Phim truyền hình Việt 2019: Phim gia đình tiếp tục lên ngôi, hàng loạt 'tiểu tam' khiến khán giả phẫn nộ

 Paul - Theo Trí thức trẻ  |  04:10 04/07/2020

ilike.com.vn - Tình cảm gia đình, tình yêu và những... cô tiểu tam là các yếu tố hot nhất trong các phim truyền hình 2019.

2019 thực sự là một năm "làm nên ăn ra" của ngành phim truyền hình. Từ những bom tấm miền Bắc như Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái hay ngay cả đại diện miền Nam như Tiếng Sét Trong Mưa đều là những cái tên thu được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Điểm chung của những cái tên nổi tiếng kể trên là đều mang ít nhiều yếu tố gia đình, tập trung đánh vào những trải nghiệm cá nhân của khán giả.

Những phim truyền hình hot nhất nhì 2019.

Đã qua rồi cái thời truyền hình bị mọi người ghẻ lạnh. Vào năm giữa năm 2019, bất ngờ thay, truyền hình miền Bắc nổ ra cả một hiện tượng. Về Nhà Đi Con gần như khiến người dân cả nước có lại thói quen về nhà trước 21h, để cùng gia đình mở phim truyền hình lên xem. Tiếp theo đó là những người kế thừa như: Bán Chồng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Tiếng Sét Trong Mưa v.v...

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 2.

"Bán Chồng" khi lên sóng cũng được khá nhiều khán giả mến mộ.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 3.
 

Tại sao dòng phim gia đình lại trở nên "hot bùng nổ" như vậy?

Phim gia đình là dòng phim phù hợp với nhiều thành viên, độ tuổi khác nhau trong gia đình. Một phim gia đình phải là phim khiến cả nhà có thể cùng ngồi xem với nhau, kịch bản phim phù hợp với mọi thành viên, độ tuổi trong nhà.

Mở đầu cho xu hướng phim gia đình có lẽ phải kể đến Gạo Nếp Gạo Tẻ. Gần cuối năm 2018, giữa trào lưu phim xã hội đen gay cấn, ngay khi Quỳnh Búp Bê lên sóng thì Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn dấy lên sức hút rất mạnh mẽ đối với người xem. Có lẽ đã thấy được tiềm năng của dòng phim thống trị năm 2019, ngay sau dịp Tết Nguyên Đán, ekip Về Nhà Đi Con lên đường thực hiện những tập phim đầu tiên. NSND Trung Anh từng chia sẻ, bản thân ông nhận được kịch bản vào 27 - 29 Tết Âm lịch, ra Tết cái là vào quay luôn. Vẫn có thể tính rằng ekip Về Nhà Đi Con đã nhanh chóng đón đầu hoặc lựa chọn thời điểm rất thích hợp để thực hiện phim này.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 4.

NSND Trung Anh từng chia sẻ, "Về Nhà Đi Con" được bấm máy ngay sau Tết Âm lịch.

Với thế mạnh hiển nhiên, nội dung của phim gia đình cực kỳ an toàn, và thoải mái để cho cả nhà cùng ngồi xem phim với nhau để "hâm nóng" tình cảm, dòng phim này đạt được thuận lợi đầu tiên trong quá trình bước vào tivi của mỗi hộ dân Việt.

Lý do thứ hai khiến phim gia đình được nhiều người yêu thích, chính là vì dòng phim này khiến khán giả rất dễ đồng cảm với nhân vật. Thực ra nếu để ý sẽ thấy, phim gia đình quanh quẩn chỉ có một công thức: "Con cái cãi nhau với cha mẹ, mẹ chồng nàng dâu kình nhau, giựt chồng - người thứ ba - phản bội, mối tình tay ba tay tư phức tạp, tình yêu bị cấm đoán v.v..." Một kịch bản gom hết được những yếu tố trên thì làm càng khéo, phim càng hot. Điển hình như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Bán Chồng... đều hội tụ đủ những yếu tố trên.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 5.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 6.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 7.

Tình cảm gia đình, bạo hành hôn nhân và vợ chồng đổ vỡ là các yếu tố khá quen thuộc trong dòng phim gia đình.

Cái quan trọng là những yếu tố kể trên đều là những mối quan tâm chính của mọi người. Ai trong xã hội này đều phải trải qua. Những người con nhớ về cha mẹ mình khi thấy tình cảm của bố Sơn (NSND Trung Anh, Về Nhà Đi Con) dành cho ba cô con gái, và cùng tức sôi máu khi Vũ (Quốc Trường, Về Nhà Đi Con), Thái (Ngọc Quỳnh, Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phản bội vợ. Hay cùng thương xót cho chuyện tình của cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) khi bị bà Hội (NS Diệu Đức) tìm cách chia rẽ v.v... Sự đồng cảm khiến khán giả hiểu được và bị cuốn vào nội dung phim nhanh, mạnh mẽ hơn từ đó trở thành fan trung thành lúc nào không biết.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 8.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 9.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 10.

Khán giả từng khóc hết nước mắt trước tình cảm bố con giữa ông Sơn và Thư trong "Về Nhà Đi Con".

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 11.

Sự bất lực của Khuê và phản bội của Thái được rất nhiều người xem đồng cảm.

 

Xu hướng nhân vật truyền hình 2019: Ác nữ còn được "cưng" hơn nữ chính

Tương tự, đi kèm với xu hướng phim gia đình chính là xu hướng "ác nữ" lên ngôi. Thực vậy, giữa mọi phim gia đình lúc nào cũng là một nữ phụ bánh bèo - tiểu nhược. Người xem tức điên lên khi thấy Khuê (Hồng Diễm) hay Huệ (Thu Quỳnh) quá yếu ớt trước chồng và luôn vỗ tay hoan hô khi các cô gái thông minh, đanh đá biết bảo vệ cho số phận của mình. Mợ Hai Sáng của Tiếng Sét Trong Mưa cũng vậy dù cô ác quá trời nhưng ít ra người phụ nữ này còn biết bảo vệ cho số phận của mình. Đỡ hơn Thị Bình (Nhật Kim Anh), đụng tới đâu cũng chỉ biết lắc đầu khóc trong câm nín. Hay cô Nương (Oanh Kiều) của Bán Chồng còn nhu nhược hơn, cô nàng chỉ biết... ở dưới quê và đau khổ nhìn cảnh chồng mình bị người khác "mua lại" với giá vài trăm triệu.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 12.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 13.

Nhiều fan đã cảm thấy rất chán nản, mệt mỏi trước cảnh khóc lóc của các cô nữ chính.

Thật vậy, trong suốt quá trình các phim lên sóng, khán giả khi thì nổi điên vì Huệ, Khuê quá nhu nhược bị chồng đánh suốt ngày nhưng chả phản kháng. Thậm chí, nhân vật Thị Bình còn bị ném đá vì quá... vô dụng. Biết bao chuyện để nói nhưng cô cứ im im rồi khóc suốt 54 tập phim khiến mọi chuyện rối bời khiến khán giả quá nản.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 14.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 15.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 16.

Thị Bình khóc liên miên trong "Tiếng Sét Trong Mưa" mà chẳng làm được gì có ích cho xã hội.

Thành thật mà nói thì cuộc sống ngày nay đã quá phức tạp và đầy khó khăn rồi. Ai cũng phải đối mặt với vấn đề riêng của mình. Khi nhìn mợ Hai Sáng, Diệu Ngọc hay Thư (Bảo Thanh, Về Nhà Đi Con) chiến đấu cho cuộc đời mình, ít ra mọi người sẽ được tiếp thêm chút niềm tin, sức lực để đối diện với ngày mai. Chứ còn nhìn mấy cô Thị Bình, Khuê, Nương v.v... bất lực khóc từ đầu tới cuối phim, nhiều khi khán giả nhìn lại đời mình còn thấy nản chí hơn chứ không ai còn sức mà đồng cảm nổi.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 17.

Sự lém lỉnh của Thư được khán giả khá yêu mến.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 18.

Quỳnh Nga bị ném đá tơi bời vậy chứ khá được khán giả quan tâm sau khi "Về Nhà Đi Con" kết thúc.

Vì vậy mà nhiều khi các cô gái phản diện, thông minh lại trở thành ngọn "hải đăng" tiếp thêm động lực và cảm hứng cho khán giả. Có lẽ họ đại diện cho cách sống mới của phụ nữ, gan dạ và thiện chiến chứ không còn ngồi góc bếp khóc nữa.

 

Dự đoán xu hướng phim Việt 2020: Nữ cường và dòng phim chính luận lên ngôi?

Có hai trường hợp có thể xảy ra vào năm 2020. Nếu mọi chuyện giống như đã lặp lại với năm 2019, thì một phim cũ ra mắt vào cuối năm sẽ mở đầu cho xu hướng mới. Hiện nay, Sinh Tử của đài VTV đang trên sóng. Sau khi Hoa Hồng Trên Ngực Trái kết thúc, sẽ đến lượt những phim như Thế Lực Cạnh Tranh, Tiệm Ăn Dì Ghẻ v.v... Trong đó, Sinh Tử đại diện cho dòng phim mới trở lại thị trường, đó là dòng phim chính luận - điều tra. Nếu phim làm ăn tốt thì có lẽ Bão Ngầm lên sóng vào năm sau sẽ tiếp nối thành công và tạo ra xu hướng mới cho truyền hình 2020.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 19.

"Sinh Tử" có thể sẽ mở đầu cho xu hướng phim 2020.

Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng dàn phim truyền hình 2020 cũng có những ứng cử viên khá ấn tượng khác. Thế Lực Cạnh Tranh và Tiệm Ăn Dì Ghẻ đều được đầu tư những bối cảnh cực kỳ hiện đại và hoành tráng. Ekip Thế Lực Cạnh Tranh còn sang hẳn nước ngoài để quay phim. Nhiều khả năng, dòng phim mang hơi hướm hiện đại với những cảnh quay đậm chất châu Âu - quốc tế, thời thượng sẽ được khán giả ưa chuộng hơn cả vào năm 2020.

Những bối cảnh đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn lãng mạn, đậm chất thơ cũng có khả năng sẽ làm nên xu hướng truyền hình mới trong năm 2020.

Dù dòng phim nào lên ngôi đi nữa, thì có lẽ hình tượng tốt nhất cho các nhân vật nữ chính hẳn sẽ là các nữ cường nhân thế hệ mới. Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ có vẻ như là một cô gái sẽ lột xác thành nữ cường từ các tập giữa phim, hay cả trong Đừng Bắt Anh Phải Quên cũng có một cô nàng Quỳnh Kool khá hiện đại, cá tính.

Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 21.
Xu hướng phim truyền hình 2019: Nhìn đâu cũng thấy giật chồng, hội Tuesday đua nhau làm loạn bằng cảnh nóng - Ảnh 22.

Quỳnh Kool trở thành một cô gái khá cá tính, hiện đại trong "Đừng Bắt Anh Phải Quên.

Tuyết Ngọc trong "Tiệm Ăn Dì Ghẻ" có khả năng cao cũng sẽ lột xác thành một nữ cường.

Hy vọng rằng các nhà làm phim Việt sang năm 2020 đừng băt khán giả phải thương cho số phận của nữ chính nữa mà hãy để cho các nhân vật được truyền cảm hứng ngược lại cho người xem. Để năm 2020 là một năm tràn đầy động lực phấn đấu, cạnh tranh cho cả làng phim truyền hình lẫn khán giả cả nước.

Paul/TTVN

 

 

Giải mã thành công của phim Việt 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' Giải mã thành công của phim Việt 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái'

TIN NỔI BẬT - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Dàn diễn viên ấn tượng, kịch bản ngập tràn drama cùng những màn PR cực đỉnh chính là loạt từ khóa xoay quanh bộ phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

'Té gấp' trước 6 kiểu đồng nghiệp chốn công sở ở Tình Yêu Và Tham Vọng nếu không muốn dính drama

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Dù chuyện tình trường lấn át thương trường nhưng Tình Yêu Và Tham Vọng vẫn cho ra đời một bộ cẩm nang những thánh công sở khiến đồng ng...

Phim truyền hình Việt tháng 8 với sự đổ bộ của dàn sao đình đám phía Nam: Mang đến hơi thở chân thật nhất của cuộc sống con người

Điện ảnh - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Điểm chung của các bộ phim truyền hình Việt tháng 8 là đi sâu vào những số phận ngang trái của con người.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.