Tag: Paul George

NBA: HLV Doc Rivers cập nhật tình trạng chấn thương của Paul George

Tin Bóng Rổ - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Ngôi sao Paul George của Los Angeles Clippers đã phải rời sân sau 16 phút trong trận đấu với Detroit Pistons sáng qua, vì gặp vấn đề với gân khoeo. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới nh...

NBA: Paul George dính chấn thương gân khoeo, phải rời sân giữa trận đấu với Detroit Pist...

Tin Bóng Rổ - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Sáng nay, ngôi sao Paul George đã phải rời sân ngay giữa trận đấu Los Angeles Clippers và Detroit Pistons do chấn thương gân khoeo.

NBA: Chứng tỏ đẳng cấp ở thời khắc quyết định, Paul George giúp Clippers vượt qua OKC Th...

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thăng hoa trong 2 trận đầu tiên dưới màu áo Clippers với tổng cộng 70 điểm, Paul George tiếp tục gánh vác trọng trách ghi điểm trong trận đối đầu với đội bóng cũ Oklahoma City Thunder.

NBA: Paul George có thể sẽ ra mắt trong màu áo Clippers vào tuần tới

Tin Bóng Rổ - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Paul George đã có thể tham gia tập luyện cùng đồng đội trong những buổi tập gần đây. Quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật chấn thương vai của ngôi sao này đang rất thuận lợi.

NBA: Paul George hy vọng có thể quay trở lại thi đấu vào tháng 11 sau khi hồi phục chấn ...

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Gần như chắc chắn, Los Angeles Clippers sẽ không có sự phục vụ của Paul George trong trận mở màn NBA 2019/20, đối đầu với kình địch cùng thành phố L.A Lakers vào ngày 22 tháng 10 tới.

NBA: Sau khi ra mắt Kawhi Leonard cùng Paul George, doanh số bán vé của Los Angeles Clip...

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Los Angeles Clippers vừa công bố rằng doanh số vé mùa được bán ra so với cùng thời điểm này năm ngoái đã tăng lên gần gấp đôi vì sự có mặt của hai siêu sao Kawhi Leonard cùng Paul Georg...