Tag: Robert Lewandowski

Lewandowski tiết lộ điểm đến tiếp theo sau khi rời Bayern Munich

Thể Thao - 7 ngày trước

Ilike.com.vn - Khi mà BLĐ Bayern Munich đang có những động thái muốn chiêu mộ chân sút Erling Haaland từ Dortmund, có vẻ như Robert Lewandowski hiểu rằng anh cần phải chuẩn bị tìm kiếm bến đỗ mới.

Chỉ cần 1 hành động, Lewandowski khiến đối thủ và CĐV nhà phải tôn trọng tuyệt đối

WORLD CUP - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong trận đấu giữa Ba Lan và Anh tại vòng loại World Cup mới đây, có một hành động đẹp của Robert Lewandowski giúp anh nhận được sự tôn trọng lớn từ đội bạn.

Kane, Lukaku, Lewandowski, hay Haaland là tiền đạo hay nhất châu Âu?

Thể Thao - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Harry Kane, Robert Lewandowski, Erling Haaland, Romelu Lukaku - họ là 4 trong số những tên tuổi lớn nhất của bóng đá ở thời điểm hiện tại. Nhưng trong số họ, ai là người giỏi n...

Thomas Tuchel đã đúng khi dự đoán thế này về Lewandowski

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chelsea được cho đang theo đuổi Robert Lewandowski sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Erling Haaland. Trong quá khứ, HLV Thomas Tuchel từng dự đoán về cầu thủ người Ba ...

Chelsea chuyển hướng sang Lewandowski do bị làm khó vụ Haaland

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn -Bị Dortmund làm cứng vụ Erling Haaland, Chelsea đành chuyển hướng sang chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Man City bất ngờ theo đuổi Robert Lewandowski

Thể Thao - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Thái độ cứng rắn của Tottenham trong thương vụ Harry Kane buộc Manchester City phải chuyển hướng sang tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Không phải Lewandowski, đây mới là Cầu thủ sắc nhất Bundesliga mùa giải năm nay

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Vượt qua người đàn anh Robert Lewandowski, một ngôi sao sáng khác của Bundesliga là Erling Haaland đã trở thành cái tên được vinh danh ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga

Lewandowski lần đầu tiên nhận Chiếc giày vàng châu Âu

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Tiền đạo người Ba Lan xuất sắc đánh bại 2 đồng nghiệp xếp sau là Messi và Ronaldo với thống kê vượt trội.

Bayern Munich mất Robert Lewandowski 4 tuần

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - ĐT Ba Lan hôm qua xác nhận tiền đạo Robert Lewandowski đã gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối và sẽ không thể góp mặt trong cuộc đối đầu với ĐT Anh dự kiến diễn ra vào đêm nay.

Thủ tướng Đức, Ba Lan điện đàm vì Lewandowski

Thể Thao - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Để Robert Lewandowski có thể trở về thực hiện nghĩa vụ quốc gia vào tháng 3 này, đích thân Thủ tướng Ba Lan đã điện đàm với Thủ tướng Đức để đề nghị người đồng cấp tạo điều kiện cho tiề...