'Ông trùm' Jang Dae Hee - kẻ thù chung của mọi nhà trong Itaewon Class: Mưu mô và tàn ác, đạp đổ tất cả để biến mình thành kẻ mạnh nhất

 LỆ - Theo Tri Thức Trẻ  |  11:54 21/03/2020

ilike.com.vn - Jang Dae Hee của Tầng Lớp Itaewon là đại diện cho kiểu người vô nhân tính, sẵn sàng đạp lên tất cả dù là mạng người để đi đến thành công và biến mình thành kẻ mạnh nhất.

Hiện tại, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã đi được một nửa hành trình thế nhưng ngoài Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và hai bố con Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) ra thì hầu hết những cái tên còn lại đều khiến khán giả hoang mang về mục đích cuối cùng của họ. Nói riêng về Jang Dae Hee, về độ gian manh, tàn nhẫn thì có lẽ ở Tầng Lớp Itaewon không ai vượt mặt được gã. 

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 1.
 

1. Đi lên từ con số 0

Nhìn vào địa vị mà hiện nay Jang Dae Hee có được, ít ai ngờ gã cũng từng giống Park Sae Ro Yi, đi lên từ hai bàn tay trắng. Qua những cuộc nói chuyện của gã với Kang Min Jung (Kim Hye Eun) người ta mới biết rằng ngày trẻ Jang Dae Hee và bố của Min Jung cũng gây dựng sự nghiệp từ những quán ăn nhỏ như Sae Ro Yi. Thời điểm hiện tại, gã đã xây dựng được một đế chế Jangga hùng hậu nhất nhì trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc với giá trị lên tới hơn 200 tỷ won, gấp 100 lần số tiền mà Sae Ro Yi tích góp được sau gần 10 năm. 

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 2.
 

2. Biến mình thành kẻ mạnh nhất

Không phải hận thù, sự quyết tâm hay thứ gọi là lòng tín nhiệm của mọi người như Sae Ro Yi vẫn thường nhắc, Jang Dae Hee thành công bằng cách đạp đổ người khác và cả những tính toán mưu mô đến rợn người. Chính bởi vậy dường như gã không có được lòng tin hay sự nể phục của cấp dưới, họ luôn muốn tạo phản và một số người còn liên tục tìm cách để đẩy bà Kang Min Jung lên nắm quyền hành. Thế nhưng Jang Dae Hee cũng không quá tha thiết vào thứ niềm tin đó, việc gã làm không phải gieo niềm tin mà là khiến người khác phải sợ mình.

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 3.

Phương châm sống của Jang Dae Hee là khiến tiền thiên hạ tự đổ vào túi mình mà gã không phải động tới một ngón tay. Gã biết cách để kìm chế cảm xúc, khiến mình luôn ở trên cơ người khác hoặc ở tâm thế của người ban ơn. Năm đó, khi Sae Ro Yi hai lần đánh con mình, gã không yêu cầu bồi thường càng chẳng thèm ép Sae Ro Yi nghỉ học hay đi tù, thứ duy nhất gã cần là nhìn thấy Sae Ro Yi quỳ gối xin lỗi Geun Woo (Ahn Bo Hyun) và biến bố con Sae Ro Yi thành kẻ yếu thế trong mắt gã. Jang Dae Hee vẫn luôn vậy, gã thành công bằng cách đạp đổ tất cả để khiến mình trở thành kẻ mạnh nhất.

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 4.

Ngay từ lần đầu xuất hiện, Jang Dae Hee đã muốn bố con Sae Ro Yi quỳ gối trước mình

 

3. Không bao giờ chủ quan trước đối thủ

Và dù luôn ở tâm thế của kẻ mạnh nhất nhưng Jang Dae Hee không bao giờ để bản thân lơ là cảnh giác trước đối thủ của mình, kể cả đó là Sae Ro Yi, một tù nhân mãn hạn đang loay hoay tìm cách để gây dựng sự nghiệp. Sae Ro Yi từng nói, anh sẽ khiến cho Jang Dae Hee nghĩ rằng anh yếu thế, có như vậy thì gã mới chủ quan và để lộ kẽ hở. Nhưng Sae Ro Yi dường như đã quên mất Jang Dae Hee là cáo già. Dù ngoài miệng luôn tỏ thái độ coi khinh nhưng trong thâm tâm, Jang Dae Hee luôn đề cao cảnh giác và nhìn ra năng lực báo thù của một kẻ có ý chí nhưng Sae Ro Yi. 

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 5.

Chủ tịch Jang nhìn ra sự "đáng sợ" của Sae Ro Yi

 

4. Cách dạy con cũng rợn người

Mở đầu cho những màn dạy con đi vào lịch sử của Jang Dae Hee là khi ông bắt Jang Geun Woo phải bóp chết một con gà để chứng tỏ được sức mạnh của mình trước Sae Ro Yi. Bởi Geun Woo là một kẻ hèn nhát và hợm hĩnh nên ông đã dạy con bằng sự cứng nhắc và tàn nhẫn của một doanh nhân sừng sỏ, gian ác. Jang Dae Hee yêu cầu con phải đạp lên tất cả để trở thành kẻ mạnh nhất kể cả pháp luật và mạng người. Ông cũng yêu cầu Geun Woo coi Sae Ro Yi như gia súc còn kẻ dưới trướng mình thì chỉ là chó. 

Jang Dae Hee luôn vậy, ông muốn biến Geun Woo trở thành phiên bản hoàn hảo của mình: tàn nhẫn, vô nhân tính và là người mạnh nhất. Đáng tiếc hai con trang của Jang người thì quá lương thiện, kẻ lại bất tài và hèn nhát. 

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 6.

Jang Dae Hee có một cách dạy con khác hẳn những ông bố, bà mẹ khác

Kẻ thù của mọi nhà ở TẦNG LỚP ITAEWON: Ông trùm dạy con bằng trò giết gà man rợ, xem cấp dưới là chó, đổi mạng người lấy quyền lực - Ảnh 7.

Gã dường như muốn biến con mình thành ác quỷ

Mưu mô, tàn ác, lõi đời, nắm trong tay quyền lực và tiền bạc, Jang Dae Hee hẳn là còn khiến Sae Ro Yi phải điêu đứng nhiều lần. Muốn biết nhân vật này sẽ còn tàn ác đến đâu, đón xem những tập tiếp theo của Tầng Lớp Itaewon sẽ rõ.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

LỆ/TTVN

 

 

8 chi tiết 'nghĩa hiệp' của đầu gấu thôn xóm Park Seo Joon trong Itaewon Class 8 chi tiết 'nghĩa hiệp' của đầu gấu thôn xóm Park Seo Joon trong Itaewon Class

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Qua những hành động rất nhỏ này, người xem phải gật gù mà khẳng định rằng Park Sae Ro Yi thực tế là một anh chàng rất tử tế, ngọt ngào chứ không hề vô cảm như vẻ bề ngoài.

Thế Giới Hôn Nhân khiến khán giả tức ứa gan với ả tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh: Vênh váo đi gặp bà cả, vụng trộm với chồng người ngay trước cả bàn dân thiên hạ

Điện ảnh - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Không xuất hiện nhiều trong hai tập đầu nhưng tiểu tam mới nổi của Thế Giới Hôn Nhân cũng khiến dân tình phát tiết.

Phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân: Màn tái xuất nóng bỏng của Kim Hee Ae, drama tiểu tam khiến chị em vừa xem đã muốn ở giá!

Điện ảnh - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Có gì ở Thế Giới Hôn Nhân (The World Of Married) - bộ phim phá vỡ kỉ lục rating của 2 bom tấn đầu năm là Tầng Lớp Itaewon và Crash Land...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.