Tag: son cam đất

4 cây son best seller mọi thời đại, nên mua ngay không phải nghĩ

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Cùng điểm danh 4 cây son bán chạy nhất đại diện cho các chất son phổ biến mà cô gái nào cũng nên sở hữu ngay.

Phân chia theo phân khúc giá, đây là 6 dòng son đẹp sẵn sàng tô lên môi trong hè này

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Con gái mà! Đâu chỉ mua quần áo là xong đâu, khi sang mùa bạn cũng nên sắm cho mình một cây son mới đi thôi.

5 ứng cử viên son cam đất lên màu đẹp miễn chê mà hội mê son chẳng thể nào làm ngơ

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nếu cam chóe vừa trông lỗi mốt, kén da thì cam nâu lại thể hiện một sức hút khác, một màu son trung tính đầy vẻ kiêu kì.

Còn gì đẹp hơn khi diện lên môi sắc son màu cam đất trong tiết trời se lạnh như thế này!

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Cứ mỗi mùa thu đông, các màu son tông đất lại được các cô nàng trưng diện đẹp hết xẩy. Cam đất cũng không ngoại lệ, màu son này vừa hợp mùa lại không hề kén người dùng.

5 màu cam đất, cam cháy đẹp xuất sắc không hiểu sao ít được nhắc đến

Đẹp A-Z - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nói đến màu son cam đất, cam cháy chúng ta đã từng nhắc nhiều đến những thỏi 3CE Mood Recipe, Colourpop hay Smashbox Out Loud "thần thánh". Có thể bạn đã qu...

Điểm danh 5 thỏi son màu cam đất của 3CE

Đẹp A-Z - 4 năm trước

ilike.com.vn - Chưa kể đến chất lượng, 3CE luôn đi đầu trong việc cập nhật những màu son theo xu hướng trong các BST theo mùa. Hãy xem tông cam đất đã từng gắn liền với những thỏi son nào của thương h...

Đẹp với các màu son 'đất' - tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Đẹp A-Z - 4 năm trước

ilike.com.vn - Nắm được những bí kíp sau sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi diện những màu son 'đất', dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện đại.

20 thỏi son màu nude đẹp 'miễn chê' khiến các nàng mê mẩn (P1)

Đẹp A-Z - 4 năm trước

ilike.com.vn - Hãy cẩn thận trước khi đọc bài viết này vì những màu son đất sau đây có thể sẽ khiến bạn cháy túi trong nhiều ngày.