Tag: show sống còn

Hé lộ góc tối vô nhân đạo của show sống còn 'Idol School': Bị bỏ đói, giam cầm...

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Liên quan đến những tranh cãi về chương trình sống còn nổi tiếng "Idol School", mới đây một thực tập sinh đã lên tiếng kể về những góc tối phía sau camera.

Thi sống còn để thoát kiếp flop, liệu những idol Kpop này có cứu vớt được danh tiếng nhó...

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày càng có nhiều thần tượng đã ra mắt tham gia tranh tài ở các show sống còn, nhưng nhờ đó mà nhóm nhạc của họ có được vực dậy hay không lại là câu chuyện khác.

21 idol group ra đời từ show sống còn: Nhóm thành 'ông hoàng bà chúa' quốc dân...

showbiz - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Rất nhiều nhóm nhạc danh tiếng “xuất thân” từ show sống còn, tuy nhiên cũng có những nhóm không thành công như mong đợi dù phải trải qua quá trình thi thố gắt gao.

Netizen phản ứng trái chiều trước thông tin YG ra mắt show sống còn mới

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Trước thông tin YG sẽ tổ chức một chương trình sống còn về hip-hop, cư dân mạng đã có những tranh cãi kịch liệt.

3 năm kể từ khi iKON debut, YG xác nhận ra mắt show sống còn cho nhóm nam mới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - YG xác nhận đang chuẩn bị ra mắt show sống còn mới nhằm lựa chọn những thành viên được debut trong nhóm nam tân binh tiếp theo.

MBC sản xuất show sống còn với mong muốn tạo ra BTS thứ 2

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sự thành công trên toàn cầu của BTS đã trở thành hình mẫu để MBC sản xuất một chương trình thực tế sống còn mới nhằm tạo ra một nhóm nhạc tương tự boygroup nhà Big Hit.

'Show thực tế sống còn' tại Kpop: Chưa bao giờ hot đến thế! (P2)

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Dù cho những show thực tế sống còn này có khó khăn, khắc nghiệt bao nhiêu đi chăng nữa, các thực tập sinh vẫn không hề ngại ngần đăng ký. Bởi lẽ, rất có thể đây là bước ngoặt thành công...

'Show thực tế sống còn' tại Kpop: Chưa bao giờ hot đến thế! (P1)

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Ngày nay, K-pop đang càng trở nên bão hòa với sự hiện diện của quá nhiều các nhóm nhạc thần tượng mà công chúng còn chẳng thể “nhớ mặt điểm tên”. Nhưng rồi hàng loạt các show thực tế số...