Rùng mình: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun

 OFF - Theo Trí Thức Trẻ  |  07:01 27/07/2020

ilike.com.vn - MBC đã tung ra hàng loạt thông tin gây rúng động về club Burning Sun của Seungri và cả Arena cùng những hoạt động trá hình tại club ở Gangnam.

Sau khi vỡ lở, chuỗi scandal Burning Sun vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù cương quyết phủ nhận mối liên hệ với club này song Seungri vẫn bị hàng loạt báo đài vạch trần mối quan hệ mật thiết. Theo Yonhap News, Seungri có tận 40% cổ phần tại Burning Sun cho đến tháng 11/2017, hiện nắm 20% cổ phần qua Yuri Holdings. Dù khẳng định chỉ đảm nhận phần PR của club nhưng việc Seungri nắm giữ 40% cổ phần và còn bị tố tham ô hàng tỉ tiền quỹ của Burning Sun cho thấy vai trò của y đối với cơ sở giải trí này là không hề nhỏ.

Sáng ngày 23/4, TVReports cùng loạt báo Hàn đưa lại thông tin tóm tắt toàn bộ bản tin của đài MBC trong chương trình điều tra "Straight" vào tối ngày 22/4 về các hoạt động gây chấn động của club ở Gangnam như Arena và Burning Sun. Tại đây có xuất hiện những hoạt động dã man, thậm chí là vô nhân tính như buôn bán ma túy, mại dâm, hiếp dâm, tra tấn phụ nữ và buôn bán tình dục trẻ em.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 1.

 

Hoạt động mại dâm, bạo lực của các club diễn ra ở đâu và nghiêm trọng như thế nào?

Theo MBC, các club tại Gangnam như Arena và Burning Sun thường thu xếp những căn hộ văn phòng (officetel) và trang hoàng lại thành các phòng hạng sang để phục vụ cho khách VVIP. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động sử dụng ma túy, mại dâm, hiếp dâm, quay clip quan hệ tình dục bất hợp pháp và những vụ án tình dục tàn bạo khác. Tuy nhiên không có bất kỳ dấu vết nào được tìm thấy trong những căn hộ văn phòng này, âu cũng là bởi vì các clubs đã thành lập một đội tiêu hủy bằng chứng chuyên nghiệp.

Theo thông tin khác, lý do tại sao vết máu được tìm thấy tại các căn hộ này vì họ thường trói và có thể hành hạ phụ nữ, dẫn đến việc nạn nhân bị ngất đi, xuất huyết và phải gọi bác sĩ truyền máu. Tất cả những hành động dã man này sẽ lặp đi lặp lại và được quay lại hết. Đây đều là những khách hàng VVIP của club. 

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 2.

Ngoài ra, các club này còn có dấu hiệu đưa trẻ em dưới tuổi vị thành niên vào đường dây mại dâm. Hầu hết các đối tượng đường dây này nhắm tới là những đứa trẻ bỏ nhà đi bụi. Nạn nhân sẽ được "dạy dỗ" để hiểu được rằng họ không còn nơi nào để đi và được hứa hẹn ra mắt như một người nổi tiếng. Trẻ em ở đây bị lạm dụng trong các hoạt động mại dâm và sẽ bị vứt bỏ.

Có một chuyên gia đi "săn" những cô cậu tuổi teen bỏ nhà ra đi. Được biết đã có 2 nạn nhân nữ trốn thoát khỏi đường dây này song 1 người bị rối loạn căng thẳng sau cú sốc tinh thần lớn này, 1 người đã phải cắt bỏ cổ tử cung vì mang thai, phá thai liên tục. Những đứa trẻ này về cơ bản sẽ được đưa đến tay các MD (nhân viên PR của club) và sau đó bị loại. Nạn nhân đều nói rằng họ nhận được số tiền lớn hơn rất nhiều so với phí mại dâm bình thường.

 

Đội tiêu hủy bằng chứng chuyên nghiệp

Tin nhắn trao đổi giữa club và đội tiêu hủy thường có dạng như sau: "Căn hộ văn phòng 000 - cần phải tiêu hủy và xóa bỏ như khu vực đã bàn bạc trước đó". "Đoạn tin nhắn gửi đến nhân viên tiêu hủy thường được viết theo dạng code mật khẩu. Ngoài ra, họ sẽ phải tiêu hủy ma tuý tại căn hộ và giấy vệ sinh, quần áo dính máu", một nhân viên club cho hay.

Nhiệm vụ lớn nhất của đội tiêu hủy là xóa sạch vết máu trong các khu căn hộ văn phòng hay địa điểm diễn ra các vụ án bạo lực tình dục. Một người mang cấp lãnh đạo trong đội tiêu hủy (gọi tắt là A) tiết lộ với MBC trong một bài phỏng vấn: "Tôi sẽ phải dọn sạch vết máu bằng một loại thuốc xịt đặc biệt. Chúng tôi đều được dạy dùng loại thuốc này. Nó khá giống với phương pháp mà Đội điều tra khoa học thường dùng trong phòng thí nghiệm tội phạm ở các sở cảnh sát.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 3.
SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 4.

"Có khoảng thời gian tôi phải đi dọn dẹp vào lúc 6 giờ sáng nhưng bữa tiệc của họ vẫn chưa kết thúc. Khi tôi đến đó, tất cả những người đàn ông trong bữa tiệc đều đã rời đi nên tôi không chắc rằng mình có nên đi vào hay không. Khi bước vào, tôi thấy một người phụ nữ như đang bị hôn mê. Khuôn mặt của cô ấy liên tục co giật và cô ấy bị chảy máu. Một người đàn ông giống như bác sĩ đã quay lại hiện trường và nói rằng 'cô ta đang bị chảy máu, có vẻ ngon đấy'", A kể lại.

A tiếp tục tiết lộ phương thức gia nhập đội đặc biệt này: "Để tham gia vào đội tiêu hủy này, club sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng thành viên của đội phải giữ được bí mật và liên tục thử thách trong một thời gian. Tất cả những nhân viên tiêu hủy sẽ chỉ được sử dụng điện thoại, phương tiện di chuyển do club cung cấp và cũng phải giữ bí mật về từng động thái của mình".

 

Mối liên hệ với cảnh sát

Burning Sun hay Arena đều có mối quan hệ mật thiết với cảnh sát và thường xuyên có hành vi hối lộ. Kim Sang Kyo là nhân chứng và nạn nhân của vụ hành hung tại club Burning Sun. Chính vì vậy mà hiện tại nhà của Kim được đảm bảo an toàn, đội ngũ lớn cảnh sát tuần tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên đã 5 tháng trôi qua kể từ ngày Kim Sang Kyo vạch trần scandal Burning Sun nhưng đội điều tra vẫn chưa tìm được bất kỳ bằng chứng gì và cũng không buộc tội khách VVIP đã hành hung Kim.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 5.
SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán tình dục trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Ảnh 6.

Kim Sang Kyo

OFF / TTVN

 

 

Nữ nạn nhân lên tiếng kể lại quá tình bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun Nữ nạn nhân lên tiếng kể lại quá tình bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Một nữ nạn nhân họ Kim đã đứng lên kể lại câu chuyện cô bị chuốc thuốc, hiếp dâm tại Burning Sun nhưng lại bị nhân viên của club này tố ngược lại.

Cảnh sát Hàn Quốc công bố kết luận điều tra bê bối tại Burning Sun: Không ma túy, không bạo lực!

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau 6 tháng điều tra, vụ án tại Burning Sun do Seungri (cựu thành viên Big Bang) đã có kết luận chính thức. Sở trưởng Sở cảnh sát Hàn Q...

Chưa đủ bằng chứng buộc tội, cảnh sát 'ngao ngán' nhìn lệnh bắt giữ Seungri bị từ chối

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau 17 lần bị triệu tập với hơn 80 giờ điều tram, cảnh sát và cơ quan công tố vẫn chưa có dủ bằng chứng xin lệnh bắt giữ cậu út nhà BIG...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.