Song Joong Ki lợi dụng Kim Ji Won để chống đối Jang Dong Gun trong 'Arthdal Chronicles' tập 16

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  12:18 07/09/2020

ilike.com.vn - Không chỉ là lời an ủi thông thường, Sa Ya (Song Joong Ki) muốn Tan Ya (Kim Ji Won) làm trái ý Ta Gon (Jang Dong Gun).

Trong tập 16 Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí), bên cạnh tình huống ngàn cân treo sợi tóc của Eun Som, tại Arthdal, Tan Ya (Kim Ji Won) cũng gặp không ít khó khăn sau khi bị Asa Ron sai người ám sát và suýt mất mạng cùng với Ta Gon (Jang Dong Gun), Tae Al Ha (Kim Ok Bin) và Sa Ya (Song Joong Ki). Buộc phải hạ lệnh giết hại tất cả những kẻ có liên quan tới cuộc đảo chính, dù có tội hay chỉ là người vô tội sống bên ngoài, tất cả đều buộc phải chết hoặc bị chặt chân để trả giá cho tội lỗi của Asa Ron cùng những kẻ chủ mưu. Sa Ya đã tới ôm Tan Ya để an ủi, cũng như "chèo kéo" cô nàng chống đối Ta Gon và Tae Al Ha sau khi bị cha "ngó lơ".

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 1.

Không chỉ là lời an ủi thông thường, Sa Ya muốn Tan Ya làm trái ý Ta Gon và Tae Al Ha.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 2.

Dù ở bên Sa Ya, Tan Ya vẫn luôn chỉ một lòng hướng về Eun Som.

Trước đó, hậu cuộc chiến đẫm máu với mục tiêu ám sát hết bộ tứ quan trọng tại Arth, Tae Al Ha đã buộc Tan Ya phải ra “thánh chỉ” cho sự trường phạt đối với những kẻ có liên quan. Nếu như Tan Ya không chịu thực hiện, những người còn sống của tộc Wahan sẽ bị trừ khử. Tan Ya không muốn làm việc độc ác như vậy, cô yêu cầu Tae Al Ha trả tự do cho mình và tộc Wahan để được trở về Iark, nhưng Tae Al Ha không cho phép điều đó xảy ra. Trong khi Tae Al Ha liên tiếp "tẩy não" Tan Ya với lòng đam mê quyền lực khi trở thành thượng tế, Sa Ya cho rằng đó là cái giá mà Tan Ya phải trả vì đã chấp nhận bắt tay với Ta Gon và mình.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 3.

Tan Ya đứng trước ngã ba đường.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 4.

Làm trái ý Tae Al Ha sẽ gây nguy hiểm cho cha và tộc Wahan.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 5.

Mọi thứ đâu có dễ dàng khi đã bước chân vào cuộc chơi.

Sau khi chứng kiến việc làm ám ảnh mà Ta Gon đã yêu cầu Mung Tae thực hiện, Sa Ya đã quỳ gối xuống trước Ta Gon và nguyện thề sẽ phò tá đến tận phút cuối cùng. Tuy nhiên, Ta Gon lại "lơ đẹp" và rời đi mà không phản hồi trước lời nói của Sa Ya. Biết mình không nhận được sự chấp nhận của Ta Gon, Sa Ya lôi kéo Tan Ya làm trái ý và chống lại Ta Gon để tự mình nắm lấy quyền lực khi có sự ủng hộ của người dân. Gặp mặt những người còn lại ở tộc Wahan, Tan Ya nói ra sự thật về sự ép buộc của Tae Al Ha với mình, mong có được sự chấp nhận của mọi người để có thể trở về Iark mà không phải tước đoạt mạng sống của những người vô tội.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 6.

Liệu Sa Ya có đang thật lòng với Tan Ya hay không vẫn còn là một ẩn số.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 7.

Nhưng trước mắt, Tan Ya có lẽ đã lựa chọn Sa Ya làm "phao cứu sinh".

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 8.

Tae Al Ha bất ngờ khi thấy Tan Ya tự biên tự diễn.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 9.

Tan Ya đã khôn khéo "lách luật" để giữ lấy mạng sống của một phần những người dân vô tội.

Tan Ya đã làm trái lời của Tae Al Ha, và cũng "ăn may" thoát nạn với quyết định khéo léo của mình để cứu lấy một phần không nhỏ mạng sống của những người vô tội. Không lâu sau đó, Mu Baek (Park Hae Joon) đã tìm tới Tan Ya và cho biết lời nguyền của cô đã ứng nghiệm với Mu Gwang. Không khỏi bất ngờ khi biết được Mu Gwang (Hwang Hee) đã bị moi tim dưới ánh trăng lưỡi liềm đúng như lời nói ngày ấy, Tan Ya đã được Mu Baek tiết lộ sự thật về một điều có thể thay đổi hoàn toàn cục diện hai tập cuối cùng.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 10.

Mubaek trực tiếp tới tìm Tan Ya và nhờ cô thực hiện nghi lễ cho em trai.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 11.

Tan Ya vô cùng bàng hoàng khi biết lời nguyền rủa của mình thực sự ứng nghiệm.

Sau khi Mu Baek xin Tan Ya thực hiện nghi lễ thần linh cho em trai mình, gỡ bỏ lời nguyền giáng xuống để có thể ra đi bình an, anh cũng đã nói ra lí do tại sao lại cứu Eun Som, lời của Asa Kan năm đó đã được nhắc lại: "Có ba đứa trẻ được sinh cùng ngày, cùng giờ, với vận mệnh của chuông tinh tú, tấm gương và thanh kiếm để chấm dứt thế giới."

Theo suy đoán của Mu Baek, Tan Ya chính là chuông, thanh kiếm là Eun Som còn gương là Sa Ya. Mu Baek đã từng không tin vào điều này cho đến khi nhìn thấy Eun Som trèo lên lưng ngựa thần Kanmoreu ngày trước, và niềm tin ấy lại được khẳng định một lần nữa khi Mu Baek nhìn thấy bản song sinh của Eun Som - Sa Ya đang ở ngay bên cạnh Tan Ya. Điều gì sẽ thay đổi khi cả ba tập hợp sẽ là câu hỏi được giải đáp trong hai tập cuối cùng của Arthdal Niên Sử Kí.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 12.

Tan Ya bàng hoàng khi nghe thấy điều Mu Baek đã che giấu trong suốt thời gian qua.

Song Joong Ki ôn nhu ôm ấp Kim Ji Won, chèo kéo crush về đội của mình để chống đối cha ngay tập 16 Arthdal Niên Sử Kí - Ảnh 13.

Sa Ya cũng tình cờ nghe thấy cuộc đối thoại giữa Tan Ya và Mubaek.

CHIMMY/TTVN

 

 

Hãy quên Song 'rừng rú' của Arthdal Chronicles đi, giờ là thời đại của bộ ba chị đẹp này! Hãy quên Song 'rừng rú' của Arthdal Chronicles đi, giờ là thời đại của bộ ba chị đẹp này!

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Bộ ba Im Soo Jung, Shin Min Ah, Shin Hye Sun đang khiến bảng xếp hạng rating phim truyền hình tăng giảm, thay đổi liên tục với drama 'Search: WWW'', "Advisor", "Angel's Last Mission: Love".

Hơn Cả Tình Bạn: Tình đơn phương 10 năm êm đềm đến lạ, ưng mắt màn vô vai "ngọt xớt" của Ong Seong Woo

Điện ảnh - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu thích dòng phim lãng mạn đan xen một chút hơi thở thanh xuân vườn trường, Hơn Cả Tình Bạn - More Than Friends có sự góp mặt của mỹ ...

Lee Dong Wook ôm cứng Kim Bum ở hậu trường phim hồ ly, nữ chính "ra rìa" thật rồi

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Trong video hậu trường mới đây, Lee Dong Wook chẳng những “tình tứ” bên Nam Ji Ah mà còn “lả lướt” với Kim Bum nữa đấy!

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.