Rời Running Man, Kang Gary bất ngờ làm travel blogger và điểm đến đầu tiên không phải nơi nào xa lại: Hội An

 ANNA - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:37 08/08/2020

ilike.com.vn - Đoạn vlog du lịch ở Hội An mà Kang Gary vừa đăng tải khiến nhiều fan thích thú.

Sau khi rời Running Man cuối năm 2016, đến tháng 4/2017, Kang Garry kết hôn với vợ là người không trong showbiz đã có một cậu quý tử kháu khỉnh. Từ đó tới nay, anh hạn chế hoạt động giải trí hơn hẳn, chỉ biểu diễn và làm DJ ở một số nơi, dành toàn bộ thời gian cho vợ con.

Cả gia đình Gary thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau và mới 1 tuần đây thôi người hâm mộ còn bắt gặp anh ở phố cổ Hội An. Vào tối 13/06 vừa rồi, Kang Gary bất ngờ đăng tải một video có tựa đề: “HOI AN VLOG / 호이안 브이로그” lên channel Youtube của mình. Đây mới là phần 1 của chuyến đi lần này, để xem “tân binh Gary” trong giới travel vlogger đi Hội An có gì nào?

“Anh Mực” của Running Man vẫn thân thiện như thế.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 2.

Còn chụp ảnh với cả fan nhí đây này.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 3.

"Chú là ai, cháu không biết chú, chú đi ra đi!!", tội Gary. 

 

Gia đình Gary ở Hội An - Phần 1. Nguồn: KANG GARY.

Ngay từ đầu vlog, Gary đã quay nhanh loạt cảnh về đồng quê ở Hội An yên bình và mát mẻ, có thể thấy gia đình Gary không chỉ đi tham quan khu phố cổ mà còn ở sâu trong làng vùng nông thôn Hội An. Anh cùng vợ con đã có trải nghiệm văn hoá gần gũi với người dân Hội An nói riêng và làng quê Việt Nam nói chung.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 5.

Hội An ở góc khác so với những gì thường thấy ở khu phố cổ: đẹp và quá đỗi yên bình.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 6.

“Chào mừng các cháu đến với kênh của ông Mực vê-lốc, các cháu thấy ông ngầu không?”.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 7.

Gary đạp xe đạp trên con đường làng, chơi với trẻ em.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 8.

Gia đình anh dậy sớm, xuất phát hành trình từ 5h30 ngày đầu tiên ở Hội An. Đây là resort mà Gary và vợ con nghỉ dưỡng. Cả Gary và vợ đều không ngớt lời khen dành cho khung cảnh xung quanh.

Còn nhớ mấy ngày trước Kang Garry đã đăng tải bức hình check-in nhìn ra phố cổ Hội An, trên đầu có đội… 1 chiếc nón lá rách. Fan không khỏi tò mò nguồn gốc của chiếc nón này. Cho đến khi vlog được tung lên, mọi chuyện mới “vỡ lở”...

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 9.

Ai mà nỡ bán cho Gary chiếc mũ tả tơi như vậy?

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 10.

Khi đi dọc qua lối vào, vợ Gary nhìn thấy “thứ gì đó” ở góc phải tường. Đó là một chiếc nón lá cũ đã bị ai để lại.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 11.

Gary nhặt lên và đội lên đầu một cách… tỉnh bơ. Vợ anh còn khen: “It looks so good on you” (Tạm dịch: “Nó trông rất hợp với anh”).

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 12.

Và thế là Gary yên tâm đội… chiếc nón lá rách đi thong dong khắp muôn nơi.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 13.

Fan cũng đến “quỳ” với độ tỉnh bơ của “anh Mực”.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 14.

Ở một diễn biến khác, bác làm vườn hay cô lao công nào đó: “Ủa cái nón mới để đây đâu rồi ta?”.

Tiếp tục vlog, gia đình Kang Gary có bữa ăn đầu tiên ở Hội An với toàn các món truyền thống và uống cà phê Sài Gòn trong một quán giải khán.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 15.

Vợ anh hết lời khen ngợi bữa ăn, cô cho rằng: “Mọi người Hàn Quốc sẽ thích những món này”.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 16.

Gia đình Gary đi Hội An đúng đợt Đà Nẵng khá nóng, ngoài trởi khoảng 38 độ C. Anh gọi 1 ly cà phê đá Sài Gòn.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 17.

Do thời tiết nóng nên con trai của Gary không được khoẻ, cả nhà phải quay lại resort và nghỉ ngơi đến hết ngày hôm đó.

Đối với người hâm mộ, ai cũng thấy vui lòng vì anh đã cởi mở hơn, không còn khép kín như thời điểm mới rời Running Man nữa. Đặc biệt khi thấy gia đình anh sinh hoạt vui vẻ, dạo chơi, nghỉ dưỡng ở Hội An như thế này, những fan vẫn hàng ngày dõi theo “anh Mực” có thể an tâm hơn. Trong vlog, đã 2 lần Gary nhắc đến Hội An như một thiên đường, chính vì thế mà những thước phim này rất có ý nghĩa với fan Việt của anh.

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 18.

“Vietnam vibes really work with me” (Tạm dịch: “Không khí ở Việt Nam rất hợp với tôi”).

Kang Gary đăng vlog nghỉ dưỡng ở Hội An cùng gia đình, nhưng fan lại “cười ngất” khi phát hiện ra nguồn gốc của chiếc nón lá rách anh đội suốt chuyến đi - Ảnh 19.

Ở cuối vlog, Gary có “nhá hàng” một số cảnh quay khi gia đình anh tham quan phố cổ Hội An. Cùng chờ xem phần 2 có gì nhé!

Anna/TTVN

 

 

Kang Gary bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng và thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ Kang Gary bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng và thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh của Gary tại Đà Nẵng đang được fan chia sẻ nhiệt tình nhưng phản ứng của các fan nhí này mới gây chú ý hơn cả.

Knet đào lại ảnh cũ của Seo Ye Ji, hot tới nỗi lên top Naver: Mặt và eo nhỏ khó tin, nhan sắc chấp hết đèn flash rọi thẳng

showbiz - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Sau thành công của Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji đang là một trong những nữ diễn viên hot nhất hiện nay.

Tháng 9 này, showbiz Hàn rộn ràng 4 đám cưới: 2 nam thần DBSK - Shinhwa có chủ, "tình cũ" của Suzy lên hẳn chức bố trẻ

showbiz - 10 giờ trước

ilike.com.vn - Tháng 9 này đúng là tháng "đại hỷ" của showbiz Hàn khi diễn ra một loạt đám cưới của các ngôi sao đình đám.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.