Tag: sân cỏ

Phát hoảng với kho ảnh… ấu dâm của cựu sao Real

Thể Thao - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Christoph Metzelder, cựu hậu vệ của Real Madrid vừa phải thừa nhận hành vi sử dụng ảnh ấu dâm trong phiên xét xử diễn ra tại tòa án thành phố Duesseldorf, Đức.

Nghỉ đá bóng, Torres liên tiếp mở chuỗi phòng tập gym

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Fernando Torres, cựu tiền đạo Liverpool, mới đây đã cho mở thêm phòng gym “9 fitness” (9 lấy theo số áo đấu của anh) tại khu vực La Finca, Madrid.

Đây là bí quyết giúp Ronaldo thăng hoa trong thời gian gần đây

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Cùng với việc chăm chỉ tập gym, siêu sao Cristiano Ronaldo duy trì được sự sung mãn về thể lực nhờ có đầu bếp cừ khôi người Italia, Giorgio Barone lo khoản đầu vào.

Messi tiếp bước Ronaldo, trở thành tỷ phú bóng đá thứ 2 thế giới

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Một năm qua, thế giới chịu ảnh hưởng của Covid-19 tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản Messi trở thành một tỷ phú bóng đá.

Cristiano Ronaldo tặng Georgina Rodriguez nhẫn đính hôn trị giá 18 tỷ đồng

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Georgina Rodriguez chắc chắc là nàng WAGs hạnh phúc và được bạn trai là siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiều chuộng nhất thế giới.

Bị nhiễm Covid-19 từ tháng 3, vợ chồng Beckham không đến trại tập trung

Thể Thao - 14 ngày trước

ilike.com.vn – Biết được sự nguy hiểm của dịch bệnh tuy nhiên vợ chồng Beckham chọn cách tự chữa trị thay vì đến trại tập trung như những người khác.

Vợ chồng Icardi ‘quẩy’ cùng với Neymar

Thể Thao - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả về sự xa hoa trong kỳ nghỉ tại Ibiza của Mauro Icardi và cô vợ Wanda Nara cùng siêu sao Neymar.

Trêu ngươi đối thủ khi thắng trận, kết cục Neymar bị ‘nghiệp quật’ chẳng ra gì

Thể Thao - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Các cầu thủ của PSG với người dẫn đầu là Neymar đã thường xuyên chế nhạo các đối thủ mà họ từng loại tại Champions League mùa này. Và cuối cùng thì họ cũng đã bị trừng phạt sau khi thất...

Chỉ 1 lần chụp ảnh chung, Neymar “cưa đổ” siêu mẫu người Mỹ

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Người hâm mộ Neymar cho rằng tiền đạo PSG đang trong thời gian hẹn hò với siêu mẫu nổi tiếng người Mỹ, Natalia Barulich.

Mừng vui vì thành công cùng Liverpool, Robertson ra tuyệt phẩm

Thể Thao - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hậu vệ cánh trái người Scotland, Andy Robertson đang khẩn trương hoàn tất cuốn sách có nội dung chính xoay quanh việc Liverpool đoạt danh hiệu vô địch Champions League 2018/19 và vô địc...