Tag: Park Hang Seo

Lý do HLV Park dùng hàng tiền vệ kim cương ở tuyển Việt Nam

Thể Thao - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Cao Văn Triền, tân binh của đội tuyển Việt Nam, cho biết HLV Park Hang-seo đang muốn tạo ra sự thay đổi trong lối chơi

Lời giải cho cơn đau đầu của ông Park Hang Seo

Thể Thao - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Sau 2 trận giao hữu mới đây, HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự không hài lòng về chất lượng của các tiền đạo ở các ĐT Việt Nam khi họ ít có đất diễn khi về CLB. Và cơn đau đầu của thầy P...

HLV Park Hang Seo và tuyển thủ Việt Nam chúc Tết người hâm mộ

Thể Thao - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Trong ngày đầu năm 2021, HLV trưởng Park Hang Seo cùng các tuyển thủ Việt Nam như Quế Ngọc Hải , Công Phượng … đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sau khi chứng kiến tuyển Việt Nam thi đấu, HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sau trận đấu của tuyển Việt Nam và U22 Quốc gia, HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hàn Quốc, bắt đầu kỳ nghỉ Tết Dương lịch tại quê nhà.

Top HLV lương cao Đông Nam Á: Kiatisuk đứng thứ 5, ông Park đứng thứ mấy?

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tờ Goal phiên bản Thái mới đây đã công bố top 5 HLV nhận lương cao nhất khu vực Đông Nam Á, trong đó có tân HLV Kiatisak của HAGL và HLV Park Hang Seo của ĐT Việt Nam.

Không Ronaldo và Lewandowski, thầy Parrk bầu The Best cho ai?

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam không điền tên Cristiano Ronaldo vào lá phiếu cho giải thưởng Cầu thủ nam hay nhất thế giới.

Lo đối thủ bắt bài, HLV Park Hang Seo ra yêu cầu đặc biệt

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Để hướng tuyển Việt Nam tới chiến thuật mới, HLV Park Hang Seo đang đòi hỏi nhiều hơn nỗ lực từ phía các cầu thủ, đặc biệt là cựu đội trưởng Văn Quyết.

Văn Hậu nghỉ dài, HLV Park gọi ai lên tuyển thay thế?

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đoàn Văn Hậu bất ngờ tái phát chấn thương, liệu HLV Park Hang-seo có triệu tập thêm nhân sự để bổ sung cho đợt tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam.

Văn Hậu sẽ chơi ở vị trí nào trong đội hình của ông Park?

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Văn Hậu có thể chơi tốt cả ở vị trí hậu vệ biên và trung vệ nên HLV Park Hang-seo sẽ có nhiều phương án lựa chọn hơn cho hàng phòng ngự đang thiếu Đình Trọng và Duy Mạnh.

Đâu là tiêu chí thầy Park chọn quân?

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ nghĩ chỉ cần cứ hay nhất ở CLB hoặc ở mức độ cao hơn là ghi cả rổ bàn thắng, sở hữu cả chuỗi trận sạch lưới là những tiền đạo, thủ môn sẽ mặc định lên đội tuyển Việt Nam dư...