Tag: phim trung quốc

5 lý do “ngộ đời” khiến loạt phim Trung bị điểm xấu: Khán giả cay cú gã chồng tồi 30 Chư...

TIN NỔI BẬT - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Diễn viên Như Ý Truyện quá già, hay gần đây là anh chồng ngoại tình của 30 Chưa Phải Là Hết quá đáng ghét, dân tình luôn có muôn vàn lý do để "đánh 1 sao" dù phim có nội dung ...

Top 10 phim Trung được netizen "lót dép" chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của ...

TIN NỔI BẬT - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi, Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ - La Vân Hi, Trường Ca Hành của Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba,... đều là những dự án phim đang được đông đảo khán...

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả ...

TIN NỔI BẬT - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Sau hội nữ chính bị ngược tả tơi, dàn nam thần từng lấy cạn nước mắt người xem trong những bộ phim ngôn tình đình đám như Cao Dĩ Tường, Chung Hán Lương, Đặng Luân,… tiếp tục được xướng ...

5 màn giả nam của mỹ nhân Cbiz đang được mong chờ nhất phim Trung: Cúc Tịnh Y có đủ sức ...

TIN NỔI BẬT - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Dương Mịch trong Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành hay Cúc Tịnh Y của Thư Sinh Đẹp Trai đều đang khiến khán giả khá tò mò về khoảnh khắc giả trai.

6 chàng quân nhân điển trai ở loạt phim Hoa Ngữ sắp lên sóng: Hoàng Cảnh Du tạo hình hợp...

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Vương Nhất Bác, Lý Dịch Phong, Dương Dương, Hoàng Cảnh Du... đều có cơ hội khoác lên mình bộ quân phục/ cảnh phục.

5 phim Hoa Ngữ có lượt xem cao nhất đầu 2020: Bom tấn của Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đầu, Trầ...

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong danh sách những bộ phim hot nhất nửa đầu năm 2020, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư của Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu với gần 10 tỷ lượt xem, đáng tiếc là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồ...

6 'nữ cường' oanh tạc màn ảnh Trung đầu 2020: Triệu Lộ Tư sinh sau đẻ muộn như...

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Cẩm Y Chi Hạ hay Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đều là những bộ phim thành công khi xây dựng hình tượng nữ cường mạnh mẽ, cá tính.

6 nam phụ vạn người mê trong phim Hoa Ngữ: Hứa Khải chễm chệ đứng đầu, Tiêu Chiến lọt to...

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hứa Khải, La Vân Hi, Đậu Kiêu, Tiêu Chiến,… đều là những gương mặt gây thương nhớ khắp màn ảnh nhỏ dù chỉ sắm vai nam phụ trong loạt bom tấn cổ trang đình đám.

Loạt tân binh khủng đổ bộ phim Hoa Ngữ 2020: Hết học trưởng 'mặt than' đến thá...

TIN NỔI BẬT - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đinh Vũ Hề, Lý Lan Địch, Lại Quán Lâm,... đều là những cái tên tươi mới của làng phim Trung, hứa hẹn sẽ thổi làn gió thanh xuân phơi phới trong năm 2020 này.

6 nam thần cổ trang đẹp nhất phim Hoa Ngữ: La Vân Hi tiên khí ngút trời, Nhậm Gia Luân, ...

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thật không quá bất ngờ khi Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, La Vân Hi và Chu Nhất Long góp mặt trong danh sắc top 6 nam thần cổ trang thế hệ mới đẹp nhất màn ảnh.