Tag: Song Thế Sủng Phi Phần 2

Trần Hựu Duy: Từ Ngũ A Ca nhạt nhòa của 'Diên Hi' đến chàng mưu sĩ vạn người m...

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Hóa ra chàng thư sinh Lưu Thương trong “Song Thế Sủng Phi 2” chính là vị Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ hết mực thông minh trong bộ phim cung đấu đình đám “Diên Hi Công Lược”.

Giữ nguyên dàn diễn viên, Song Thế Sủng Phi phần 3 sẽ xoay quanh nội dung gì?

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, nhà sản xuất Song Thế Sủng Phi cùng công ty giải trí Đằng Tấn khiến khán giả phát sốt khi xác nhận phần 3 bộ phim đang trong giai đoạn khởi động, vẫn giữ nguyên dàn diễn viên. ...

Song Thế Sủng Phi 2 tập 17-20: tiểu tam lên sàn, Khúc Đàn Nhi bị Mặc Liên Thành phũ

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nếu như tập 16 Song Thế Sủng Phi phần 2 trở về trước là chuỗi ngày ngọt ngào của Khúc Đàn Nhi và Mặc Liên Thành dưới thân phận Lưu Thương, thì từ tập 17, tiểu tam đã xuất hiện hứa hẹn m...

'Song Thế Sủng Phi 2': xuất hiện Hoàng Quý phi đẹp, độc hơn hẳn 'Lệnh Phi...

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Quả nhiên là người như tên, Hoàng Quý Phi Độc Cô Yên của "Song Thế Sủng Phi 2" không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu trí thông minh đến nham độc.

Song Thế Sủng Phi 2 tập 9-12: Tiểu Đàn phát hiện Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Những diễn biến đầy kịch tính sẽ đến trong tập 9-12 bộ phim Song Thế Sủng Phi phần 2, khi Khúc Tiểu Đàn phát hiện Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành xuyên không từ hiện đại, còn Bát Vươ...

Ngoài 'Song Thế Sủng Phi 2', đây là loạt phim cực hot mà Hình Chiêu Lâm góp mặ...

Hậu Trường - 3 năm trước

ilike.com.vn - Nổi rần rần với vai Bát Vương gia Mặc Liên Thành trong Song Thế Sủng Phi phần 2 nhưng Hình Chiêu Lâm còn góp mặt trong một loạt phim hot mà chưa chắc fan đã biết.

Song Thế Sủng Phi 2 cán mốc 200 triệu lượt xem, vì sao Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết hút ...

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Chỉ sau chưa đầy 24 giờ lên sóng, webdrama Song Thế Sủng Phi phần 2 cán mốc 200 triệu lượt xem. Nguyên nhân nào khiến Song Thế Sủng Phi 2 hot rần rần, thậm chí át vía phần 1?

'Song Thế Sủng Phi 2': Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết tái ngộ quá ngọt, bảo sao ...

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Lên sóng tối 22/10 sau hơn 1 năm chờ đợi, Song Thế Sủng Phi phần 2 ngay lập tức càn quét mọi diễn đàn phim bởi kịch bản hấp dẫn và phản ứng quá ngọt ngào của cặp đôi nam - nữ chính.

'Song Thế Sủng Phi 2' tung poster đẹp long lanh, ấn định lịch chiếu ngày 22/10

Điện ảnh - 3 năm trước

ilike.com.vn - Sau vài lần hoãn chiếu khiến fan hoang mang cực độ, nhà sản xuất Song Thế Sủng Phi 2 đã chính thức hé lộ tạo hình và lịch chiếu rồi đây!

Bất ngờ thay đổi lịch chiếu, Song Thế Sủng Phi phần 2 sẽ lên sóng ngay tháng 10?

TIN NỔI BẬT - 3 năm trước

ilike.com.vn - Theo thông tin mới cập nhật, Tencent đã nhắc tên Song Thế Sủng Phi phần 2 trong top những phim lên sóng trong tháng 10. Như vậy, fan sẽ không phải chờ đến tận quý I/2019 để tái ngộ Hình...