Tag: sự cố

Những dấu mốc đáng nhớ trong 89 năm qua của Oscar

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 sẽ diễn ra vào tối 4/3 tới. Cùng nhìn lại những dấu mốc đáng nhớ trong hành trình gần một thế kỉ của giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới này.

Taeyeon được bảo vệ như 'công chúa' tại sân bay sau sự cố bị quấy rối

Giải Trí - 2 năm trước

ilike.com.vn - An ninh đã được tăng cường để bảo vệ tối đa cho trưởng nhóm của SNSD khi cô xuất hiện tại sân bay Kuala Lumpur rời Malaysia trở về Hàn Quốc.

Muôn vàn phản ứng của sao Việt khi bị 'tấn công' trên sân khấu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Dù cùng là những sự cố hi hữu, bất ngờ khi bị fan "cuồng” tấn công nhưng mỗi ca sĩ lại chọn cho mình một cách giải quyết khác nhau.

Noo Phước Thịnh bị uy hiếp sau sự cố lộ nội y?

Hậu Trường - 2 năm trước

Ilike.com.vn - Quản lý của Noo Phước Thịnh bất ngờ công khai đăng clip lộ nội y của nam ca sĩ lên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Giải thích cho hành động này, quản lý của Noo cho b...

Gắn nhầm ruồi chết lên lông mi, người phụ nữ vẫn tung tăng đi dự tiệc

Đời Sống - 2 năm trước

Ilike.com.vn - Bi kịch đã xảy ra với một người phụ nữ 64 tuổi khi bà gắn nhầm con ruồi chết thay vì mi giả lên lông mi, khiến những người dự tiệc được phen cười vỡ bụng.

Thêm một sự cố đáng tiếc với iphone 8 Plus, Apple đau đầu giải quyết

Công Nghệ - 2 năm trước

(ilike.com.vn) - Iphone 8 và Iphone X ra đời nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập hãng Apple đã nhận được rất nhiều sự trông chờ từ phía khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh sự hào hứng thì cũng có không ít n...