Tag: phim hot

Phát hiện thú vị - 12 chi tiết trong ENDGAME được lấy nguyên mẫu từ truyện tranh

Điện ảnh - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong "bom tấn" ENDGAME , anh em nhà Russo đã lồng ghép khéo léo đến 12 chi tiết đặc sắc được bê nguyên xi ra từ truyện tranh.

'Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi': phim đáng 'lọt hố' ngày Tết với nam ch...

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vượt qua cả Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Cẩn Ngôn, dàn mỹ nam "vạn người mê" trong Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi đang chiếm trọn "spotlight" của cư dân mạng từ Trung Quốc tới V...

Chính thức: Vẫn phát sóng 'Quỳnh Búp Bê' trên ứng dụng xem phim trực tuyến

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trước vô số ý kiến trái chiều về những cảnh nóng, cảnh bạo lực và thiếu tính nhân văn trong phim, đại diện đài truyền hình Việt Nam mới đây đã phải đã thông báo về việc dừng phát sóng &...

Cảnh nóng không phải là thách thức lớn nhất của Jennifer Lawrence trong 'Red Sparro...

Hậu Trường - 4 năm trước

ilike.com.vn - Trái ngược với những gì người hâm mộ suy nghĩ, những phân cảnh nóng hay khỏa thân không phải là trở ngại lớn nhất trong việc diễn xuất của nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất tháng 1 năm 2018

showbiz - 4 năm trước

ilike.com.vn - Đây là những bộ phim hiện đang có doanh thu phòng vé khủng nhất tháng 1/2018 và "độ hot" chưa có dấu hiệu dừng lại ở những ngày tiếp theo trong tháng 2.

'Án mạng liên hoàn' của dàn sao khủng Cbiz hứa hẹn khuynh đảo phòng vé tháng 1

Hậu Trường - 4 năm trước

ilike.com.vn - Dự kiến khởi chiếu từ 12/ 01/ 2018, bộ phim “Án mạng liên hoàn” đã gây được sức hút lớn với công chúng, dự kiến sẽ bùng nổ phòng vé trong tháng 1.