Sự trở lại của 'ông hoàng Kpop' G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối?

 CADE; THIẾT KẾ: TUẤN MAXX - Theo Trí Thức Trẻ  |  08:55 01/07/2020

ilike.com.vn - Ngày “ông hoàng Kpop” một thời G-Dragon trở về, người ta tin vào một sự thiết lập lại trật tự ngành giải trí đang có quá nhiều biến động.

Cổ phiếu YG đột ngột tăng mạnh”, “Huyền thoại trở về"... những dòng tít xuất hiện dày đặc trên mặt báo những ngày gần đây lại khiến Kpop một lần nữa xôn xao. Đó chính là ngày ông hoàng Kpop một thời đã trở về, G-Dragon xuất ngũ, người ta tin vào một sự thiết lập lại trật tự ngành giải trí đang có quá nhiều biến động.

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 1.

Cuộc đời luôn kéo bạn về những dòng ký ức đẹp, bởi trong những năm tháng ấy bạn sẽ thấy chính mình với tất cả những gì nguyên thuỷ, không bị thời gian làm nhạt nhoà đi. Hồi tưởng lại về thời đỉnh cao của Kpop cách đây vài năm, với sự oanh tạc của những nhóm nhạc huyền thoại đã dẫn dắt tuổi thanh xuân của biết bao thế hệ yêu nhạc, có lẽ bất cứ ai đã trải qua thời kỳ ấy, bây giờ nhắc lại cũng không khỏi cảm thấy bồi hồi rằng đã từng có năm tháng sôi nổi, dữ dội và nhiều kỷ niệm đến thế. Gắn với những nhóm nhạc thần tượng, những cái tên mà chỉ nghe thôi cũng đã khiến tim lạc nhịp, cuộc sống của người hâm mộ Kpop khi ấy gắn liền với tiếng hò reo cổ vũ, ánh sáng lightstick nhuộm cả một vùng trời và những câu fanchant làu làu được hô vang phía dưới sân khấu.

Những bản hit đình đám, những thần tượng giải trí cuốn hút cả ở trên sân khấu lẫn ngoài đời thực thông qua các chương trình thực tế, gameshow ăn khách. Ngành công nghiệp giải trí Hàn bắt đầu trở nên thịnh hành khi xuất hiện hàng loạt những “ông lớn”, đào tạo nên những thế hệ thần tượng vàng, đưa Kpop leo đến một vị trí khó có thể đánh đổ. Từ thế hệ đầu với H.O.T, Shinhwa, Sechs Kies, S.E.S, B.O.A, Se7en... đặt nền móng vững chắc, đến thế hệ Gen2 mạnh mẽ đầy bản lĩnh, bùng nổ nhiều màu sắc như DBSK, BIGBANG, SNSD, Super Junior, Wonder Girls, 2PM, BEAST, 2NE1 SHINee, FT.Island thống trị một thời gian quá dài. 

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 2.

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 3.

Khi ấy, ở thời kỳ huy hoàng nhất của Kpop, BIGBANG sánh vai cùng “những vị thần phương đông" DBSK - chẳng khác nào hai bá chủ trên chặng đường đua mà cân đong đo đếm mãi không thấy đối thủ nào xứng tầm. Người ta bắt đầu nhắc đến cái tên G-Dragon, hay cách gọi gần gũi hơn là G.D - như một kẻ tiên phong trong việc định hình phong cách âm nhạc khác lạ, không đi theo bất cứ lối mòn nào.

Tung hoành ngang dọc trên khắp các bảng xếp hạng lớn và nhỏ, danh tiếng vang xa khỏi phạm vi châu Á, ngông nghênh trên vai trò một “ông hoàng" với chất nhạc không lẫn đi đâu được, G-Dragon cùng BIGBANG được fan Kpop nói chung tung hô, đi đến đâu có thể “càn quét” đến đó. Hàng triệu triệu người hâm mộ chắc chắn sẽ không thể quên được, những hit đỉnh được xem là huyền thoại thời đó như “Haru Haru", “Lies", “Last Farewell", “Tonight", rồi những sản phẩm cực bắt tai của G-Dragon khi ra mắt với vai trò solo qua “Heartbreaker", hay màn kết hợp hoàn hảo cùng T.O.P “High High”, “Baby Goodnight”. Chính vì thế nên G-Dragon lúc đó cùng với các thành viên BIGBANG giống đoàn chiến mã bất kham, luôn phi nước đại về đích trên chặng đua lên đến đỉnh danh vọng, góp công không hề nhỏ mang danh tiếng Kpop lan rộng ra phạm vi toàn thế giới.

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 4.

Quy luật hà khắc nhất của thời gian là bắt buộc mọi thứ trên đời này phải luôn vận động không ngừng. Đó là quy luật của sự phát triển. Làn sóng Hallyu đã từng gạt bỏ mọi chướng ngại để nắm được vị trí độc tôn. Thế nhưng thời hoàng kim ấy dường như đang mờ dần với Kpop, khi mà thế hệ Gen2 với thành tích khó vượt qua nổi trong Kpop bắt đầu lớn lên, già đi, người lên đường nhập ngũ, người trượt dài vì scandal, người bê bối đời tư, và quan trọng nhất là, cơn sốt Kpop đã bắt đầu hạ nhiệt, kể từ biến động xé lẻ của DBSK, SNSD, hay những biến cố của các thành viên BIGBANG. Người ta lo sợ Kpop sẽ thoái trào, người ta bắt đầu nhìn thấy một tương lai khó khăn của ngành giải trí xứ Hàn khi vắng mặt những tên tuổi đình đám, và hoài nghi về việc có hay không thời hoàng kim sẽ trở lại?

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 5.

Đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ, một thế hệ Gen3 nhiều kỳ vọng như BTS, EXO, BLACKPINK, TWICE, NCT, Red Velvet… lần lượt được ra mắt, mang đến những màu sắc đầy khả quan và thậm chí là tạo nên kỳ tích mới. Tiếp tục kế thừa các đàn anh đàn chị đi trước, duy trì độ nóng của làn sóng Hallyu, BTS hay EXO, BLACKPINK đều là những cái tên được đánh giá cao trên bầu trời Kpop vốn đang quá nhiều biến động. Thiết lập những thành tích mới với danh tiếng toàn cầu, số lượng fan hâm mộ đông đảo và độ cuồng nhiệt thì khỏi bàn, chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào sự phát triển của làn sóng Hàn trong tương lai…

Nhưng ngay cả BTS nổi danh toàn cầu, EXO với lượng fan đông đảo hoạt động tích cực, BLACKPINK được ví như một “kẻ kế thừa ngôi vương của BIGBANG”, thì Kpop vẫn như thiếu hụt một khoảng trống, một vị trí mà không thể lấp đầy. Đó là một người dẫn đầu, một người anh có đủ tầm ảnh hưởng, một “con sói đầu đàn” để có thể tạo “cú nổ lớn” như Kpop thời kỳ hoàng kim.

2018, 2019 với hàng loạt những đòn đau chí mạng tấn công vào ngành giải trí Hàn. Hàng loạt tin sốc, hàng loạt vụ bê bối liên quan đến đời tư của giới nghệ sĩ, scandal tới tấp ùa đến, đặc biệt là sự ra đi đau thương của Jonghyun (SHINee), Sulli f(x), vụ tự tử bất thành của Go Hara (KARA),... khiến Kpop phủ một màu xám ảm đạm và ủ dột. Trên các mặt báo thay vì chỉ toàn đưa tin về các dự án âm nhạc thì giờ đây những tin tiêu cực đã chiếm áp đảo. Thành công vang dội của các nhóm nhạc ngoan hiền, sạch scandal như BTS hay EXO cũng chẳng thể át được những cái lắc đầu ngán ngẩm của người hâm mộ khi Kpop xảy ra quá nhiều chuyện không ai mong muốn, để rồi những cái quay lưng như một hệ quả tất yếu cho bối cảnh chẳng mấy tốt đẹp diễn ra thời gian gần đây.

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 6.

Giữa lúc mọi thứ còn đang ngổn ngang, người hâm mộ nói chung thì hết mực hoang mang khi chẳng thấy con đường phát triển rõ ràng của ngành công nghiệp giải trí đã từng tôn sùng hết mực. Câu hỏi lớn đặt ra cho thế hệ Kpop đương nhiệm, phải làm gì để tiếp tục đà phát triển của ngành công nghiệp giải trí đã từng rực rỡ và huy hoàng? Để mọi thứ không trượt dài và trở thành quá vãng? Để thế hệ người hâm mộ có thể bùng nổ một lần nữa với đỉnh cao mà thanh xuân từng trải qua?

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 7.

Câu trả lời có chăng chính là sự trở lại của G-Dragon - người mà chúng ta mong mỏi bấy lâu, rằng khi trở về sẽ như hổ về rừng, vực dậy được BIGBANG khỏi những điều tiếng lẫn bê bối, hay bờ vực giải thể, dẫn lối Kpop đi tiếp chặng đường thành công được viết trong thanh xuân của bao thế hệ yêu nhạc?

G-Dragon đã trở về! Người anh của cả thế hệ Kpop thời hưng thịnh nhất đã trở về!

Một câu nói, một tít báo có thể khiến biết bao người vỡ oà. Thì ra sự chờ đợi cũng đáng giá như vậy, thì ra hạnh phúc đơn giản chỉ là thấy quá khứ đẹp đẽ được viết lại một lần nữa, Kpop đón về một huyền thoại hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến và mang lại thành công cho ngành công nghiệp giải trí đang có quá nhiều biến động, quá nhiều u ám trong thời gian trở lại đây.

Cổ phiếu YG đột ngột tăng vọt khi hay tin G-Dragon trở lại, con hổ đầu đàn ngày nào sẽ trở về để dẫn dắt lứa đàn em, đưa làn sóng giải trí Hàn quay lại thời kỳ đỉnh cao. Với những hào quang đã có, với danh tiếng và khả năng định hướng nền âm nhạc, người ta mong ngóng sự trở lại của G-Dragon sẽ như một cơn lốc có thể cuốn mọi thứ khỏi trật tự, sắp xếp lại những gì vốn dĩ thuộc về anh, thuộc về những huyền thoại đỉnh cao đứng trên triệu người hâm mộ.

Lý do khiến người ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự chờ đợi của G.D, giống như cách mà đàn anh huyền thoại đã từng “oanh tạc" Kpop thuở nào, đó là một sự tồn tại nổi bật khó có thể tránh, như nền âm nhạc không thể thiếu một cây cổ thụ vững chắc, dẫu có gì xảy ra cũng đều sừng sững qua năm tháng. Giới truyền thông xứ Hàn còn rần rần đưa ra những lời suy đoán gần như chắc nịch rằng, G-Dragon có thể trở thành ông lớn tiếp theo, được Yang Hyun Suk bí mật giấu kín như một đứa con chuẩn bị kế thừa ngai vàng của người cha đã quỵ ngã. Ngày G-Dragon xuất ngũ, hàng trăm fan đã tập trung từ đêm hôm trước để nín thở theo từng phút giây chào đón ông hoàng trở về và cũng là để tận mắt chứng kiến một huyền thoại mở cánh cửa hồi sinh cho Kbiz.

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 8.

Mà không, chính là một sự thiết lập trật tự có thể nhìn thấy được, bởi một khi G-Dragon tái xuất showbiz, sẽ có những câu trả lời bằng sản phẩm âm nhạc. Người nghệ sĩ tài hoa với óc sáng tạo và cá tính độc đáo có gu rất riêng hoàn toàn có thể dùng tài năng có sẵn của mình, kinh nghiệm nhiều năm gây dựng danh tiếng trong Kpop, để lấy lại được vị trí vốn thuộc về mình, cạnh tranh với BTS đang ở vị trí đến cả những “con gà" đẻ trứng vàng của BIG3 cũng khó lòng đoạt được. 

Một sự trở lại chẳng khác nào bệ đỡ vững chắc để các đàn em kế cận có thể tự do sải bay hơn trên bầu trời Kpop. BLACKPINK, iKON, WINNER sẽ được dìu dắt và định hướng, hoặc cũng có thể được truyền cảm hứng mạnh mẽ để tiếp tục trưởng thành, chắc chân trong ngành giải trí và phát triển danh tiếng bằng tài năng sẵn có.

Và, khiến người hâm mộ chờ đón hơn chính là bối cảnh người thủ lĩnh sẽ gây dựng lại BIGBANG, gây dựng lại một huyền thoại đã từng “bá đạo” chiếm ngôi độc tôn suốt hàng bao năm trời trên bầu trời Kpop mà nay mỗi người mỗi ngả. Sau tất cả những sóng gió, có thể chúng ta sẽ lại được nhìn thấy họ đứng chung trên một sân khấu, tiếp tục cống hiến tài năng của mình để toả sáng trong ánh hào quang, được tung hô, được yêu mến, và được tôn thờ.

Sự trở lại của “ông hoàng Kpop” G-Dragon: Ngai vàng YG sắp có chủ nhân, nhưng kịch bản nào cho một huyền thoại vực dậy địa ngục Kbiz đen tối? - Ảnh 9.

Vượt qua những biến cố, vượt qua những thăng trầm về đời tư, và khi nguy cơ sụp đổ của BIGBANG không tránh khỏi bão tố của cám dỗ showbiz. Nhưng ai cũng tin, chỉ cần thủ lĩnh trở về, BIGBANG hay nền âm nhạc Hàn Quốc sẽ có cơ hội được tìm lại hào quang, dựng lại bức tường kiên cố năm xưa.

 Cade / TTVN

 

 

Cả một thời thanh xuân gói gọn lại trong 13 năm làm nên kỷ nguyên âm nhạc mang tên BIGBANG! Cả một thời thanh xuân gói gọn lại trong 13 năm làm nên kỷ nguyên âm nhạc mang tên BIGBANG!

showbiz - 11 tháng trước

ilike.com.vn - BIGBANG đã debut được 13 năm. Trong chặng đường ấy, 5 chàng trai đã hoạt động vô cùng miệt mài và đầy tâm huyết với những bản hit đi cùng năm tháng.

 

'Ông hoàng Kpop' G-Dragon hé lộ góc nhà đắt giá mùa dịch, netizen nhân đây truyền tay nhau ảnh nhà như 'lâu đài' của anh

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh về không gian sống hoành tráng, được chăm chút đến từng góc nhỏ của "ông hoàng Kpop" G-Dragon khiến netizen tr...

T.O.P bất ngờ xoá sạch sẽ ảnh trên Instagram khiến dân tình hoang mang cực độ

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Mọi sự quan tâm và lo lắng của người hâm mộ trên toàn châu Á đang đổ dồn về phía T.O.P.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.