Tag: quấy rối tình dục

Hà Nội: Nữ sinh viên sợ hãi kể lại giây phút bị chủ trung tâm tin học quấy rối tình dục

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - “Các buổi trước có vợ anh ta ngồi cạnh, hôm đó không có thì anh ta đã có sờ đùi, thơm má em” - nạn nhân cho biết.

Gã đàn ông sàm sỡ cô gái trong hầm gửi xe ở Hà Nội có thể bị xử phạt từ 100.000 - 300.00...

Đời Sống - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Theo quan điểm của luật sư Cường, hành vi sàm sỡ chị M. của gã đàn ông là hành vi quấy rối tình dục và bị xử phạt hành chính từ 100.000 - 300.000đ.

Tạm giữ người đàn ông sàm sỡ, hành hung cô gái trong hầm gửi xe chung cư ở Hà Nội

Đời Sống - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) đã đưa người đàn ông biến thái về trụ sở. Hiện người này đã bị công an quận Long Biên tạm giữ hành chính đ...

Nam diễn viên Kang Ji Hwan nhận tội hiếp dâm nhưng lại 'lật kèo' với lời khẳng...

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - "Mặc dù bị cáo cảm thấy xấu hổ về bản thân nhưng anh ấy không nhớ rõ những gì đã xảy ra vào thời điểm đó" - luật sư của Kang Ji Hwan cho biết.

Trổ tài Conan, 'thám tử bàn phím' truy lùng danh tính CEO quấy rối tình dục gà...

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đối chiếu các thông tin được công bố trên truyền thông, nhiều netizen hoài nghi cựu thành viên Eunjin của nhóm DIA, trực thuộc MBK Entertainment chính là nạn nhân của vụ việc.

CEO công ty giải trí nhận 'trái đắng' sau hành vi quấy rối tình dục nữ idol

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Trong lúc bàn bạc về lịch trình hoạt động, ông Kim đã kéo nữ idol vào lòng và cố gắng sờ soạng cơ thể nạn nhân. Nữ thần tượng đã rất sốc và bàng hoàng trước hành động của CEO nên đã nha...

IZ*ONE bị quấy rối trong phim 'Class of Lies': Biên kịch 'chơi lớn' ...

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Biên kịch của "Class Of Lies" thản nhiên lấy hình ảnh của nhóm nhạc thần tượng IZ*ONE phục vụ cho một cảnh quay mà không lường trước hậu quả.

Thành viên của IZ*ONE bị một bộ phim truyền hình công khai quấy rối tình dục

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Trong một đoạn phim "Class of Lies", nhân vật viên cảnh sát đã có lời lẽ quấy rối IZ*ONE, trong khi 1/2 thành viên nhóm là trẻ vị thành viên. Fan hâm mộ gay gắt yêu cầu đài OC...

Liên hoàn phốt đến với Katy Perry: Sau vũ công nam, một MC lên tiếng tố cáo nữ ca sĩ quấ...

showbiz - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Sau scandal đạo nhạc và lời tố cáo tấn công tình dục của vũ công nam, nữ ca sĩ Katy Perry lại bị một nữ MC tiếp tục lên tiếng tố cáo quấy rối.

Giữa sóng gió cưỡng bức đang bao trùm Kbiz, thêm nhà sản xuất drama bị tố quấy rối tình ...

Điện ảnh - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Bị quấy rối bởi một nhà sản xuất nhưng biên kịch bộ phim "Chimera" lại bị ép nhận lời xin lỗi công khai trước mặt toàn thể nhân viên, đạo diễn trong đoàn.