Sau phốt "ngủ lang", Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE)

 Hồng Hải - Theo Pháp Luật & Bạn Đọc  |  01:25 08/11/2020

ilike.com.vn - Việc Chanyeol (EXO) chơi thân với kẻ cầm đầu phòng chat tình dục Jung Joon Young và Lee Jonghyun (CNBLUE) khiến Knet không khỏi thất vọng.

Vào hôm nay (29/10), cú "phốt" gây chấn động truyền thông nhất đó chính là việc Chanyeol (EXO) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, lừa dối, ngoại tình với 10 cô gái khác và chửi bới thành viên cùng nhóm. Đến trưa nay, SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức, tuy nhiên câu trả lời mập mờ, không rõ ràng càng khiến dân tình thêm hoang mang và bán tín bán nghi.

Khi vụ việc còn chưa ngã ngũ, người bên vực Chanyeol bị đổ oan, người cho rằng "không có lửa làm sao có khói", Knet đã nhanh chóng "đào" lại 1 sự việc không hay của Chanyeol. Đó chính là mối quan hệ bạn bè thân thiết của nam thần EXO và hàng loạt những cái tên tai tiếng như Jung Joon Young và Lee Jonghyun (cựu thành viên CNBLUE). Đáng nói, đây chính là 2 cái tên liên quan đến bê bối phòng chat tình dục chấn động Kbiz, có "bề dày lịch sử" về mối quan hệ với nhiều cô gái, gạ tình, quay lén, hiếp dâm tập thể nạn nhân nữ. Điều này khiến dân mạng không khỏi phẫn nộ, mỉa mai Chanyeol và hội bạn thân idol dính toàn bê bối lùm xùm về tình dục.

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 2.
Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 3.

Chanyeol bất ngờ bị "đào" lại mối quan hệ thân thiết với nhóm bạn Jung Joon Young, Lee Jonghyun

Theo Knet, Chanyeol và Lee Jonghyun vốn đã là bạn bè thân thiết từ lâu, chơi chung trong 1 nhóm bạn. Thoạt nhìn, những tưởng họ chỉ chơi trong nhóm, nhưng trên thực tế, cả 2 đã thân thiết đến độ Chanyeol từng đến xem concert của CNBLUE và thậm chí còn đến tiễn Lee Jonghyun nhập ngũ. Dân mạng tin rằng phải thân thiết đến mức nào thì Chanyeol mới không quản ngại đường xá xa xôi, lịch trình bận rộn để đến tiễn bạn lên đường nhập ngũ như thế.

Lee Jonghyun không nhận án tù vì scandal phòng chat, nhưng lại là người "giang sơn không đổi bản tính khó dời". Khi scandal nổ ra, nam idol sinh năm 1990 không rời nhóm ngay mà tuyên bố "sẽ tự kiểm điểm bản thân". Tuy nhiên trong thời gian kiểm điểm này, anh chàng lại tiếp tục dính phốt nhắn tin gạ gẫm hot girl trên Instagram, khiến fan phẫn nộ và kiên quyết bắt nam idol rời nhóm.

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 4.

Chanyeol và Lee Jonghyun là bạn bè thân thiết từ lâu

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 5.

Chanyeol đến ủng hộ Lee Jonghyun ở concert của CNBLUE...

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 6.

... và thậm chí còn đi tiễn bạn thân nhập ngũ

Ngoài ra, Chanyeol cũng trở nên thân thiết với Jung Joon Young - kẻ cầm đầu phòng chat tình dục bệnh hoạn - sau khi cả 2 cùng tham gia chương trình Salty Tour. Cặp anh em nhiều lần thể hiện sự công khai thân thiết trên truyền hình cũng như cùng đi ăn, đi chơi lúc rảnh rỗi. Jung Joon Young hiện đang ở trong tù, trả giá cho những tội ác đã gây ra cho hàng loạt nạn nhân nữ.

Chanyeol và Jung Joon Young thân thiết kể từ Salty Tour

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 8.

Kể từ đó, Chanyeol - Jung Joon Young trở thành cặp bài trùng

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 9.

Cả 2 nhiều lần đi ăn, đi chơi cùng nhau

Cuối cùng, Chanyeol cũng chơi rất thân với Zico, người cùng trong nhóm bạn tai tiếng này. Khi bê bối phòng chat tình dục nổ ra vào tháng 3/2019, Zico bị nghi ngờ cũng có dính líu đến vụ việc. Mặc dù cuối cùng được chứng minh là không nằm trong nhóm chat tình dục, nhưng Zico là người biết đến "chiếc điện thoại vàng" - công cụ lưu trữ video quay lén của Jung Joon Young. Ngay giữa tâm bão, Chanyeol từng đăng tải hình ảnh PR cho ca khúc mới của Zico và điều này cũng từng khiến nam thần EXO chịu vô số "gạch đá".

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 10.

Chanyeol rất thân với Zico - nhân vật bị nghi ngờ có liên quan đến scandal phòng chat tình dục

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 11.

Nam thần EXO từng hứng "gạch đá" vì PR cho ca khúc mới của người bạn thân tai tiếng

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 12.

Zico không tham gia nhóm chat tình dục nhưng anh biết sự tồn tại của chiếc điện thoại chứa video quay lén nằm trong tay Jung Joon Young

Việc cả nhóm chơi thân với nhau khiến Knet từng nghi ngờ Chanyeol biết đến sự tồn tại của phòng chat tình dục tuy không hề tham gia. Đến nay, khi những cáo buộc nhắm vào Chanyeol cũng xoay quanh vấn đề bạn gái và tình dục, dân tình cũng không khỏi rùng mình. Knet cho rằng "gần mực thì đen", liên tục nhắc đến việc Chanyeol chơi thân với toàn những tên tuổi "sừng sỏ". Tuy nhiên đến nay, vụ bê bối của nam idol vẫn chưa hoàn toàn sáng tỏ. Một bộ phận công chúng vẫn chờ đợi SM và Chanyeol đưa ra lời tuyên bố chính thức và rõ ràng cho vụ việc này.

Sau phốt ngủ lang, Chanyeol (EXO) bị Knet đào lại vụ thân với kẻ cầm đầu chatroom tình dục Jung Joon Young và Jonghyun (CNBLUE) - Ảnh 13.

Chanyeol bị nghi cũng "không trong sáng" vì chơi với nhóm bạn tai tiếng

Bình luận của Knet:

- Gần mực thì đen mà.

- Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

- Chưa thấy có 1 nhóm bạn nào chơi thân mà lại không có điểm chung đấy.

- Fan EXO lo lắng từ lúc scandal phòng chat nổ ra rồi cơ. Chanyeol công khai thân thiết với Lee Jonghyun và Jung Joon Young như thế kia cơ mà.

- Không có gì lạ, đoán ra được từ lâu rồi.

- 1 người trong sáng không thể nào chơi thân với cả hội đen tối như vậy đâu.

- Không có gì ngạc nhiên hết. Người ta nói rồi nhìn bạn bè sẽ biết bạn là con người như thế nào mà.

- Đều là về vấn đề tình dục, quá đáng sợ.

- Jung Joonyoung, Lee Jonghyun và giờ là Park Chanyeol.

Hồng Hải

 

 

CỰC SỐC: Chanyeol (EXO) bị bạn gái tố lăng nhăng với 10 cô gái trong suốt 3 năm yêu nhau, có bằng chứng không thể chối cãi CỰC SỐC: Chanyeol (EXO) bị bạn gái tố lăng nhăng với 10 cô gái trong suốt 3 năm yêu nhau, có bằng chứng không thể chối cãi

showbiz - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Chanyeol (EXO) bất ngờ bị bạn gái tố cáo lừa dối trong suốt 3 năm yêu nhau, kèm theo đó là loạt tiết lộ gây sốc.

YouTube xác nhận lượt xem MV Life Goes On trong 24 giờ đầu: BTS được cộng thêm view nhưng vẫn thua xa BLACKPINK

showbiz - 22 giờ trước

ilike.com.vn - Life Goes On có mặt trong top 5 MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu, thế nhưng BTS không phá nổi kỷ lục nào dù được cộng thêm view.

Hoảng hồn diện mạo của GFRIEND trên đường đi làm: Mắt trợn trừng, phấn loang lổ, mặc diêm dúa khác hẳn so với poster gây sốt

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Diện mạo khác xa ảnh chụp poster đẹp long lanh của GFRIEND khiến nhiều người sốc nặng.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.