Rookie Historian Goo Hae Ryung tập 17-18: Hay tin crush bung xõa với trai, 'hoàng tử' Cha Eun Woo cắp sách học khóa tỏ tình cấp tốc

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  21:17 31/10/2019

ilike.com.vn - Trong tập 17, 18 của "Rookie Historian Goo Hae Ryung", Hoàng tử Dowon (Cha Eun Woo) và nữ tử Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) đã nhiệt tình "vẩy thính" qua lại khiến con dân được dịp bổ mắt.

Trong tập 17 của Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung), sau khi trở về từ vùng dịch bệnh và bị vua cha phạt cho cái tát trời giáng vì dám chống lại ý chỉ, Hoàng tử Dowon (Cha Eun Woo) "thất thểu" trở về cung.

Tuy phải chịu ánh mắt cay nghiệt của vua cha, nhưng ngược lại, sự hy sinh và tình yêu dành cho bách tính của Hoàng tử đã được mọi người công nhận, trong đó có Đại Phi nương nương, người vẫn thầm lặng dõi theo và bảo vệ cháu trai của mình.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 1.

Hoàng Phi nương nương vẫn luôn thầm lặng dõi theo Hoàng tử

Dowon xin Đại Phi nương nương cho phép mình ra khỏi cung điện để sống như một quý tộc bình thường, tuy nhiên Vương Phi đã nghiêm khắc từ chối thỉnh cầu của chàng. Hoàng tử lặng lẽ nghe theo, tiếp tục chấp nhận cuộc sống cung cấm tẻ nhạt.

Thân phận của đại nhân Min (Lee Ji Hoon), nhà sử học mang khuôn mặt nghiêm nghị và có phần cứng nhắc trong công việc, thường xuất hiện bên Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) trong các tình huống nguy cấp cũng được tiết lộ trong tập phim này. Đại nhân Min tên đầy đủ là Min Woo Won thực chất có xuất thân vô cùng cao quý: là con trai của Tả Nghị Chính, đại tỷ của chàng là Thái Tử Phi, chàng đồng thời là cố hữu của Thế tử. Min Woo Won từ chối những đặc ân từ người cha để tiếp nhận một chức quan nhỏ trong sử quán, hầu như không ai biết đến xuất thân đặc biệt của chàng.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 2.

Trở lại với cô nàng Goo Hae Ryung, sau khi được về nghỉ phép ngắn ngày tại tư gia, nàng quay lại sử quán để tiếp tục đảm nhiệm công việc của mình. "Người xưa" lưu truyền một tập tục kỳ lạ, đêm Canh Thân đầu tiên khi nhập cung, bất kể già trẻ, trai gái đều phải thức đến sáng, nếu không sẽ mắc phải lời nguyền "bị rút ngắn tuổi thọ". Mặc dù rất chán nản và mệt mỏi, nhưng vì là tập tục nên bốn nữ sử quan vẫn phải lưu lại thư đường để làm việc. Sau một hồi "vật vã" bên chồng văn thư, các cô nàng quyết định đem mực nướng và rượu của chưởng bối ra sân làm một bữa "nhậu".

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 3.

Bốn vị tiểu thư – tân binh học sử bên bàn rượu mực

Chuyện bên bàn nhậu của bốn vị tiểu thư xoay quanh gia cảnh của các nàng, lựa chọn "dứt áo" khỏi cảnh "êm đềm trướng rủ màn che" để trở thành nữ sử quan trong triều đình, cùng mơ ước về mối tình nồng nhiệt với một chàng trai có vẻ ngoài tuấn tú và tính cách… "hoang dã".

Rượu chè no nê, Goo Hae Ryung trong lúc đi dạo đã đụng mặt Dowon, chàng ra lệnh cho nàng tới canh gác để chàng đọc sách trong hoa viên. Phận bề tôi sao dám cãi lời Hoàng tử, Goo Hae Ryung nửa miễn cưỡng, nửa tình nguyện làm theo. Trong hoa viên, dưới ánh trăng mờ nhạt, Hoàng tử và Goo Hae Ryug mỗi người ngồi một góc, nhưng liên tục rời mắt khỏi trang sách nhìn trộm đối phương.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 4.

Hoa viên yên tĩnh chỉ có Thế tử và Goo Hae Ryung

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hoàng tử đã ngủ quên từ lúc nào. Sẵn có hơi men trong người, Goo Hae Ryung không ngại ngần đến sát bên Hoàng tử, ngắm chàng ngủ, tiện thể mượn cánh tay Hoàng tử làm gối, ngủ một mạch đến sớm hôm sau.

Cảnh tượng đó đã bị Thái giám Heo và hai cung nữ thân cận của Hoàng tử bắt gặp. Trái ngược với sự lo lắng của các nô tỳ hay sự ngại ngùng không biết giấu mặt đi đâu của Goo Hae Ryung, Hoàng tử lại vô cùng sung sướng, chàng cho rằng Goo Hae Ryung vì thích mình nên đã chủ động ôm chàng ngủ cả đêm.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 5.

"Thiên hạ đệ nhất cơ hội" Goo Hae Ryung, gối đầu lên tay Hoàng tử ngủ cả đêm còn ôm người chặt cứng

Nghe theo "kế sách" của Thái giám Heo – người tự nhận đã có bề dày hơn bốn mươi năm theo dõi các cuộc tình giữa thái giám và cung nữ trong cung, Hoàng tử Dowon dự tính "cưa gục" Goo Hae Ryung bằng "combo": bàn tay chặn tường, ánh mắt sát thủ và lời thì thầm ngọt nhạt: "Ta sẽ biến nàng thành của ta". Tuy nhiên kế hoạch đã bất thành.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 6.

Kinh nghiệm chỉ ra, nghe lời Thái giám Heo đi tán gái chỉ có mức ế già

Không bỏ cuộc, Hoàng tử chạy theo Goo Hae Ryung, bộc bạch trực tiếp những tâm tư trong lòng chàng: "Ta không ngại giữ cô ở bên cạnh. Nên xin đừng giữ khoảng cách với ta". Chiêu thức này đã đặc biệt phát huy tác dụng, nàng Goo Hae Ryung bị lời nói của Hoàng tử làm cho động tâm, liêu xiêu suốt cả ngày trời.

Vì những đóng góp trong công việc ghi chép tại sử quán, bốn nữ sử tân binh được Thế tử gọi đến ban thưởng. Phần thưởng cho mỗi người là một "đồng quản bút" để ghi chép lại công lao cũng như những thiếu sót của vương tộc một cách đầy đủ và trung thực nhất, cùng một ngày nghỉ tại thung lũng bên ngoài Sukjeongmun. Nghe Thái giám Heo nói Sukjeongmun là nơi các cô nương thường tìm đến để ngắm nhìn các thị vệ điển trai, thân hình vạm vỡ tắm suối, Dowon không còn tâm trí đâu để làm việc khác.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 7.

Trí tưởng tượng phong phú của Hoàng tử

Suốt buổi bắn cung cùng hoàng huynh, Hoàng tử chỉ mải tưởng tượng ra cảnh Goo Hae Ryung ngồi cười khúc khích bên dòng suối ngắm các thị vệ… tắm trần. Tưởng tượng ra hồng tâm là "tình địch", lần đầu tiên Hoàng tử ngắm tên bắn "không trượt phát nào".

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 8.

Thực ra chẳng có nam nhân nào bên thung lũng, chỉ có bốn vị tiểu thư chuẩn bị cho buổi dã ngoại thôi

Ở thung lũng Sukjeongmun, trong lúc Goo Hae Ryung đi nhặt củi để nướng thịt cho buổi "dã ngoại" thì trời đổ mưa. Khi nàng còn loay hoay tìm chỗ trú thì Hoàng tử đã từ đâu tiến đến, vội vàng khoác lên người nàng tấm áo choàng tránh mưa ướt. Tập 17, 18 khép lại với khoảnh khắc đẹp như mơ của Vương tử và Goo Hae Ryung.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 9.

Bởi vì hôm mưa Vương tử che chiếc áo, đã làm trái tim Goo Hae Ryung có cầu vồng

Tập 19, 20 của Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 55 phút (giờ địa phương) ngày 15/8 trên đài truyền hình MBC và hạ tầng Viki.

THANH HẢI/TTVN

 

 

Miệng chê Shin Se Kyung, Cha Eun Woo diễn đơ cứng nhưng Knet vẫn chăm chỉ cày rating cho 'Rookie Historian Goo Hae Ryung Miệng chê Shin Se Kyung, Cha Eun Woo diễn đơ cứng nhưng Knet vẫn chăm chỉ cày rating cho 'Rookie Historian Goo Hae Ryung

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Có vẻ như càng ghét nên càng yêu nên tỉ suất người xem của 'Rookie Historian Goo Hae Ryung không giảm mà vẫn duy trì ở mức ổn định sau phát sóng 8 tập.

Thanh niên cứng là thế nhưng Park Seo Joon vẫn sở hữu 3 pha tấu hài cực mạnh trong 'Itaewon Class'

Điện ảnh - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Ẩn sau vẻ ngoài điềm đạm của ông chủ DanBam là một Sae Ro Yi cô cùng trẻ con và đáng yêu!

7 bộ phim y khoa khai thác sự hi sinh của bác sĩ: Cực khổ trăm bề, thường xuyên đối mặt với nguy hiểm

Điện ảnh - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Dù không trực tiếp làm việc trong ngành y, khác giả cũng có thể chứng kiến những câu chuyện cảm động các "thiên thần áo trắng"...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.