, không diễn viên tên tuổi. Thế nhưng, cốt truyện lãng mạn hài hước và nhan sắc không tỳ vết của bộ ba diễn viên Triệu Lộ Tư (vai Lạc Phỉ Phỉ) - Tiêu Chiến (vai Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm) - Cốc Gia Thành (vai Hoàng đế Bắc Đường Dịch) lại trở thành nhân tố hút fan rần rần. Khi mà cục truyền hình Trung Quốc từ lâu đã ‘cấm tiệt’ chủ đề xuyên không thì webdrama lại là cứu cánh của vô số fan hâm mộ ưa thích thể loại kỳ bí này.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 1

Trong khi cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Thần Vương được fan ship điên loạn

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Thì cặp Lạc Phỉ Phỉ - Hoàng đế lại được đạo diễn 'đẩy thuyền'

Bất ngờ xuyên không về Hoàng Đạo Quốc, một quốc gia bí ẩn chưa từng nghe tên, cô nàng Lạc Phỉ Phỉ sẽ phải trải qua những ngày tháng ra sao? Mang trên mình trọng trách tinh chủ cung Xà Phu - cung hoàng đạo thứ 13 bị triều đình truy nã vì nổi loạn, Lạc Phỉ Phỉ sẽ làm thế nào để giải oan cho những bách tính vô tội? Đến cuối cùng, ai sẽ là chàng trai giành được trọn vẹn trái tim cô nàng? Và liệu Lạc Phỉ Phỉ có thể quay về thời hiện đại? Vô số câu hỏi đang được khán giả đặt ra, nhất là khi webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta đang dần tiến đến hồi kết.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 3

Dân mạng đang chờ đón một cái kết đẹp trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: Bách tính cung Xà Phu sẽ được minh oan chứ?

Trong những tập trước, rất nhiều bách tính cung Xà Phu bất ngờ nổi loạn hoặc bị điên khiến triều đình phải ra tay thu phục, tống vào đại lao để trừ hại cho dân. Những động thái này vô tình khiến mâu thuẫn giữa cung hoàng đạo thứ 13 và Hoàng Đạo Quốc ngày một trầm trọng. Bởi vậy, Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai) nhiều lần bày tỏ ý định diệt sạch những thần dân thuộc cung hoàng đạo phản nghịch này.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 3

Trong khi Thần Vương mong muốn diệt sạch cung Xà Phu

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 4

Thì Lạc Phỉ Phỉ tình cờ lại là...tinh chủ cung Xà Phu. Nhân duyên cặp đôi này quả là lận đận!

Thế nhưng, đằng sau sự nổi loạn của cung Xà Phu phải chăng là những âm mưu của nhiều thế lực khác? Bằng chứng là Tây Phong Liệt (thân tín của Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm) đã bị một nhóm người áo đen khống chế, chuốc thuốc và gần như nổi điên trước sự chứng kiến của Thượng Vũ. Chính những kẻ áo đen cũng thừa nhận có âm mưu nhằm vào mâu thuẫn đang ngày càng lớn giữa triều đình và người dân cung Xà Phu. Lúc này, thân là tinh chủ cung Xà Phu, liệu Lạc Phỉ Phỉ sẽ làm gì để người dân được che chở, bình yên?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 5

Thượng Vũ phát hiện ra âm mưu đằng sau sự nổi loạn của cung Xà Phu

lạc phỉ phỉ

Một phân cảnh được tiết lộ cho thấy Lạc Phỉ Phỉ ngồi trên chiếc ghế thuộc về tinh chủ cung Xà Phu

 

Lạc Phỉ Phỉ sẽ nên duyên cùng ai: Hoàng đế hay Thần Vương?

Có lẽ chẳng cần phải tinh ý, dân mạng cũng đoán trước Lạc Phỉ Phỉ hẳn sẽ hạnh phúc bên Hoàng đế Ma Kết Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành thủ vai). Bằng chứng là ở thời hiện đại, người cô nàng gặp được và nhất kiến chung tình cũng là Giai Thành (Bắc Đường Dịch). Xuyên không về Hoàng Đạo Quốc, Bắc Đường Dịch cũng là người khiến cô nàng rung động và ghen tuông.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 1

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 3

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 4

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 5

Những phân cảnh lãng mạn 'rụng tim' của cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch

Trong khi Hoàng đế bệ hạ ở tập 18 đã kịp giải thích rõ mọi hiểu lầm với Phỉ Phỉ, thậm chí còn nói lời đường mật ‘Chỉ có nàng là nhất kiến chung tình’, thì Bắc Đường Mặc Nhiễm vương gia lại bị Phỉ Phỉ từ chối thẳng thừng chẳng cần nghĩ ngợi. Chỉ riêng điều này đã đủ để dự đoán một cái kết đẹp cho thuyền Hoàng đế - Phỉ Phỉ ở một bộ phim ngọt ngào, ít chi tiết ngược tâm và càng không có cốt truyện ‘cẩu huyết’.

bắc đường dịch cốc gia thành 1

Trong khi Bắc Đường Dịch và Phỉ Phỉ thân mật thế này....

tiêu chiến

Thì Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm lại bị...phũ

Chưa kể, trong một phân cảnh hậu trường được đoàn làm phim tiết lộ, Cốc Gia Thành và Triệu Lộ Tư cùng mặc hỷ phục đỏ thẩm vô cùng rạng rỡ, phải chăng cặp đôi sẽ có một đám cưới trong mơ?

tiêu chiến 1

Phân cảnh tiết lộ đám cưới giữa Lạc Phỉ Phỉ và Bắc Đường Dịch?

 

Liệu Lạc Phỉ Phỉ có trở về thời hiện đại?

Trong đa số phim xuyên không, nhân vật chính thường sẽ trở về thời hiện đại sau vô số ân oán ở thế giới quá khứ. Tiêu biểu như webdrama Thái Tử Phi thăng chức ký từng làm mưa làm gió một thời, Trương Bồng Bồng cuối cùng cũng trở về và phát hiện ‘bản sao’ của thái tử Tề Thịnh ở thời hiện đại. Vậy nên, fan Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta cũng vô cùng thắc mắc, liệu Lạc Phỉ Phỉ có trở về và nên duyên cùng Giai Thành - ‘bản sao’ của Bắc Đường Dịch?

triệu lộ tư

Cùng chờ đón những tập cuối cùng của bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, phát sóng vào thứ 4 tuần này nhé!

>>>Xem thêm: ÔI HOÀNG ĐẾ BỆ HẠ CỦA TA PHẦN 2

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) hút fan nhờ thần thái Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta: Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) hút fan nhờ thần thái

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hơn 1 tuần từ ngày webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta lên sóng, ngày càng nhiều fan đổ rầm trước nhan sắc đẹp không tì vết của Bắc Đường Mặc Nhiễm Vương gia (Tiêu Chiến).

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.