Quỳnh Nga chia sẻ cảm nghĩ về vai tiểu tam đang gây sốt trong 'Về nhà đi con'

 Paul - Bảo Anh - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:37 23/01/2020

ilike.com.vn - Diễn viên/ ca sĩ Quỳnh Nga tiết lộ về tầm quan trọng của nhân vật Nhã cùng nhiều chi tiết thú vị trong "Về Nhà Đi Con".

Trong những tập phim gần đây của Về Nhà Đi Con, sự xuất hiện của nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) khiến nhiều khán giả phải phẫn nộ. Mới đây nhất, trong tập 63, khi Nhã rủ Vũ đi ăn tối, khán giả lại càng điên tiết hơn khi rõ ràng cô gái này đã biết Vũ (Quốc Trường) là người đàn ông đã có gia đình, thậm chí là có con mà vẫn mặt dày rủ đi ăn. Không thể bênh vực cho Nhã một câu nào cả, vì trước đó, chính Vũ cũng để cô nàng này biết rằng vợ anh đã sinh con trong tập 62.

Có thể nói, sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong phim truyền hình Về Nhà Đi Con chỉ có một mục đích duy nhất. Đó là khiến cho khán giả phải nổi cơn tam bành lên và càng ghét nhân vật của cô càng tốt. Đối với một nữ diễn viên đã biến mất khỏi màn ảnh nhỏ hơn 10 năm, màn trở lại của cô khá ấn tượng.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 1.

10 năm trước, Quỳnh Nga nhận vai diễn đầu tay trong phim truyền hình Lập Trình Cho Trái Tim. Chưa cần xét đến độ thành công của phim, chỉ cần xét đến một hiện thực là đến bây giờ, khán giả vẫn nhớ biệt danh của Nga trong phim là "cá sấu chúa" thì đã hiểu vai diễn của cô nàng ấn tượng đến mức nào. Bẵng đi 10 năm, Quỳnh Nga thử nghiệm nhiều lĩnh vực như ca hát, kinh doanh v.v... và không nhận thêm một vai diễn nào nữa. Đến năm 2019, đạo diễn Danh Dũng cất tiếng gọi cái tên "cá sấu chúa" như một hiệu lệnh của duyên phận với ngành truyền hình. Một lần nữa, màn ảnh nhỏ lại cần đến diễn xuất của Quỳnh Nga để làm nên sự thành công của Về Nhà Đi Con. Cô nhận xét rằng: "Nếu Nhã không xuất hiện, Về Nhà Đi Con sẽ có một cái kết rất lửng lơ". Một phát ngôn tuy có vẻ hơi... ngông nhưng nếu nghe cô nàng phân tích thì sẽ thấy, có vẻ như "cá sấu chúa" đã đúng về tầm quan trọng của nhân vật Nhã.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 2.

Hai nhân vật Vũ Vũ trong Lập Trình Cho Trái Tim và Nhã trong Về Nhà Đi Con có khác nhau gì không?

Vũ Vũ của Lập Trình Cho Trái Tim và Nhã là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau. Vũ Vũ là một cô gái bướng bỉnh, diện mạo xấu xí còn Nhã là người được tạo cho ngoại hình chỉn chu, bắt mắt. Một cô gái trẻ trung, mới ra trường và Nhã là người đã trưởng thành. Cách diễn xuất cũng không thể nào giống nhau được.

Nhã biết rõ bản thân mình đang cần gì, muốn gì. Có thể nói, khi nhìn Nhã người ta sẽ không nghĩ tới nhân vật Vũ Vũ xưa kia. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa tạo hình và tính cách của cả hai nhân vật.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 3.

Có thể nói, khi nhìn Nhã, người ta không còn nhớ đến gì cô nàng Vũ Vũ nhút nhát. Theo chị, điều này do bản thân chị nỗ lực hay do hai vai diễn cách xa nhau?

Rõ ràng là do hai nhân vật hoàn toàn khác nhau về tính cách và hoàn cảnh, xuất thân. Kể cả 12 năm trước, tôi có đóng nhân vật Nhã thì cũng sẽ không giống Vũ Vũ. Vì cơ bản hai nhân vật không đồng điệu trong cách diễn và tính chất nhân vật.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 4.

Hiệu ứng của Về Nhà Đi Con rất mạnh, sẽ khiến cho diễn viên bị ghét Nhã có lo rằng bản thân mình cũng bị như vậy không?

Tôi ý thức rõ được điều này. Khi xem Về Nhà Đi Con, tôi cũng đã thấy được là Liễu và Xinh cũng gặp phải phản ứng rất mạnh mẽ của khán giả. Tôi chỉ mong rằng khán giả hãy cứ ghét nhân vật, nhưng đừng ghét Quỳnh Nga. Vì bản thân tôi cũng chỉ cố gắng hết mình để mang đến một chút gia vị, một chút sóng gió cho bộ phim có thêm nhiều sóng gió mà thôi. Bản thân tôi là một diễn viên, khi tham gia vào bộ phim cũng muốn hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Vì vậy mà nhân vật Nhã mới trở nên đáng ghét như thế nhưng đó là điều mà mọi diễn viên đều cố gắng thực hiện.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 5.

Khi mà nói khán giả tẩy chay nếu tôi trở lại với vai tiểu tam, thì khán giả không sai. Nhân vật tiểu tam làm cho một gia đình tan nát, nhưng nếu khán giả ghét tôi thì hơi… quy chụp . Xin khán giả đừng quy chụp và ghét tôi vì thể hiện vai diễn là chức năng của người diễn viên. Nếu mọi người ghét lây cả những diễn viên đóng những vai phá hoại gia đình, tiểu tam thì sẽ không ai dám đóng những vai như vậy nữa đâu.

Thực ra tôi cũng có nghe qua rằng khán giả chửi rủa, chế ảnh v.v… Tôi chẳng dám xem những bình luận, hình ảnh đó vì nếu xem thì tôi sẽ buồn và khóc mất. Lâu lắm rồi mình mới quay lại mà khán giả lại ghét vai diễn của mình đến như vậy, tôi cũng hiểu là khán giả đang đồng tình với phim, nhưng tôi vẫn sẽ cảm thấy rất buồn. Nên bản thân cũng tránh đọc quá nhiều những bình luận, hình ảnh đó. Chỉ mong là khán giả sẽ hiểu và phân biệt được đâu là phim và đâu là đời thực mà thôi.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 6.

Điều gì khiến Nga đồng ý nhận vai Nhã?

Khi ekip mời tham gia, tôi cũng có hỏi qua về nhân vật. Thấy đây là tuyến nhân vật tôi chưa thử qua bao giờ. Trước giờ tôi chỉ đóng những vai cá tính, chính diện mà thôi. Đây là vai phản diện thì tôi nhìn nhận, là một cơ hội tốt với bản thân. Tôi muốn thử sức mình xem mình có thể hiện được vai diễn mới xem sao, mình có thể diễn một vai khiến cho mọi người ghét hay không. Thế thôi!

Sau khi Nhã lên sóng, khán giả nhận xét rằng dù cô giàu có và có trình độ hơn nhưng nhìn có vẻ kém sang hơn cả chị Huệ. Theo chị, điều này là do nét diễn xuất, thần thái hay vì yêu cầu của đạo diễn?

Thật ra tôi cũng không biết mọi người nhận xét thế nào. Tôi chỉ biết rằng mình đã hoàn thành được yêu cầu của đạo diễn. Trong quá trình quay phim, diễn thử, diễn tập tôi nhận được khá nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ phía đạo diễn và mọi người trong đoàn. Ngoài ra thì khi quay tôi luôn cố gắng đề xuất những phương án thể hiện sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Để cho nhân vật của tôi được linh động hơn.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 7.

Trong một bài phỏng vấn, chị có nói nếu không có Nhã thì Về Nhà Đi Con đã kết thúc rồi. Thế nhưng nếu kết thúc như vậy, Về Nhà Đi Con sẽ có một cái kết mở khá đẹp cho vợ chồng Vũ - Thư. Vậy theo chị nhân vật của mình thêm vào như vậy có phải là đúng đắn không?

Nếu Nhã không xuất hiện, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ. Vũ và Thư vẫn chỉ dừng lại ở giai đoạn hôn nhân hợp đồng. Hai người vẫn chưa thực sự có tình cảm, cũng như nhận ra đến được với nhau. Cái kết như vậy sẽ không đời lắm, sẽ không thực tế, nhưng khi Nhã xuất hiện sẽ có thêm nhiều thử thách, biến tấu từ đời thật để giúp hai người nhận ra thêm nhiều thứ hơn.

Tôi nghĩ đây là một chi tiết rất hay mà đạo diễn và ekip đã nghĩ ra và đưa vào trong phim. Giúp phim thêm phần gần gũi với cuộc sống và với khán giả.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 8.

Động cơ tiếp cận Vũ của Nhã là gì?

Vũ là người chủ động muốn mời đối tác Đài Loan, nếu Vũ không có chủ ý tìm đến thì Nhã không có cơ hội để tiếp cận với công ty Luật Giang để tiếp cận Vũ được. Đây cũng là một mắt xích để nhân vật Vũ được đẩy lên cao trào, để về sau anh ta có thêm nhiều biến đổi hơn trong tính cách của mình.

Quỳnh Nga tự nói về nhân vật tiểu tam đang gây sốt: “Nếu không có Nhã, Về Nhà Đi Con sẽ hết với một cái kết rất lửng lơ” - Ảnh 9.

Về bản chất, Nhã là một người tốt hay xấu?

Nếu tiết lộ quá nhiều về Nhã thì tôi sợ mọi người sẽ biết trước về kịch bản nửa sau của Về Nhà Đi Con mất. Nên xin phép mọi người cho Nga được giữ bí mật, thời điểm này, tôi chỉ có thể tiết lộ được rằng Nhã rất giỏi. Cô ấy có bản lĩnh làm việc làm việc trong những công ty nước ngoài và đối phó với nhiều gã đàn ông rồi. Vì vậy có thể thấy, Nhã không phải là người đơn giản.

Cám ơn Quỳnh Nga đã chia sẻ với chúng mình trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay!

Về Nhà Đi Con hiện vẫn được phát sóng trên kênh VTV1 các ngày thứ 2-6 hàng tuần vào lúc 21h.

Paul - Bảo Anh / TTVN

 

 

Nhã (Về Nhà Đi Con): 'Tiểu tam' bị cả mạng xã hội lùng sục ráo riết để 'đốt nhà' Nhã (Về Nhà Đi Con): 'Tiểu tam' bị cả mạng xã hội lùng sục ráo riết để 'đốt nhà'

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Xinh đẹp, tài giỏi, cô nàng "tiểu tam" Quỳnh Nga của "Về Nhà Đi Con" thật sự chẳng phải dạng vừa đâu!

Nhã Phương hé lộ tạo hình siêu cưng bên Trương Thế Vinh trong phim mới

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau một thời gian dài vắng bóng để chăm lo chuyện gia đình, dường như ngày Nhã Phương trở lại màn ảnh đã không còn xa nữa.

Rùng mình trước trailer của 'Truyền Thuyết Về Quán Tiên', hứa hẹn tràn ngập những câu chuyện kì bì đầy ám ảnh

Điện ảnh - 5 ngày trước

ilike.com.vn - “Truyền Thuyết Về Quán Tiên” là dự án phim mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên vốn rất nổi tiến...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.