Sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém

 Thu Trang - Theo Trí thức trẻ  |  01:50 17/09/2020

ilike.com.vn - Không phải sao Hàn nào cũng có cách đối nhân xử thế khéo léo và thông minh.

Bên cạnh ngoại hình và tài năng, làng giải trí Hàn Quốc còn rất đề cao và coi trọng nhân cách. Nhiều sao Hàn giành được những lời khen có cánh từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ bởi sự khiêm tốn, tốt bụng và nhân cách đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cũng có người lộ tính cách thật đáng thất vọng qua lời kể của các nhân viên cũ.

 

Được khen hết lời vì nhân cách vàng

Jungkook (BTS)

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai và giọng hát nội lực, Jungkook (BTS) còn khiến người hâm mộ nức lòng bởi nhân cách cao đẹp. Dù là lúc mới ra mắt hay khi trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu, "em út vàng" vẫn là chàng trai khiêm tốn, chu đáo và đặc biệt quan tâm tới mọi người.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 1.

Trong Đại hội thể thao ISAC, khi các môn thi đấu tạm dừng và các thần tượng được phép nghỉ giữa giờ thì Jungkook đã tự động dọn dẹp vỏ bánh, hộp sữa, khăn giấy ở khu vực xung quanh nơi nhiều nhóm nhạc ngồi nghỉ chân.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 2.

Jungkook "ghi điểm" khi là idol hiếm hoi giúp nhân viên đài truyền hình thu gom rác.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 3.

Ngay lập tức, anh chàng trở thành đề tài hot trên các diễn đàn Kpop, đa số đều hoan nghênh và khen ngợi hành động đáng quý của thành viên BTS.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 4.

Tại lễ trao giải MAMA, trong lúc các nhân viên bận giữ camera, kịch bản chương trình và những thiết bị kỹ thuật khác, Jungkook đã giúp họ quấn lại dây điện cho gọn gàng.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 5.

Nam ca sĩ được cộng đồng mạng hết lòng khen ngợi vì tích cực giúp đỡ các nhân viên nhà đài trong quá trình tác nghiệp.

Một chuyên viên trang điểm từng gây sốt khi kể lại kỷ niệm đáng nhớ với Jungkook thời nam idol mới debut cùng BTS: "Tôi đang mang túi nặng lên xuống cầu thang thì Jungkook cầm giúp tôi và nói: 'Em mang giúp cho'. Cậu ấy không có tính tự cao thường thấy ở người nổi tiếng. Jungkook rất tử tế và tôi hi vọng cậu ấy luôn thuận lợi trong mọi việc". Từ sau sự việc này, chuyên viên trang điểm đã trở thành fan ruột của BTS.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 6.

Một chuyên viên trang điểm khen ngợi nhân cách đáng quý của Jungkook và tiết lộ mình đã trở thành fan "bự" của thành viên BTS.

Jungkook luôn bày tỏ sự biết ơn và trân trọng đối với những người hâm mộ đã sát cánh cùng BTS từ thuở mới ra mắt. Nhiều khoảnh khắc được các fan ghi lại tại fanmeeting và concert của BTS càng khiến người ta ngưỡng mộ "em út vàng" nhiều hơn, đơn cử là lần Jungkook bất chấp nguy hiểm để chạy vào đám đông fan cuồng nhiệt nhằm gặp được bạn fan khuyết tật đến xem concert. Anh chàng còn nhường máy sưởi cho fan, quan tâm hỏi han fan mặc cho tình trạng hỗ loạn.

Jungkook dũng cảm vượt rào để nói chuyện với một bạn fan khuyết tật.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 8.

Sau đó, anh chàng may mắn thoát khỏi đám đông người hâm mộ nhờ dàn vệ sĩ hùng hậu.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 9.

Jungkook nhường máy sưởi cho fan trong thời tiết lạnh giá.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 10.

Tại concert "LOVE YOURSELF" ở Singapore, Jungkook phát hiện fan làm rơi điện thoại và không ngần ngại lao tới nhặt lên.

Yoona (SNSD)

Là ngôi sao Kpop nổi tiếng và có lượng fan hùng hậu khắp châu Á nhưng Yoona vẫn luôn giữ đức tính giản dị và khiêm tốn. Những đồng nghiệp từng hợp tác hay những tiền bối đã từng tiếp xúc đều khen nữ thần tượng là người chăm chỉ, luôn hết mình với công việc, thân thiện, dễ gần và có tính cách vô cùng tốt bụng.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 11.

Không chỉ xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, Yoona còn rất được lòng truyền thông Hàn bởi nhân cách đáng quý.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 12.

Mỗi khi kết thúc ghi hình một bộ phim, Yoona đều đích thân viết thư tay, đồng thời gửi tặng những tấm thiệp và món quà tới nhân viên đoàn làm phim.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 13.

Thấy Jessica đi giày cao gót không thoải mái nên Yoona cho cô nàng mượn giày thể thao, còn mình đi dép xỏ ngón trong suốt buổi tổng duyệt.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 14.
Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 15.

Tại lễ trao giải Baeksang 2017, trong lúc Kim Yoo Jung phát biểu, Yoona cùng D.O. (EXO) và Park Bo Gum lùi sang một bên để không làm chiếm mất ống kính của nữ diễn viên.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 16.

Trong các chương trình truyền hình thực tế, thành viên SNSD luôn tham gia hết mình mà chẳng hề e ngại ảnh hưởng tới hình tượng ngọc nữ.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 17.

Sự tinh tế và tốt bụng của Yoona trong "Nhà trọ Hyori" càng khiến người hâm mộ ấm lòng. Khi thấy Lee Hyori phải dùng băng dính để giữ tóc mái, cô nàng đã lẳng lặng ghi chú vào điện thoại để không quên mua kẹp tăm cho chị khi đi siêu thị.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 18.

Yoona còn làm khách trọ cảm thấy vô cùng thoải mái với thái độ tận tâm và chu đáo của mình.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 19.

Cô nàng vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc mời đến Nhà Xanh vì những đóng góp tích cực trong công tác từ thiện.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 20.

Yoona từng đến Peru làm từ thiện năm 18 tuổi. Tại đây, nữ idol đã bí mật nhận nuôi một bé gái châu Phi và đến nay cô vẫn luôn hỗ trợ đứa trẻ về mặt tài chính.

 

Bị tẩy chay vì lộ tính cách thật, phốt thái độ

Hwayoung - Hyoyoung

Năm 2012, T-ara chính thức đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp lẫy lừng vì scandal bắt nạt thành viên Hwayoung. Trong khi nhóm nhạc nữ nhà MBK phải hứng chịu biết bao gạch đá dư luận thì Hwayoung tích cực "sắm vai" nạn nhân đáng thương và giành được sự cảm thông từ netizen. 5 năm sau scandal, Dispatch bất ngờ công bố bằng chứng minh oan cho T-ara. Từ đây, Hwayoung mới chính thức lộ bản chất "sói đội lốt cừu".

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 21.

Trong khi T-ara trở thành "con ghẻ quốc dân" vì scandal...

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 22.

... thì Hwayoung tích cực "sắm vai" nạn nhân đáng thương và giành được sự cảm thông từ netizen.

Tận tháng 5/2017, cựu stylist của T-ara - Kim Woo Ri lần đầu tiết lộ trên sóng truyền hình rằng Hwayoung cư xử thô lỗ với các nhân viên cũ. Hwayoung luôn xem thường các nhân viên chăm sóc tóc và gọi họ là "dầu gội đầu", trong khi các thành viên khác tôn trọng gọi "chị". "Cô ta luôn muốn hạ nhục mọi người trước mặt những người khác, khiến họ cảm thấy bị xúc phạm nặng nề", 2 nhân viên cũ bức xúc lên tiếng.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 23.
Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 24.

Ngoài ra, Dispatch còn chia sẻ bức hình của Hwayoung trong khoảng thời gian gặp chấn thương chân, tố cô nàng chỉ "diễn sâu" để lấy lòng thương cảm của fan và nhận được sự chú ý từ truyền thông.

Một lần nữa, Dispatch tố Hwayoung là kẻ đạo đức giả, lừa dối dư luận khi giả vờ bị thương đi bệnh viện bó bột.

Chưa dừng lại ở đó, để bảo vệ em gái Hwayoung, cô chị Hyoyoung đã nhắn tin dọa nạt cựu thành viên T-ara Ahreum: "Cưng à, cứ biến giùm đi cái", "Chị sẽ cho cưng hết đường lên sóng ở 'Music Bank', hãy đợi đó", "Ừ cứ giỏi mà mách lẻo đi". Từ loạt bằng chứng trên, công chúng vô cùng phẫn nộ trước tính cách thật của Hwayoung - Hyoyoung và tẩy chay 2 chị em thậm tệ cho đến giờ.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 26.

Jung Hae In

Tại Lễ trao giải Baeksang lần thứ 54 , mỹ nam "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi " Jung Hae In đã bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì hành động ở cuối buổi lễ, khi các nghệ sĩ tập trung trên sân khấu để chụp ảnh kỉ niệm.

Khi bước lên sân khấu, Jung Hae In đã đứng ở vị trí chính giữa hàng đầu để chụp ảnh. Điều này đã khiến anh phải chịu gạch đá vì thông thường, vị trí này là dành cho các nghệ sĩ thắng giải Daesang và giải Diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi đó, Jung Hae In chỉ được trao giải Nam diễn viên được yêu thích nhất, một giải thưởng do khán giả bình chọn. Người cùng nhận giải thưởng này với anh là Suzy, cô cũng là MC của chương trình nhưng lại đứng khá lấp ở hàng phía sau.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 27.
Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 28.

Jung Hae In đứng chính giữa bức ảnh, khiến cho ba ngôi sao lão làng thắng giải Diễn viên chính xuất sắc nhất là Jo Seung Woo (1), Kim Nam Joo (2) và Kim Yoon Suk (3) bị "lệch" ra khỏi vị trí trung tâm. Ảnh đế Kim Yoon Suk thậm chí còn đứng ở hàng 2. Có khán giả còn gạch chéo bức ảnh này để "xác định tọa độ" của Jung Hae In.

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 29.

Sau đó, khoảnh khắc Kim Soo Hyun từng lùi cả 5 bước chân để nhường chỗ cho các tiền bối bất ngờ được netizen "đào" lại...

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 30.

... khiến Jung Hae In càng bị chỉ trích vì vẫn "cố thủ" ở vị trí trung tâm.

Sau gần 1 tháng xảy ra sự việc, nam diễn viên mới chính thức lên tiếng giải thích thông qua một bài phỏng vấn với tờ Xportsnews. Jung Hae In chia sẻ: "Tôi đã quá lo lắng. Tôi nhận được một giải thưởng lớn do khán giả bình chọn và đây là lần đầu tiên tham dự một lễ trao giải lớn của tôi. Tôi nên chú ý hơn đến xung quanh nhiều hơn nhưng do nhiều thiếu sót của tôi mà thành ra như vậy".

Tranh cãi cách sao Hàn đối nhân xử thế: Người nhân cách vàng chẳng cần khoe, kẻ che đậy vẫn lộ rõ mặt thật vì cư xử kém - Ảnh 31.

Lời chia sẻ của nam diễn viên nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Thu Trang/TTVN

 

 

Bất ngờ trước nhan sắc 'cậu ấm cô chiêu' nhà sao Hàn: Idol, diễn viên tiềm năng của showbiz đây chứ đâu? Bất ngờ trước nhan sắc 'cậu ấm cô chiêu' nhà sao Hàn: Idol, diễn viên tiềm năng của showbiz đây chứ đâu?

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thừa hưởng nét đẹp từ bố và mẹ, nhóc tỳ của Song Il Gook, Lee Young Ae, Ryu Jin... được kì vọng sẽ trở thành những gương mặt tiềm năng của làng giải trí trong tương lai.

Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây?

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Đây là sinh nhật thứ 2 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả hai ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Jessica bị phản đối kịch liệt khi tiết lộ nhân vật phản diện trong tiểu thuyết, dáng hình mô tả nhắm thẳng vào "kẻ thù" Taeyeon?

showbiz - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Jessica Jung lại tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt khi tiết lộ nhân vật phản diện trong cuốn tiểu thuyết đầu tay Shine.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.