Sao Việt nói gì về việc khuyến kích kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ẩn ý sắp có tin hỷ, câu nói của Hoài Sa khiến dân tình gật gù

 Chị Chị Em Em - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:53 10/05/2021

ilike.com.vn - Những chia sẻ của sao Vbiz như Sĩ Thanh, Hoài Sa, Huỳnh Lập,....xoay quay chủ đề kết hôn trước tuổi 30 khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 588/QĐ-TTg Phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030". Trong đó, đáng chú ý là: "Hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ hôn nhân và gia đình: Phát triển các câu lạc bộ kết bạn trăm năm, hỗ trợ nam, nữ thanh niên kết bạn; tư vấn sức khỏe trước khi kết hôn; khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi".

Sau khi thông tin này được công bố đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ Vbiz. Nói về dự định kết hôn trước tuổi 30, Huỳnh Lập, Sĩ Thanh không giấu được sự nôn nao, trong khi đó hội FA như Puka, Tuấn Trần, Lãnh Thanh,... lại tỏ ra bối rối vì sắp chạm tuổi 30 mà vẫn chưa tìm được "nửa kia".

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 1.

 

Sĩ Thanh (33 tuổi): Tôi đã vượt ngưỡng 30 nhưng chồng sắp cưới thì chưa tới 30!

Sĩ Thanh nghĩ: "Ép dầu ép mỡ anh nỡ ép duyên", hiện tại tôi đã quá 30 mất rồi. Nhưng nếu chồng tương lai của Sĩ Thanh nhỏ hơn 30 tuổi thì có gỡ lại được không? (cười)

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 2.

 

Hoài Sa (29 tuổi): Chỉ cần hạnh phúc, trước hay sau 30 tuổi không quan trọng!

Theo Sa kết hôn là một việc tuyệt vời và quan trọng. Nên khi thấy một người thực sự phù hợp để có thể cùng nhau xây dựng hôn nhân với mình thì mới nên kết hôn. Trước hay sau 30 tuổi đều không là vấn đề, một cuộc hôn nhân hạnh phúc mới thực sự đóng góp những điều tuyệt vời cho xã hội.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 3.

 

Kim Duyên (25 tuổi): Tôi ủng hộ kết hôn trước tuổi 30!

Không biết các chị Hoa hậu, Á hậu khác thế nào nhưng riêng tôi, sau khi giành giải Á hậu, không chàng trai nào tiếp cận tôi cả. Có lẽ vì tôi trở thành Á hậu nên mọi người cũng hơi dè dặt một xíu khi tiếp xúc.

Tôi khi yêu cũng rất đơn giản. Trước đây, tôi có hai mối tình nhưng đều tan vỡ vì áp lực cuộc sống. Do đó, tôi muốn yêu một chàng trai giàu tình cảm, yêu thương tôi thật sự vì tôi không phải mẫu người quan trọng chuyện tiền bạc, vật chất, ngoại hình. Chuyện giàu nghèo không đáng lo ngại bởi cả hai có thể cùng phấn đấu.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 4.

Hiện tại, tôi vẫn đang độc thân. Vì mới tăng 10 kg sau kỳ nghỉ dài nhất từ trước tới giờ nên tôi đang tập trung tập luyện, ăn kiêng để lấy lại vóc dáng. Tôi không sốt sắng kết hôn sớm bởi bản thân còn nhiều mục tiêu để phấn đấu, đặc biệt là việc chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Về việc kết hôn trước 30 tuổi, tôi hoàn toàn ủng hộ. Đây là cách bạn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước. Nếu may mắn có bạn trai năm 28 tuổi, tôi sẽ suy tính đến việc này.

 

Hạ Vi (27 tuổi): Tôi dự định kết hôn năm 30 tuổi!

Hiện tại Vi đang độc thân, chưa muốn bước tiếp trong chuyện tình cảm để tập trung phát triển sự nghiệp. Tuy mẹ có thúc giục chuyện kết hôn nhưng tôi vẫn chờ duyên tới. Đúng người đúng lúc mọi thứ sẽ hạnh phúc. Tôi dự định sẽ kết hôn năm 30 tuổi. Tôi mong muốn gặp được một chàng trai có nụ cười đẹp, hiền lành hiếu thảo với bố mẹ, biết chăm lo sự nghiệp và vợ con.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 5.

 

Kiều Ngân (31 tuổi): Kết hôn trước 30 tuổi thì khó quá!

Tôi thấy khuyến nghị kết hôn trước 30 để tốt cho sức khỏe sinh sản và giảm độ tuổi dân số xuống trẻ khỏe hơn đồng thời cho ra đời lứa trẻ con xin xắn đáng yêu thì nên khuyến khích, như Hàn và Nhật và những nước có tỉ lệ dân số già tăng nhanh chóng. Nhưng mà kết hôn trước 30 tuổi thì khó quá vì giờ tôi đã quá 30 rồi, trở tay không kịp!

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 6.

 

Tuấn Trần (28 tuổi): Mẹ tôi giục kết hôn sau khi đọc được tin này!

Khi nghe có thông tin nên kết hôn trước 30 tuổi Tuấn hiểu được lý do tại sao khuyên như vậy. Vừa duy trì mức sinh thay thế cao, dân số trẻ mà sức khỏe người mẹ lại đảm bảo nữa. Tuy nhiên mình sắp 30 rồi mà vẫn ế. Thật sự rất đáng lo ngại.

Mẹ mình đọc tin này càng giục mình có bạn gái. Tích cực một chút là mình còn 3 năm để kiếm bạn gái và cưới vọ, còn tiêu cực thì việc này rất bất khả thi với công việc Tuấn bây giờ.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 7.

 

Lãnh Thanh nôn nao treo bảng "tuyển vợ" ở tuổi 27!

Thiệt tình sau khi biết thông tin đó bản thân Thanh cũng nôn nao, lo lắng lắm. Tôi cũng đang trong ngưỡng 30 rồi mà còn ham mê phim ảnh quá thế này thì ai mà dám yêu. Mà có cưới thì cũng đi làm ngày làm đêm vợ chán vợ bỏ thì buồn lắm. Nhưng mà chắc cũng phải treo biển báo "Tuyển vợ gấp trước tuổi 30" cho kịp xu hướng thời đại.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 8.

 

Puka (30 tuổi): Tôi đang ráo riết tìm chồng rồi!

Tôi hú hồn khi nghe tin, cũng hên mới chỉ là khuyến nghị, chứ nếu bắt buộc không kết hôn trước 30 mà bị phạt chắc tôi chuẩn bị nộp phạt quá. Tôi tìm chồng không kịp rồi, nhưng sau khuyết nghị này chắc tôi sẽ ráo riết tìm chồng đây vì giờ số tuổi "toang" rồi.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 9.

 

Huỳnh Lập (27 tuổi): Giờ tôi chịu lấy ai đó nhưng quan trọng là ai đó có chịu lấy tôi không!

Giờ biết thông tin này, Lập tự nhiên thấy hoang mang. Giờ mình chịu lấy ai đó nhưng quan trọng là ai đó có chịu lấy mình hay không. Xét về tâm lý, rất nhiều người muốn có người yêu, muốn lấy vợ, gã chồng nhưng lực bất đồng tâm. Yên bề gia thất sớm thì cũng tốt, nhưng nghĩ lại, cuộc sống vốn đã áp lực về sự nghiệp, phải thành công trước 30 tuổi, giờ mình phải gồng thêm cái áp lực phải có gia đình trước 30 nữa thì chắc chắn sẽ hóa điên trước 30. Còn nếu như có ai đó tầm 1 tuần nữa là lên 31 tuổi, vậy là giờ phải đi tìm người yêu và đám cưới trong 1 tuần, chắc kinh khủng lắm!

Lập có kể hoạch rất rõ ràng là sự nghiệp phải thật sự ổn định thì mới dám nghĩ chuyện lập gia đình. Mà khi nào ổn định sự nghiệp thì cũng không biết nữa, mà như thế nào gọi là ổn định thì cũng chưa biết luôn. Nói chung là hiện tại, Lập hoàn toàn không nghĩ về chuyện lập gia đình.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 10.

 

Cao Thái Hà (30 tuổi): Tôi chưa sẵn sàng kết hôn!

Tôi cho rằng đây là quyết định dựa trên kế hoạch, mục đích lâu dài của nhà nước. Tôi nghĩ là khuyến nghị này sẽ hợp lý nếu bạn đã tìm được bạn đời. Tôi nghe thông tin này xong cũng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng chợt nhớ là mình người yêu còn chưa có thì biết lập gia đình với ai.

Tôi nghĩ vấn đề hôn nhân, gia đình còn phải phụ thuộc vào chữ "Duyên". Trước hết là phải có đối tượng trước đã, mà tôi thì vẫn chưa có ai vào thời điểm này. Để định nghĩa "thích hợp" cho hôn nhân và gia đình, tôi cho rằng đó phải là lúc cả hai đã đủ trưởng thành về kinh tế lẫn tính cách. Hôn nhân là con đường quá dài, vào thời điểm này thì tôi chưa cho rằng mình chưa sẵn sàng cho hôn nhân.

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 11.

 

Minh Hằng (33 tuổi): Ai cũng hối cưới chồng nhưng không ai chỉ chồng cho lấy!

Sao Vbiz nói về việc kết hôn trước tuổi 30: Sĩ Thanh ngầm thông báo sắp có tin hỷ, Hoài Sa nói gì mà ai nghe cũng tán thành? - Ảnh 12.

Minh Hằng cũng hoang mang chưa tìm được ý trung nhân.

CHỊ CHỊ EM EM/TTVN

 

 

Viết sai chính tả sương sương, Hari Won bị 'hội đồng' sao Việt nhắc nhở, đến ông xã Trấn Thành cũng cạn lời Viết sai chính tả sương sương, Hari Won bị 'hội đồng' sao Việt nhắc nhở, đến ông xã Trấn Thành cũng cạn lời

showbiz - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trước vô số lời chấn chỉnh từ bạn bè đồng nghiệp, giọng ca "Anh cứ đi đi" cho biết chỉ vì cô mới ngủ dậy nên chưa tỉnh táo mới viết sai như vậy.

Bảo Thanh đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 2, hé lộ giới tính và cách gọi đặc biệt khiến dàn sao rần rần vào chúc mừng

showbiz - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Sau 9 tháng 10 ngày trông ngóng, Bảo Thanh và chồng đã chính thức chào đón thành viên mới.

Nữ đại gia Phương Hằng chuyển sang “bóc phốt” Hoa hậu Việt với thái độ thô lỗ: “Cứ 500 triệu, 1 - 2 tỷ là Hoa hậu có hết”

showbiz - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Hết dàn diễn viên, ca sĩ thì mới đây các Hoa hậu trong showbiz Việt cũng vướng vào drama của nữ đại gia Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi”.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 3 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 3 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 3 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 3 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 3 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.