Tag: phim chiếu mạng

Web drama lên hạng tại xứ Trung, hot ngang hàng với phim truyền hình tại lễ trao giải Ph...

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Sự xuất hiện của các phim chiếu mạng tại lễ trao giải Phi Thiên cho thấy, địa hạt web drama đang ngày càng được giới làm phim coi trọng.

Ngọc Thanh Tâm 'chuyển thể' tình ái đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga ...

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Dự kiến trong thời gian sắp tới, kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm sẽ vắng bóng ít nhiều những video đập hộp túi hiệu vì cô nàng đã sẵn sàng trở lại với web drama Móng Tay Nhọn.

Lo sợ Joker cổ xúy bạo lực và nạn xả súng, khán giả đòi ngừng công chiếu phim

Điện ảnh - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Có vẻ như bên cạnh những đánh giá tích cực, bom tấn Joker của Joaquin Phoenix đang gặp phải làn sóng tẩy chay khắp thế giới khi khán giả liên tục bỏ về và yêu cầu hủy chiếu bộ phim.

Không phải cảnh nóng mà cảnh giết chết tình nhân của Nam Thư, mới giúp 'Thập Tứ Cô ...

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Tập cuối của "Thập Tứ Cô Nương" buộc nhân vật của Nam Thư phải chọn lựa giữa người mình yêu và sự an nguy của những người anh em trong xã đoàn. Cô đã vì nghĩa khí giang hồ, qu...

Webdrama Cừu đen – Kumanthong gây sốt khi quy tụ dàn mỹ nữ 'hàng khủng'

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo và Fung La sẽ cùng góp mặt trong dự án webdrama mới xoay quanh nạn phá thai của giới trẻ.

Fan tiếc nuối khi 'Độc cô hoàng hậu của Trần Kiều Ân trở thành phim chiếu mạng

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nguồn tin trên mạng xã hội cho biết, trong tháng 2/2109 bộ phim "Độc Cô hoàng hậu" do Trần Hiểu - Trần Kiều Ân đóng chính sẽ được phát sóng online.

'Tương Dạ 2' tung poster thả thính, fan rần rần ủng hộ Vương Hạc Đệ thay Trần ...

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Phía nhà sản xuất của bộ phim “Tương Dạ 2” đã chính thức tung ra những tấm poster đầu tiên và nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía mọt phim.

Webdrama Đông Cung huỷ lịch chiếu khiến fan hụt hẫng ‘tột độ’?

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mặc dù phía nhà sản xuất chưa lên tiếng khẳng định nhưng những chia sẻ của đạo diễn cũng đã phần nào khẳng định tin đồn Đông Cung huỷ lịch chiếu là sự thật.

'Người Phán Xử' tiền truyện: khán giả đang quá khắt khe với những cảnh máu me?

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Là phim xã hội đen với nhiều yếu tố mang tính tiên phong cho làng điện ảnh Việt, khỏi phải nói Người Phán Xử đã gây chú ý ngay từ những tập đầu lên sóng. Kế thừa thành công đó, bộ phim ...