Phong cách 'cọc đi tìm trâu' cực bá đạo của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Tỏ tình hết mình không màng liêm sỉ!

 HÀ HOÀNG - Theo Tri Thức Trẻ  |  23:36 23/07/2020

ilike.com.vn - "Cọc đi tìm trâu” nhiệt tình, mạnh bạo nhưng vẫn đáng yêu vô đối thì đích thị là Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao rồi.

Màn ảnh xứ Kim chi hẳn không thiếu những câu chuyện tình “cọc đi tìm trâu” thế nhưng mấy ai được đặc biệt như nữ nhà văn quái chiêu Seo Ye Jin trong Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao). Yêu Kang Tae (Kim Soo Hyun) ngay từ lần gặp đầu tiên, đơn phương theo đuổi crush nhưng Moon Young (Seo Ye Ji) lại vô cùng mãnh liệt và luôn thể hiện quyết tâm cao độ, những lần mê trai đến mất hết liêm sỉ của cô nàng trên màn ảnh khiến người xem không nhịn nổi cười.

 

1. Vứt bỏ liêm sỉ Moon Young theo đuổi crush mọi lúc mọi nơi

"Chấm" Kang Tae ngay từ cái nhìn đầu tiên, Moon Young hóa thánh cuồng yêu và ngay lập tức muốn chiếm Kang Tae làm của riêng của mình. Kế hoạch cưa đổ crush được Moon Young đem ra tác chiến trên mọi mặt trận trong bất kỳ thời điểm nào. Chẳng chút ngần ngại e dè, mỗi lần được tiếp cận Kang Tae, cô nàng nhà văn hết thả thính lại đến thẳng thắn thể hiện tình cảm của mình với loạt câu nói như "vì anh đẹp trai", "tôi thích anh",... và dĩ nhiên vẫn bị Kang Tae bơ đẹp. Tình cảm trao đi nhưng không được đáp lại lấy một lần thậm chí còn bị ngó lơ thế nhưng Moon Young không hề có dấu hiệu nản chí hay thay đổi ý định mà quyết tâm hạ gục crush của cô nàng ngày càng mãnh liệt và mạnh bạo hơn bao giờ hết. Chỉ cần nơi nào có Kang Tae thì Moon Young cũng tìm tới và thể hiện khao khát chiếm lấy anh chàng không rời.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 1.
Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 2.

Khao khát muốn bắt trọn Kang Tae ra mặt.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 3.
Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 4.

Liêm sỉ, liêm sỉ chị ơi!

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 5.

Một trong sô rất nhiêu những nỗ lực thả thính bất chất của Moon Young.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 6.

Thấy Kang Tae là muốn chiếm lấy ngay.

 

2. Từ khao khát "ăn trọn" Kang Tae ra mặt đến không quên tự khẳng định chủ quyền

Không có dấu hiệu của hai chữ giữ giá, Moon Young một khi đã chấm ai rồi thì mạnh bạo và quyết tâm vô cùng thậm chí những vấn đề có chút nhạy cảm cũng được cô nàng vô tư thể hiện hết mình trên màn ảnh. Vô tình nhìn thấy body “xôi thịt” của Kang Tae, không chút e dè hay né tránh, Moon Young như vừa bắt được cục vàng, cô nàng mạnh dạn đưa tay muốn nắm trọn cơ bụng múi nào ra múi nấy của Kang Tae, thậm chí khi bị gạt tay ra Moon Young còn mạnh bạo tấn công thêm lần nữa và cũng không quên xuýt xoa khen ngợi body cực phẩm của crush, độ ham muốn cuồng nhiệt và mê trai đến không lối thoát của Moon Young nhiều lúc khiến người xem không nhịn nổi cười.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 7.

Múi nè ...

Chạy đâu cho thoát.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 9.

Khao khát chiếm trọn Kang Tae rất lớn với quyết tâm cao độ, Moon Young liên tục "đánh dấu chủ quyền" của cả hai trên màn ảnh.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 10.

Cả bệnh viện chắc chắn nghĩ hai anh chị có tình cảm với nhau.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 11.

Tất cả đã là của ta

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 12.

Khoái nè

 

3. Tỏ tình hết mình mà ai cũng phải giật mình

Cô nàng nhà văn Moon Young vừa có một màn tỏ tình đi vào lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Liên tục tấn công mà vẫn bị crush bơ đẹp, Moon Young quyết định tỏ tình với Kang Tae, cô nàng lên tiếng vô cùng tự tin “tôi yêu anh”. Thấy đối phương dừng lại nhưng không đáp lại lời tỏ tình của mình, Moon Young càng nói to thêm và nhấn mạnh tên của anh chàng "tôi yêu anh, anh Kang Tae", "tôi nói là tôi yêu anh thật sự yêu anh rất nhiều”, thế nhưng sau tất cả mọi nỗ lực gào thét để đòi nợ tình yêu, cô nàng vẫn nhận về một quả bơ siêu to khổng lồ, Kang Tae rời đi mà không thèm nhìn lại lấy một lần. Theo đuổi bấy lâu, nay bị crush từ chối tình cảm phũ phàng ngay lần đầu tỏ tình, một cảnh lẽ ra sẽ tạo không khí đượm buồn thế nhưng ai nấy đều không nhịn được cười với độ ngáo ngơ của Moon Young.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 13.
Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 14.

Diễn biến tâm lý tỏ tình chẳng khác gì đòi nợ.

Chết cười với phong cách cua trai của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Trước 6 múi cực phẩm, liêm sỉ chị đây chả cần! - Ảnh 15.

Tỏ tình hết mình, cuối cùng vẫn bị bơ đẹp.

Điên Thì Có Sao tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

HÀ HOÀNG/TTVN

 

 

Seo Ye Ji - Đoá hoa nở muộn đến ngày toả hương ở 'Điên Thì Có Sao' Seo Ye Ji - Đoá hoa nở muộn đến ngày toả hương ở 'Điên Thì Có Sao'

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nữ chính Seo Ye Ji của Điên Thì Có Sao chỉ mới diễn xuất 7 năm nhưng đã bỏ túi được những vai diễn thật sự ấn tượng và đang trên đường trở thành sao nữ được săn đón.

Chuyện chẳng ai ngờ, cực phẩm Kim Soo Hyun lại từng bị đánh trượt khi thử vai phụ ở Vườn Sao Băng

Điện ảnh - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Kim Soo Hyun ngày ấy từng đi thử vai cho Vườn Sao Băng và bị đánh trượt cơ đấy!

13 màn thả thính mặn chát của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: 'Dáng anh làm việc trông cực kỳ ngon'

TIN NỔI BẬT - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Thánh thả thính quốc dân gọi tên nữ nhân cuồng yêu Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.