Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun: Tên tuổi sẽ đi về đâu nếu không có 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun?

 PAUL - Theo Tri Thức Trẻ  |  16:15 24/01/2020

ilike.com.vn - Dường như đến nay, 'vai diễn' thành công và được biết đến nhiều nhất của Ahn Jae Hyun chính là 'chồng của Goo Hye Sun'. Trong lĩnh vực diễn xuất, anh chưa phải là một diễn viên thực lực, giữ vai trò quan trọng trong các dự án đình đám.

Kết hôn với Nàng Cỏ - Goo Hye Sun, anh chàng Ahn Jae Hyun mới được mọi người biết đến nhiều hơn. Ngoài ra thì nam diễn viên này cho tới nay mới chỉ có những vai diễn khá mờ nhạt trong các dự án truyền hình lớn nhỏ chứ vẫn chưa có vai diễn để đời nào.

Có lẽ chính vì lí do đó, mà anh chàng này coi trọng sự nghiệp hơn cả... mẹ vợ mình. Mới đây, Goo Hye Sun đã tiết lộ một đoạn tin nhắn cho thấy anh chàng thậm chí còn không dám gặp trực tiếp mẹ vợ để xin phép cho hai vợ chồng được ly hôn. Cho dù Goo Hye Sun nói chuyện vẫn rất nhẹ nhàng, lịch sự yêu cầu chồng gặp trực tiếp mẹ, nhưng nam diễn viên không hiểu vì sao chẳng thể nào đối mặt trực tiếp với nhạc mẫu của mình.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 1.

Cả hai từng rất tình tứ trong phim?

Theo cách hiểu của Goo Hye Sun, thì chồng mình đang xem trọng công việc và lịch trình riêng hơn là gặp trực tiếp mẹ vợ. Nếu cách hiểu của cô là đúng, thì rõ ràng anh chồng - Ahn Jae Hyun đang khá là lạnh lùng, vô ơn khi không thèm tôn trọng gia đình vợ. Đặc biệt là khi anh đã nhờ cuộc hôn nhân này, mà nổi lên không ít. Goo Hye Sun vốn là một diễn viên đã có vai diễn để đời và được công chúng yêu mến qua nhân vật Geum Jan Di trong Boys Over Flowers (2009, tạm dịch: Vườn Sao Băng). Ngược lại, cũng có thể hiểu rằng anh chồng Ahn Jae Hyun đang muốn cố gắng làm việc để vượt qua cái bóng của vợ, khi sự nghiệp của anh chàng vẫn chỉ đang lèo tèo những... vai phụ và chưa thực sự ghi được cú "hat-trick" (Cú ghi điểm nhân ba) nổi bật nào.

 

1. Vì Sao Đưa Anh Tới (Tên gốc: My Love From the Star, 2013)

Trong siêu phẩm truyền hình Vì Sao Đưa Anh Tới ra mắt năm 2013, Ahn Jae Hyun đảm nhiệm một vai phụ không quá mờ nhạt, nhưng lại hoàn toàn nấp sau cái bóng của nữ chính. Đó chính là Cheon Yoon Jae - em trai của nữ chính bá đạo, Cheon Song Yi (Jun Ji Hyun). Vai diễn của Ahn Jae Hyun chỉ xuất hiện với tần suất khá ít ỏi trong phim, và dường như hoàn toàn là một bức màn treo phía sau sự tỏa sáng của Cheon Song Yi.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 2.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 3.

Ahn Jae Hyun trong "Vì Sao Đưa Anh Tới".

Dù sao thì vai diễn trong Vì Sao Đưa Anh Tới cũng mới chỉ là một trong những vai debut của Ahn Jae Hyun nên có lẽ anh chàng chưa thể bứt lên tỏa sáng bên cạnh hai ngôi sao diễn xuất quá nổi bật là Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun cũng là điều dễ hiểu.

 

2. Ngươi Đã Bị Bắt (Tên gốc: You're All Surrounded, 2013)

Ngươi Đã Bị Bắt kể về câu chuyện của Eun Dae Go, Eo Su Seon, Ji Guk và Park Tae Il. Họ là bốn cảnh sát mới vào nghề được phân về đồn cảnh sát quận Gangnam, Seoul. Trong đó có gương mặt nổi bật là Eun Dae Go (Lee Seung Gi). Anh chàng này khá thông minh, phải nói là thiên tài, nổi trội hơn ba người còn lại. Ban đầu, cả bốn được phân công cho cảnh sát Seo Pan Seok làm hướng dẫn, nhưng ông từ chối chấp nhận và công nhận cả bốn người. Theo thời gian, nhìn thấy sự nhiệt tình từ các chàng trai, cảnh sát hướng dẫn Seo Pan Seok mới thay đổi suy nghĩ.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 4.

Ahn Jae Hyun vào vai Park Tae Il, một tuần cảnh không có gì nổi bật, nhưng được cái là nằm trong nhóm "bốn chàng trai năng động". Có lẽ là nhờ gương mặt ưa nhìn, Ahn Jae Hyun được giao cho một trong bốn vai diễn cảnh sát, nhưng nếu xét theo bảng phân vai và tầm quan trọng của nhân vật Park Tae Il trong phim, thì đây vẫn chỉ là một nhân vật phụ với vai trò hỗ trợ diễn xuất cho Lee Seung Gi - ngôi sao của phim.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 5.

Ahn Jae Hyun trong "Ngươi Đã Bị Bắt".

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 6.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 7.

Ahn Jae Hyun bên cạnh Lee Seung Gi trong hậu trường "Ngươi Đã Bị Bắt".

 

3. Bác Sĩ Ma Cà Rồng (Tên gốc: Blood, 2015)

Bộ phim đã se duyên cho Ahn Jae Hyun và vợ chính là Bác Sĩ Ma Cà Rồng, ra mắt khán giả vào năm 2015. Với nước da tái xanh, mỏng manh, anh chàng khá thích hợp cho vai chính của dự án truyền hình - sánh vai bên Nàng Cỏ của nước Đại Hàn Dân Quốc - Goo Hye Sun.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 8.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 9.

Bác Sĩ Ma Cà Rồng kể về chuyện tình của một chàng bác sĩ là... ma cà rồng (Dĩ nhiên!). Câu chuyện đơn thuần là một cốt truyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng xen lẫn những yếu tố oái oăm, kì dị của một người mang thân thế của loài quỷ hút máu. Kịch bản chẳng có gì đặc biệt, cộng thêm diễn xuất cũng thường thôi của cặp vợ chồng xinh xẻo quốc dân đã góp phần khiến cho Blood được mệnh danh là một trong những dự án truyền hình dở nhất 2015. Rating của phim lẹt đẹt 6% đổ xuống, chỉ bằng 1/3 những gì Vì Sao Đưa Anh Tới đạt được khi ra mắt năm 2013.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 10.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trong "Bác Sĩ Ma Cà Rồng".

 

4. Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ (Tên Gốc: Cinderella And Four Knights, 2016)

Eun Ha Won (Park So Dam) là một học sinh trung học với khát khao trở thành giáo viên, nhưng cô lại quá nghèo nên cần tiền để đi học ngành sư phạm. Vào một ngày nọ, cô vô tình giúp đỡ một ông già bí ẩn nên được ông thuê hỗ trợ trong việc giáo dục các người cháu của ông. Kết quả là cô chuyển đến sống trong một căn biệt thự cùng với ba anh em họ hàng, những người đều là các tài phiệt thế hệ thứ ba. Trong đó, Ahn Jae Hyun vào vai Kang Hyung Min, một gã ăn chơi khét lẹt, chỉ thích làm những gì mình muốn. Kang Hyun Min và Eun Ha Won sau này phát triển một mối quan hệ tình cảm với nhau.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 11.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 12.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 13.

Ahn Jae Hyun và nữ chính, Park So Dam có tình cảm với nhau trong "Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ".

Lại một phim nữa Ahn Jae Hyun đóng chính có lượng rating rất... xịt. Rating cao nhất mà Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ đạt được, chỉ ở ngưỡng 4,7%. Tức là còn thấp hơn những gì Bác Sĩ Ma Cà Rồng đạt được. Cũng là điều dễ hiểu, vì nhìn chung Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ khá na ná với Boys Over Flowers kết hợp với You're Beautiful (Tên gốc: Cô Nàng Đẹp Trai, 2009). Dù là tạo hình nhân vật khác, nhưng xét cho cùng thì nhân vật Kang Hyung Min chẳng khác vị bác sĩ ma cà rồng là mấy. Vẫn kiểu diễn lạnh lùng, cao ngạo nên có thể nói, Kang Hyung Min vẫn không phải là vai diễn đột phá của Ahn Jae Hyun.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 14.

Tính cách nhân vật của Ahn Jae Hyun trong "Bác Sĩ Ma Cà Rồng" và "Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ" là khá giống nhau.

 

5. Thế Giới Hợp Nhất (Tên gốc: Reunited World, 2017)

Sung Hae Sung (Yeo Jin Goo) biến mất sau một tai nạn. 12 năm sau, anh đột nhiên trở lại. Đã 31 tuổi, nhưng bề ngoài của Hae Sung lại bị kẹt ở năm 19. Khi trở về, anh gặp lại người bạn thơ ấu Jung Won (Lee Yeon Hee) nay đã 31 tuổi và dần dần phát triển tình cảm với cô.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 15.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 16.

Tạo hình của Ahn Jae Hyun trong "Thế Giới Hợp Nhất".

Ahn Jae Hyun vào vai Cha Min Joon, là một đầu bếp đại tài và là sếp của Jung Won. Min Joon là người ngọt ngào và "crush" thầm Jung Won đã lâu. Nhìn chung, vai diễn của Ahn Jae Hyun trong Thế Giới Hợp Nhất là kiểu "goodboy" ngọt ngào, luôn đứng sau hỗ trợ người mình yêu và khá là... nhạt. Nhìn chung, vai diễn này ngoài chuyện làm người thứ ba trong "chuyến xe tình yêu" của hai nhân vật chính ra, thì cũng... không có gì nổi bật. Anh chàng chỉ chuyên tâm làm nền từ đầu tới cuối phim. Bản thân Thế Giới Hợp Nhất cũng không có gì quá đặc biệt ngoài tình huống mở đầu phim là sự biến mất bí ẩn của nhân vật chính - Sung Hae Sung. Mặc dù diễn xuất của nam chính, Yeo Jin Goo khá ổn nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ kéo rating của phim lên quá cao. Thế Giới Hợp Nhất chỉ đạt xấp xỉ 8-9% tỉ lệ người xem khi phim lên sóng mà thôi.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 17.

Nhân vật của Ahn Jae Hyun đã yêu thầm nữ chính.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 18.

Nhưng cuối cùng anh chàng cũng chỉ làm "bánh xe thứ ba" trong bộ phim ngôn tình mà thôi.

 

6. Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn (Tên gốc: The Beauty Inside, 2018)

Tác phẩm truyền hình gần đây nhất có Ahn Jae Hyun tham gia cũng không quá nổi bật. Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn nói về một nữ diễn viên mắc phải hội chứng kì lạ. Cứ đến một thời điểm trong tháng, cô nàng sẽ biến đổi thành một người hoàn toàn khác. Ghép đôi với cô nàng là Seo Do Jae (Lee Min Ki), một vị giám đốc thông minh, quyến rũ nhưng bị chứng khó nhận diện gương mặt. Một kẻ thì cứ đến tháng là thay đổi diện mạo hóa ra lại thành một đôi ăn ý với người bị chứng khó nhớ mặt người khác. Tính ra thì diện mạo của cô nàng diễn viên xinh đẹp Han Se Gye (So Hyun Jin) không phải là một vấn đề quá lớn với người chẳng nhớ nổi cô ta xấu hay đẹp.

Vai diễn của Ahn Jae Hyun là một anh chàng với vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng lại là bạn tốt của Han Se Gye. Anh biết về bí mật của Se Gye nhưng luôn giúp bạn thân mình bảo vệ cho bí mật ấy. Nghe là thấy, vai diễn của Ahn Jae Hyun chỉ là tuyến vai phụ và khá mờ nhạt. Anh chỉ việc... giữ bí mật cho bạn thân và cười cười nồng ấm từ đầu đến hết phim. Một vai diễn kém nổi bật nữa cho sự nghiệp của Ahn Jae Hyun.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 19.

Ahn Jae Hyun lại đóng vai "bạn thân" trong "Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn".

Ngoài ra thì Ahn Jae Hyun cũng có tham gia vào vài dự án điện ảnh như Ông Hoàng Thời Trang (tên gốc: Fashion King, 2014). Trong phim, nam diễn viên vào vai Kim Won Ho, nhân vật nổi danh của trường thời trang, đối thủ của nhân vật chính. Nhưng thực ra thì Ông Hoàng Thời Trang cũng chẳng phải thu được thành quả gì nổi bật cho cam, nên tiếc là màn thể hiện của Ahn Jae Hyun có khá khẩm tới mấy cũng không thực sự thu hút sự chú ý của công chúng. Mặc dù vậy, vẫn phải công nhận là vai diễn Won Ho cũng chỉ nằm trong... một màu sắc diễn xuất duy nhất của anh chàng Ahn Jae Hyun mà thôi.

Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 20.
Nhìn lại sự nghiệp chồng trẻ của nàng Cỏ, hoá ra không có Goo Hye Sun thì Ahn Jae Hyun chẳng là ai cả? - Ảnh 21.

Kim Won Ho khá là nổi tiếng ở trường thời trang trong "Ông Hoàng Thời Trang".

Ngoài ra, công chúng còn được biết đến Ahn Jae Hyun qua khá nhiều chương trình truyền hình như MelOn Music Awards, Korean NextTop Model v.v... Nhưng chủ yếu vẫn chỉ là vai diễn khách mời. Đặc biệt, anh chàng đang là thành viên cố định trong show thực tế New Journey To The West (Hành Trình Đến Phương Tây) từ năm 2016 cho đến nay của đài tvN. Có vẻ như New Journey To The West đang là chương trình chính mà anh chàng này tham gia, nơi anh được thể hiện nhiều nhất. Vì vậy Ahn Jae Hyun mới tập trung hết mọi sức lực cho chương trình, tới mức... không thể đến gặp trực tiếp mẹ vợ mình để xin phép ly dị được.

Dù sao thì sau cuộc hôn nhân với Nàng Cỏ - Goo Hye Sun, khán giả khắp nơi đã biết đến Ahn Jae Hyun nhiều hơn với danh nghĩa... chồng của Nàng Cỏ. Anh chàng nhún nhường, hoặc ít nhất thể hiện phép tắc khi đến trực tiếp xin phép mẹ vợ được ly hôn, âu cũng là một cách cư xử khá hợp lý và dễ hiểu. Mong là trong thời gian sắp tới, nam diễn viên sẽ sớm sắp xếp được thời gian để thực hiện được hành động phải phép này trước khi cuộc ly dị chính thức bắt đầu.

PAUL/TTVN
 
 
Nhìn lại chặng đường nên duyên của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong 'Blood' - bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn năm 2015 Nhìn lại chặng đường nên duyên của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong 'Blood' - bộ phim tệ nhất màn ảnh Hàn năm 2015

Điện ảnh - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trong khi chờ đợi thông tin chính thức từ Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, nhiều khán giả tìm lại hành trình yêu đương của họ bằng Blood (Bác Sĩ Khát Máu) - bộ phim đã đưa hai con người xa lạ về chung một nhà.

Gong Hyo Jin gây tranh cãi khi 'xin' fan ngừng đăng lại phim cũ mình đóng, khán giả chỉ trích: Bệnh ngôi sao hay gì?

TIN NỔI BẬT - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Phản ứng của Gong Hyo Jin dưới một bài đăng của fan trên MXH đã gây ra luồng ý kiến trái chiều.

'Cụ giáo' Kim Soo Hyun tái xuất màn ảnh với vai cameo trong tập 10 Crash Landing on You, tái hiện hình ảnh điệp viên 'giả ngốc' huyền thoại ngày nào

Điện ảnh - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Sau chuỗi ngày dài đợi mong, Kim Soo Hyun đã chính thức xuất hiện ở tập 10 Crash Landing on You với vai trò điệp viên "giả ngốc&qu...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.