Tag: Park Hang Seo

U22 Việt Nam chuẩn bị đi Châu Âu tập huấn mà không có HLV Park Hang Seo

Thể Thao - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Cùng thời điểm U22 Việt Nam đi Pháp dự giao hữu Toulon, HLV Park Hang-seo đang gánh nhiệm vụ giúp đội tuyển Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.

Hé lộ thân thế cầu thủ Việt kiều được HLV Park triệu tập lên tuyển U22

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Tiêu Exal – cầu thủ Việt kiều Pháp vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập cho đợt tập trung ngắn hạn của tuyển U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về ngôi sao đang nổi

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn – Văn Toản đang thể hiện sự chững chạc trong màu áo Hải Phòng FC. Điều đó khiến HLV Park Hang Seo vui mừng tuy nhiên một tin không vui đã xảy đến với cầu thủ này.

5 gương mặt 10x được HLV Park Hang Seo chọn cho U22 Việt Nam

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Hai CLB Than Quảng Ninh và Bình Dương đã tiết lộ tổng cộng 5 cầu thủ đã được HLV Park Hang Seo chấm cho U22 Việt Nam ở đợt tập trung ngắn hạn vào đầu tháng 7.

HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á 10 năm qua: thầy Park số 2, ai số 1?

Thể Thao - 18 ngày trước

ilike.com.vn – Trong vòng 3 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã gặt hái vô vàn thành công tuy nhiên ông vẫn phải chịu đứng sau 1 người trong chu kỳ thành công 10 năm của vùng Đông Nam...

Vì dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam gặp khó trước cuộc quyết đấu Malaysia

Thể Thao - 20 ngày trước

ilike.com.vn – Do ảnh hưởng bởi Covid-19, Việt Nam khó lòng tìm được ‘quân xanh’ để thử sức mình. Chính vì vậy khó khăn đang chờ đón thầy trò ông Park trước trận đấu với Malaysia.

Đây là 2 cầu thủ Việt kiều có thể là nhân tố quan trọng trong lối chơi của HLV Park Hang...

Thể Thao - 23 ngày trước

ilike.com.vn – HLV Park Hang Seo đang nỗ lực tìm những nhân tố đủ sức lấp đầy điểm yếu của đội tuyển Việt Nam và ông đặc biệt quan tâm đến trường hợp của Filip Nguyễn và Adriano Schmidt.

Iraq mời đá giao hữu, tuyển Việt Nam sẵn sàng bung sức

Thể Thao - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Liên đoàn bóng đá Iraq đã ngỏ ý với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để đội tuyển quốc gia nước này thi đấu với đoàn quân HLV Park Hang Seo trong tháng 10. Nếu trận đấu được tổ chức, đâ...

Trung vệ Hải Phòng lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

Thể Thao - 27 ngày trước

ilike.com.vn – Dù đã sở hữu những trung vệ chất lượng như Ngọc Hải, Tiến Dũng nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn tìm thêm một cầu thủ đẳng cấp trong bối cảnh Đình Trọng, Duy Mạnh chưa bình phục chấn thư...

Bóng đá Việt Nam liên tục gặp vận đen, sau Đức Chinh đến lượt chủ công số 1 dính chấn th...

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Tuyển Việt Nam đang gặp nỗi lo về nhân sự, đặc biệt là hàng công khi HLV Park Hang Seo nhìn Tiến Linh đau đớn gục ngã trên sân Gò Đậu.