Tag: Oklahoma City Thunder

NBA: Giám đốc điều hành OKC khẳng định đội bóng của ông chưa bao giờ muốn trade Paul Geo...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Giám đốc điều hành của OKC Sam Presti cho biết ông và đội bóng muốn cám ơn Geogre vì những đóng góp của anh cho OKC trong 2 mùa giải vừa qua tuy nhiên ông không đồng ý với phát biểu của...

NBA: Chris Paul hứng thú với triển vọng ở lại khoác áo OKC

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sau hàng loạt biến động, Chris Paul có vẻ như đã chấp nhận đội bóng mới OKC và sẵn sàng đón nhận cơ hội thi đấu cho đội bóng này ở mùa giải tới.

NBA: Giám đốc điều hành Sam Presti và HLV Billy Donovan bị dọa giết sau khi OKC trade Ru...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Theo một số nguồn tin, giám đốc điều hành của OKC Sam Presti cùng HLV trưởng Billy Donovan đã nhận được những lời đe dọa nặc danh sau khi OKC trade đi 2 ngôi sao lớn nhất của họ là Russ...

NBA: Không tìm được bến đỗ mới, Chris Paul có thể phải ở lại OKC

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Theo ESPN, OKC đang gặp khó trong việc tìm kiếm một đội bóng mới cho Chris Paul. Với tình hình hiện tại, Paul có thể sẽ phải khoác áo OKC ở mùa giải tới.

NBA: Giám đốc điều hành của OKC Sam Presti: 'Rusell Westbrook là cầu thủ quan trọng...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Giám đốc điều hành của OKC Sam Presti đã giành những lời lẽ đẹp đẽ nhất cho Russell Westbrook khi chính thức thông báo việc anh sẽ chia tay OKC để sang thi đấu cho Houston Rockets mùa t...

NBA: Russell Westbrook xúc động nói lời chia tay OKC

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Russell Westbrook mới đây đã giành một bài post trên trang Instagram cá nhân của mình để nói lời chia tay OKC, đội bóng mà anh đã gắn bó 11 năm.

NBA: OKC muốn trade Chris Paul càng sớm càng tốt

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên Adrian Wojnarowski của trang ESPN, OKC không có kế hoạch sử dụng Chris Paul sau khi nhận anh về từ Houston Rockets và sẽ tìm cách trade ngôi sao này sớm nhất có thể.

NBA: OKC kiếm được thêm draft pick bằng cách đẩy Jerami Grant tới Denver Nuggets

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - OKC đang trong giai đoạn tái thiết toàn diện và mới đây họ đã đẩy đi thêm một cầu thủ quan trọng nữa để kiếm về draft pick cho tương lai.

NBA: Trước bom tấn Kawhi Leonard tới Clippers, chút nữa OKC đã trade cả Russell Westbroo...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Theo phóng viên của ESPN Adrian Wojnarowski, trước khi bom tấn Kawhi Leonard và Paul Geogre tới LA Clippers, OKC từng chút nữa tạo ra một bom tấn khác khi trade Russell Westbrook và chí...

NBA: OKC sẵn sàng chia tay Steven Adams và Dennis Schroder để giảm tải quỹ lương

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - OKC đang muốn chia tay với ít nhất một cầu thủ chủ chốt của mình hè này để giảm tải gánh nặng cho quỹ lương.