Tag: Russell Westbrook

NBA: James Harden nâng cấp khả năng phòng ngự, giúp Rockets đánh bại Milwaukee Bucks

Tin Bóng Rổ - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Trong những trận đấu gần đây, ngôi sao tấn công James Harden nói riêng và toàn đội Houston Rockets đã trình diễn một lối chơi công thủ toàn diện đầy lôi cuốn.

NBA: Russell Westbrook đã bình phục và thông qua quy trình kiểm dịch, sẵn sàng tập luyện...

Tin Bóng Rổ - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Siêu sao Russell Westbrook đã hoàn toàn bình phục sau khi nhiễm Covid-19 và đã có mặt tại Walt Disney Resorts để tập luyện cùng đồng đội sau khi vượt qua những quy trình kiểm dịch nghiê...

NBA: Russell Westbrook xác nhận dương tính với COVID-19

Tin Bóng Rổ - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Ngôi sao của Houston Rockets đã thừa nhận trên trang MXH cá nhân rằng mình đã dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện tại, Russell Westbrook đang trong thời gian cách ly và không thể góp ...

NBA: Houston Rockets có lợi thế lớn khi các trận đấu tại NBA trở lại

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Houston Rockets đã có một cuộc cách mạng về lối chơi và nhân sự ngay giữa mùa giải. Tưởng chừng họ sẽ không có đủ thời gian để tập luyện và hoàn thiện chiến thuật. Tuy nhiên việc NBA bị...

NBA: Russell Westbrook có hành động cực ý nghĩa để giúp đỡ cộng đồng tại Houston

Tin Bóng Rổ - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Ngôi sao Russell Westbrook đã lập ra một quỹ hỗ trợ giúp những trẻ em nghèo có cơ hội được đào tạo trực tuyến trong bối cảnh các trường học tại Houston đang buộc phải đóng cửa.

NBA: James Harden lên tiếng đáp trả sau khi bị Giannis Antetkounmpo 'đá xoáy'

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hai ứng cử viên cho danh hiệu MVP của mùa trước cũng như mùa giải năm nay James Harden và Giannis Antetokounmpo lại có một màn khẩu chiến trên MXH.

NBA: Không cần đến trung phong, Houston Rockets vẫn hoàn toàn có thể đánh bại các đối th...

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Chiến thuật "Tiny Ball" của Houston Rockets đang tỏ ra rất hiệu quả, đặc biệt trước các đối thủ thuộc top đầu bảng xếp hạng NBA.

NBA: Utah Jazz vượt qua Houston Rockets bằng cú ném quyết định của Bojon Bogdanovic sau ...

Tin Bóng Rổ - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Trận đấu Houston Rockets và Utah Jazz đã kết thúc theo kịch bản không thể kịch tính hơn, Bojan Bogdanovic đã có cú ném quyết định ở giây cuối cùng để mang về chiến thắng 114-113 nghiêng...

NBA: Russell Westbrook lập kỷ lục, nhưng cũng không thể giúp Houston Rockets đánh bại OK...

Tin Bóng Rổ - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Russell Westbrook đã không thể làm gì hơn ngoài việc chứng kiến đội bóng của mình thất bại trước OKC Thunder, dù anh thi đấu với phong độ rất cao.

NBA: Houston Rockets thảm bại trong ngày trở về của Russell Westbrook

Tin Bóng Rổ - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Sáng nay, Houston Rockets tới làm khách trên sân nhà của OKC Thunder. Đây cũng là trận đấu đầu tiên Russell Westbrook trở lại thi đấu tại nơi anh đã từng có 11 năm gắn bó.