Tag: quên

Hãy chúc em hạnh phúc như khi còn bên anh

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu ngày mai không đến những kí ức có thể giữ lại trong tim hay sẽ hoá tro tàn bay theo gió? Nếu ngày mai không đến liệu rằng em đã quên được anh chưa hay ngay cả khi gặp lại em vẫn còn...

Ngày cuối cùng của năm cũng đến lúc để trái tim đón tình yêu mới

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Lại một năm nữa qua đi chúng ta sắp già thêm một tuổi, trái tim thì sắt đá muôn phần cứ vậy đến khi nào mới tìm thấy tình yêu của đời mình?

Em giữ anh trong tim – anh quên em mất rồi

Mật Mã Trái Tim - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày hôm qua đó chúng ta đã hạnh phúc rất nhiều nhưng hôm nay khi nước mắt em rơi thì mọi chuyện đã chẳng vẹn nguyên nữa.

Anh đừng là giấc mơ vì giờ cũng đến lúc em phải tỉnh lại rồi

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Em biết rằng những tổn thương ngày hôm nay sẽ chẳng của riêng em cũng chẳng của riêng anh mà nó là tất cả mọi hạnh phúc chúng ta đã quên.

Vì anh đã không còn là người mà em yêu

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, tia nắng nào rồi cũng tắt cũng như một tình yêu có thể ở trong tim nhưng không có nghĩa sẽ mãi mãi tồn tại.

Tình là chi mà khiến cả thế gian này bi ai?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thật lạ là dẫu biết dấn thân vào một cuộc tình sẽ khiến trái tim tổn thương vô cùng mà cả thế gian này đều vì một chữ tình chết đi sống lại không buông.

Sau này em muốn say ai sẽ đưa em về?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Say chỉ là cái cớ để người ta giấu đi những muộn phiền chất chứa chôn chặt đáy tim mình. Quên cũng chỉ là lời nói dối để yên lòng người lòng mình mà thôi.

Mình biết phải làm gì đây anh?

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Chẳng dễ gì để nói ra lời yêu vào cái độ cuối thanh xuân đời người vì làm sao em giữ được những cảm xúc vớt vát đó vào ngày anh ra đi?

Đừng bao giờ nhớ lại mình của ngày hôm qua

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thông thường người ta vẫn nói cần phải nhớ bản thân của ngày hôm qua để cố gắng hơn cho ngày hôm nay. Nhưng vướng bận nhiều thứ thì cứ nhớ làm gì bản thân đã cũ, mình thấy tốt thì sẽ là...

Khi cơn mưa về trên phố nhỏ, đôi vai em cũng ướt mỏi hao gầy

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đã từng ngược mưa nắng chỉ để nhìn thấy nụ cười người hạnh phúc, đã từng nghĩ cả thế giới này không cần ai khác ngoài anh. Vậy mà đến cuối cùng cơn mưa nào cũng phải tạnh, mắt ướt nào c...