Tag: Pochettino

Đi tìm những lý do vì sao Pochettino lại thích hợp làm HLV trưởng Man United

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn – Phong độ phập phù của Man United và việc Pochettino bị sa thải chỉ là sự vụ ngẫu nhiên trong bóng đá nhưng không thể phủ nhận chiến lược gia người Argentina là người rất thích hợp với đ...

'Pochettino bị sa thải, cầu thủ Tottenham đừng nghĩ vô can'

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Jan Vertonghen cho rằng bản thân anh và các đồng đội có trách nhiệm trong việc HLV Pochettino bị sa thải hồi cuối tháng 11.

Pochettino bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt Manchester United

Thể Thao - 8 ngày trước

ilike.com.vn - HLV Pochettino cho biết ông đã nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB lớn ở châu Âu. Song cũng thừa nhận ông sẽ cần thêm một khoảng thời gian ngắn nữa trước khi có thể chính thứ...

Harry Kane và đồng đội tới tận nhà để từ biệt Pochettino

Thể Thao - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Tiền đạo của ĐT Anh cho biết đã tới nhà để tri ân và nói lời tạm biệt với HLV Pochettino, ngay sau khi tin tức chiến lược gia người Argentina bị sa thải được công bố hồi đầu tuần trước.

Nhận lời dẫn dắt CLB khác, Pochettino sẽ mất trắng 12,5 triệu euro tiền đền bù của Totte...

Thể Thao - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Chủ tịch Daniel Levy đã chứng tỏ sự ranh mãnh của mình, khi khéo léo cài vào bản hợp đồng với HLV Pochettino một điều khoản cho phép Tottenham không cần trả các khoản tiền đền bù phá vỡ...

Người cũ Tottenham bóc trần bộ mặt bạc bẽo của Chủ tịch Daniel Levy

Thể Thao - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Quyết định sa thải HLV Mauricio Pochettino khiến Chủ tịch CLB Tottenham, Daniel Levy phải đối diện với làn sóng phẫn nộ vô cùng mạnh mẽ từ những người hâm mộ.

Lộ bằng chứng chứng minh thái độ 'vô ơn' của Tottenham đối với Pochettino

Thể Thao - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Có vẻ như quyết định sa thải chớp nhoáng không phải là cú sốc duy nhất mà HLV Pochettino đã phải trải qua trong ngày làm việc cuối cùng tại Tottenham.

Man United dậy sóng vì thông tin HLV Pochettino bị sa thải

Thể Thao - 21 ngày trước

ilike.com.vn – Dù Man United có dấu hiệu thi đấu khởi sắc trong thời gian gần đây tuy nhiên cổ động viên của họ vẫn mong muốn HLV Pochettino có thể trở thành người lãnh đạo đội bóng.

NHM Tottenham thất vọng với quyết định sa thải HLV Pochettino của CLB

Thể Thao - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Thông báo sa thải HLV Pochettino được đưa ra vào đêm thứ 3 vừa qua khiến đông đảo cổ động viên cảm thấy hoài nghi với năng lực điều hành của BLĐ CLB.

Tottenham đè bẹp Crvena Zvezda, Pochettino vẫn không cảm thấy hài lòng

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chiến lược gia người Argentina thừa nhận mình cảm thấy bình thường với kết quả của trận đấu này, thay vì cảm giác đặc biệt phấn khích bởi đội nhà đã tìm lại được niềm vui chiến thắng sa...